Visa du học Canada Đinh Văn Thành, chàng trai đất cảng theo đuổi đam mê CNTT

Ngày đăng: 03/03/2017

✨ Tên đầy đủ của tôi là Đinh Văn Thành, sinh năm 1993 và tôi đến từ Hải Phòng. Tôi đã tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật và Công nghệ trong tháng 6 năm 2016, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Với niềm đam mê trong lĩnh vực CNTT, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ dừng lại ở mức cử nhân mà chắc chắn sẽ tiếp tục học cao hơn để có kiến ​​thức chuyên sâu về các chuyên ngành này. Vì vậy, sau khi hoàn tất chương trình đại học của tôi, tôi đã chọn để tiếp tục nghiên cứu ở nước ngoài ..

Visa du học Canada Đinh Văn Thành, chàng trai đất cảng theo đuổi đam mê CNTT
Đinh Văn Thành và Bố, chụp ảnh cùng đại diện New Ocean nhận VISA du học Canada

✨ Có rất nhiều lợi thế mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ đạt được với sự lựa chọn này. (1) Thứ nhất, sự lưu loát tiếng Anh là một yếu tố rất cần thiết cho một IT-er như tôi và du học tại một nước nói tiếng Anh sẽ giúp tôi cải thiện khả năng ngôn ngữ của tôi cả trong giao tiếp và chuyên ngành. (2) Thứ hai, học tập ở một nước phương Tây sẽ cung cấp cho tôi những trải nghiệm khó quên và có giá trị giúp tôi trưởng thành hơn và sẵn sàng cho bất kỳ môi trường làm việc. Hơn nữa, là một người yêu du lịch, học tập ở nước ngoài sẽ là một cơ hội để tôi khám phá những nơi mới và thú vị mà tôi chỉ có thể nhìn thấy trên truyền hình hoặc internet.

✨ Khi tìm kiếm một quốc gia để nghiên cứu Công nghệ thông tin, Canada bắt gặp đôi mắt của tôi trước tiên. Đây là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới trong đào tạo công nghệ thông tin và máy tính. Đặc biệt, các chương trình được thiết kế với sự tập trung vào thực hành, đổi mới và cập nhật nhằm bắt kịp với sự phát triển và yêu cầu của ngành này. Trong số rất nhiều các tổ chức giáo dục ở Canada, tôi chọn học tại Humber College, ở Toronto, Ontario, Canada bởi vì tôi rất ấn tượng bởi khẩu hiệu: “Take theory, add practical learning, state-of-art labs and you will unleash innovative and entrepreneurial thinking”. Càng tìm hiểu về trường, tôi càng mong muốn dành nhiều thời gian của tôi để học tập và phát triển bản thân trong môi trường này. Với IELTS 5.5 cùng với kết quả học tập của tôi, tôi đã được chấp nhận cho chương trình dưới đây:

✨ Tiếng Anh chương trình chung Nghệ thuật và tiếng Anh Khoa học cho mục đích học thuật:

  • Bắt đầu ngày 06 tháng 3 năm 2017
  • Ngày hoàn thành dự kiến ​​tháng 6 năm 2018

✨ Chương trình chính: Giải pháp Công nghệ thông tin:

  • Chiều dài của chương trình 02 năm (04 học kỳ)

✨ Chương trình Giấy chứng nhận tốt nghiệp Giải pháp Công nghệ Thông tin Humber được thiết kế cẩn thận để hỗ trợ sinh viên không có nền tảng công nghệ thông tin. Chương trình này cung cấp một học kỳ đầu tiên mở đầu với một lời giới thiệu về phát triển phần mềm, các khái niệm cơ sở dữ liệu và phát triển web chuẩn bị cho học sinh tham gia vào các nghiên cứu tiên tiến sau lựa chọn riêng của họ bao gồm: phát triển cơ sở dữ liệu, quản trị cơ sở dữ liệu, phát triển phần mềm doanh nghiệp (.NET / Java) , phát triển web, phát triển ứng dụng di động (Android và / hoặc iOS) trong học kỳ tiếp theo của nghiên cứu. Sau khi hoàn tất chương trình này, tôi tin rằng tôi có thể kiếm được những kiến ​​thức quý báu để giúp tôi thành công trong sự nghiệp của tôi khi trở về Việt Nam.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.