Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học Canada kì nhập học tháng 9/2019

Với du học Canada, các bạn du học sinh quốc tế không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng tốt. Mà cơ hội định cư đang ngày càng rộng mở khi chính phủ Canada thông báo trong tương lai sẽ cần tối thiểu 5 triệu người nhập cư để củng cố và phát triển đất nước Canada. Không nằm ngoài dự đoán, rất nhiều các bạn học sinh của New Ocean cũng đã chọn Canada là điểm đến du học cho mình trong năm 2019. Chúc mừng các bạn học sinh, chúc các bạn sẽ hoàn thành thật tốt khóa học của mình.

Chúc mừng Visa du học Canada kì nhập học Tháng 9/2019

Họ và Tên Trường học
Lê Hữu Bách George Brown College
Trần Thụy Minh Thư Pembina Trails International Student Program
Trần Anh Tài Prince Edward Island University
Nguyễn Ngọc Liên Ngân Cape Breton University
Trần Nhật Xuân Dalhousie Univeristy
Visa du học Canada
Visa du học Canada

              VISA du học Canada các bạn Minh Thư, Anh Tài và Liên Ngân

VISA du học Canada bạn Trần Nhật Xuân

 Lí do các bạn lựa chọn Canada là điểm đến du học?

1. Chính sách thuận lợi

Canada đang trở thành quốc gia có dân số già nên chính phủ đã ban hành nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, ở lại và làm việc. Nổi bật nhất là chương trình luật Visa ưu tiên mới (SDS) không cần phải chứng minh tài chính. Chính phủ còn hỗ trợ đến 10 triệu CAD để giảm thuế và thúc đẩy chương trình Tiết kiệm giáo dục nhằm tăng số lượng du học sinh tại Canada.

2. Cơ hội làm việc và định cư

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc đến 3 năm. Ngoài ra, cơ hội định cư tại Canada cũng rất cao với những điều kiện như: Sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Canada giỏi tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, giỏi tay nghề sẽ được xem xét để ở lại. Và đặc biệt, trong quá trình du học bạn sẽ tìm được những công việc làm thêm và định cư tại Canada để có thể trang trải một phần chi phí sinh hoạt của mình.

Theo bộ Lao động và Phát triển xã hội Canada, dự tính đến năm 2022, quốc gia này cần thêm 5.8 triệu lao động để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế. Nếu chỉ tính nhóm lao động trình độ tay nghề cao, tức là nhóm có trình độ giáo dục yêu cầu từ cao đẳng trở lên (Skill Level 0, A, B) thì người Canada chỉ đáp ứng được 72% tổng nhu cầu của nền kinh tế. Vì vậy, Canada trở thành điểm đến đầy hấp dẫn với lao động có tay nghề trên toàn thế giới.

Tại Canada hiện nay có hơn 60 chương trình nhập cư với chỉ tiêu hàng năm lên tới 285.000 người. Trong đó chỉ tiêu nhập cư lao động có tay nghề chiếm 65.5%.

Du học và định cư tại Canada
Du học và định cư tại Canada

3. Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu

Nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục. Chất lượng học sinh ở đây được đánh giá cao so với các nước trong tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế. Trong các cuộc thi toán và khoa học quốc tế, học sinh Canada luôn đạt kết quả cao. Đó chính là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của Canada. Bằng cấp Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

4. Môi trường sống tốt nhất thế giới

Theo Liên hiệp và Economist Intelligence Unit, Canada được xếp hạng nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đạt được điểm cao về lĩnh vực giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ phạm tội thấp.

Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của nước mình. Một số công viên quốc gia tại đây đã được UNECO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Canada cũng là đất nước phong phú về địa lý với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như: bờ biển British Columbia, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St.Lawrence, cùng với những ngọn đồi nhấp nhô và bờ biển thơ mộng vùng Đại Tây Dương.

5. Mức sống cao

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ sở hữu cao các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, TV, điện thoại. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, được xếp vào hạng cao trên thế giới.

6. Nơi an toàn để học tập

Tỷ lệ phạm tội giảm đều đặn từ thập niên 90. Vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada.

Du học sinh quốc tế đến Canada nên tuân theo các quy định về an ninh cũng như cách mà họ vẫn thường làm khi đi đến các quốc gia khác trên thế giới. Du học sinh có thể liên hệ với bất kỳ trung tâm giáo dục Canada nào để được tư vấn về vấn đề an toàn cá nhân hoặc có thể tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá nhân tại trường khi nhập học.

Mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Canada đã thúc đẩy việc trao đổi sinh viên giữa hai nước cũng như du học Canada. Cùng với những chương trình ưu đãi du học Canada chương trình SDS đang diễn ra, số lượng học sinh, sinh viên lựa chọn đất nước lá phong là điểm đến du học nhiều hơn bao giờ hết. Cơ hội được sinh sống và học tập tại đất nước Bắc Mỹ này đang mở ra cho tất cả các bạn.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng các bạn đã nhận được Visa du học Canada. Chúc các bạn đạt được thành công trên con đường mình đã chọn!

Du Học Canada SDS – Tặng 100% phí dịch vụ

Từ những lợi thế mà chương trình SDS mang lại, quý phụ huynh và các bạn học sinh khi đăng ký hồ sơ du học tại Công ty tư vấn du học New Ocean sẽ được Tặng 100% Miễn Phí Dịch Vụ (*).

Du học Canada chương trình SDS
Du học Canada chương trình SDS

(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng tư vấn Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG