Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada tháng 10 cho Nguyễn Hồng Anh, chương trình CES

Mong muốn được đào tạo bài bản trong ngành quản lý khách sạn để tương lai có thể tạo ra những dịch vụ khách sạn hoàn hảo nhất, Nguyễn Hồng Anh đã quyết định đi du học. Biết được chương trình CES là một cơ hội lớn, Hồng Anh đã hoàn thiện hồ sơ và nhanh chóng nhận được tấm visa du học Canada cùng thư mời nhập học từ trường Centenial College.

  • Họ và tên: NGUYỄN HỒNG ANH
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Centenial College
  • Chương trình học: Hospitality – Hotel Operations Management

Nguyễn Hồng Anh nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Nguyễn Hồng Anh nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Sau khi tham khảo một số quốc gia, Hồng Anh quyết định lựa chọn Canada là điểm dừng chân cho chặng đường du học. Chia sẻ về lựa chọn này, Hồng Anh nói: “Em đặc biệt yêu thích đất nước Canada từ nhỏ bởi hình ảnh về những chiếc lá phong đỏ cùng một đất nước an toàn, đa văn hóa. Giáo dục tại Canada cũng được đánh giá thuộc Top đầu của thế giới. Chính vì vậy, em mơ ước bản thân sẽ được một lần đặt chân đến Canada để trải nghiệm những màu sắc văn hóa mới mẻ và tiếp nhận cho mình sự giáo dục tốt nhất.”

Tháng 10 vừa qua, Hồng Anh đã nhập học tại Centennial College – một ngôi trường với nền tảng 50 năm trong việc đào tạo về chuyên ngành quản lý khác sạn. Centennial College không chỉ là một ngôi trường công lập lớn, nơi đây còn được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho mỗi sinh viên quốc tế du học Canada.

Chia sẻ về dự định sau khi hoàn thành khóa học tại Canada, Hồng Anh hào hứng: “Em sẽ hoàn thành khóa học thật tốt và trở về quê hương để được làm việc trong những khách sạn lớn. Được làm những việc mà mình yêu thích và sống bên cạnh gia đình chính là những điều mong ước của em”.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG