Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada chương trình CES: Thành công là cả một hành trình chứ không phải là một điểm đến

Tuy chương trình CES đã kết thúc nhưng dư âm của chương trình vẫn còn đọng lại rất nhiều. Ngay khi chương trình bắt đầu từ năm 2016, hàng nghìn hồ sơ và Visa du học Canada của các bạn học sinh, sinh viên từ khắp tất cả các tỉnh thành được gửi đến cho New Ocean. Chúng tôi xin tiếp tục được chúc mừng những bạn may mắn tiếp theo nhận Visa du học Canada chương trình CES.

1. Họ và tên: Nguyễn Hoàng Linh

– Quê quán: Hà Nội

– Năm sinh: 2000

– Tốt nghiệp trường THPT Einstein

– Trường: Northern Light College

– Khóa học: Tiếng Anh + Diploma Quản lí kinh doanh

2. Họ và tên: Phạm Thị Quỳnh Trang

– Quê quán: Hạ Long – Quảng Ninh

– Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương

– Trường: Kwantlen Politechnic University

– IELTS 7.0

– Khóa học: Thạc sỹ Kế toán

 

3. Họ và tên: Phạm Văn Thanh

– Quê quán: Hải Phòng

– Năm sinh: 1995

– Tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghề công nghiệp

– Trường: Vancouver University Island

– Khóa học: Tiếng Anh + Cử nhân Quản trị kinh doanh

 

4. Họ và tên: Từ Mai Thủy

– Quê quán: Bắc Giang

– Năm sinh: 1994

– Tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân

– IELTS 6.5

– Trường: Seneca College

– Khóa học: Visual Merchandising Arts

 

Chúc mừng Visa du học Canada chương trình CES
Chúc mừng Visa du học Canada chương trình CES

Có rất nhiều lí do được đưa ra khi các bạn lựa chọn Canada là điểm đến du học. Nhưng chắc chắn chúng ta phải kể đến những lý do chính dưới đây bao gồm:

  1. Chính sách thuận lợi

Canada đang trở thành quốc gia có dân số già nên chính phủ đã ban hành nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, ở lại và làm việc. Nổi bật nhất là chương trình luật Visa ưu tiên mới (CES) không cần phải chứng minh tài chính. Chính phủ còn hỗ trợ đến 10 triệu CAD để giảm thuế và thúc đẩy chương trình Tiết kiệm giáo dục nhằm tăng số lượng du học sinh tại Canada. Gần đây nhất là chương trình SDS – du học không chứng minh tài chính năm 2018.

  1. Cơ hội làm việc và định cư

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc đến 3 năm. Ngoài ra, cơ hội định cư cũng rất cao với những điều kiện như: Sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Canada giỏi tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, giỏi tay nghề sẽ được xem xét để ở lại. Và đặc biệt, trong quá trình du học bạn sẽ tìm được những công việc làm thêm và định cư tại Canada để có thể trang trải một phần chi phí sinh hoạt của mình

  1. Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu

Nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục. Chất lượng học sinh ở đây được đánh giá cao so với các nước trong tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế. Trong các cuộc thi toán và khoa học quốc tế, học sinh Canada luôn đạt kết quả cao. Đó chính là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của Canada. Bằng cấp Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

  1. Môi trường sống tốt nhất thế giới

Theo Liên hiệp và Economist Intelligence Unit, Canada được xếp hạng nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đạt được điểm cao về lĩnh vực giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ phạm tội thấp.

Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của nước mình. Một số công viên quốc gia tại đây đã được UNECO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Canada cũng là đất nước phong phú về địa lý với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như: bờ biển British Columbia, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St.Lawrence, cùng với những ngọn đồi nhấp nhô và bờ biển thơ mộng vùng Đại Tây Dương.

  1. Mức sống cao

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ sở hữu cao các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, TV, điện thoại. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, được xếp vào hạng cao trên thế giới.

  1. Nơi an toàn để học tập

Tỷ lệ phạm tội giảm đều đặn từ thập niên 90. Vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada.

Du học sinh quốc tế đến Canada nên tuân theo các quy định về an ninh cũng như cách mà họ vẫn thường làm khi đi đến các quốc gia khác trên thế giới. Du học sinh có thể liên hệ với bất kỳ trung tâm giáo dục Canada nào để được tư vấn về vấn đề an toàn cá nhân hoặc có thể tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá nhân tại trường khi nhập học.

Rất nhiều bạn từ khắp các tỉnh thành đã nhận được Visa Canada theo diện CES
Rất nhiều bạn từ khắp các tỉnh thành đã nhận được Visa Canada theo diện CES

Chương trình CES đã đến hồi kết, nhưng còn rất nhiều những kết quả Visa nữa mà rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đang ngóng đợi từng ngày. New Ocean sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về kết quả Visa du học Canada của những bạn là những chiến binh cuối cùng của chương trình CES.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng cả 4 bạn đã xuất sắc nhận được Visa du học Canada chương trình CES. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh, sinh viên đã tin tưởng lựa chọn New Ocean để thực hiện giấc mơ du học của con em mình. New Ocean sẽ cố gắng không ngừng cố gắng để đưa những ước mơ của các bạn học sinh, sinh vươn xa hơn. Chúc các bạn học sinh sẽ luôn mạnh khỏe và nỗ lực học tập cố gắng hết mình để không ngừng phát triển bản thân và mang đến những giá trị tri thức tốt nhất.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG