Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Canada » Visa du học Canada cho bạn Đào Thị Nguyệt Hà, kỳ học tháng 1/2017
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Canada cho bạn Đào Thị Nguyệt Hà, kỳ học tháng 1/2017

Không may mắn với dự định du học Mỹ, nguyện vọng học tập tại Canada càng được khẳng định rõ hơn trong tâm trí của Đào Thị Nguyệt Hà. Sau thời gian ngắn tìm hiểu và làm hồ sơ, Nguyệt Hà đã nhận được tấm visa du học Canada và thư mời học lớp 12 tại trường Upper Madison College (UMC high school).

  • Họ và tên: ĐÀO THỊ NGUYỆT HÀ
  • Quê quán: Hà Tĩnh
  • Trường theo học: Upper Madison College (UMC high school)
  • Chương trình học: Trung học phổ thông

 

Đào Thị Nguyệt Hà nhận visa du học Canada

Đào Thị Nguyệt Hà nhận visa du học Canada trườn Upper Madison College

Nguyệt Hà hiện đang là học sinh lớp 12A2, trường Trung học phổ thông Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Trong quá trình học tập, Nguyệt Hà luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tích lũy được những vốn kiến thức vững chắc cũng như đạt được các thành tích cao trong học tập. Kết quả cho những cố gắng đó chính là giải khuyển khích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện môn Văn năm học lớp 8, 04 năm liền đạt học sinh ưu tú trong những năm học trung học cơ sở…

Chia sẻ về lý do lựa chọn trong thời điểm này, Nguyệt Hà nói: “Sở dĩ cháu lựa chọn đi du học từ trung học phổ thông bởi cháu nghĩ đây chính là thời điểm thích hợp để thực hiện ước mơ du học của mình. Một năm học trung học phổ thông tại Canada sẽ là bước đệm rất hữu ích trước khi cháu bước vào chương trình cử nhân theo kế hoạch học tập của mình. Đây sẽ là thời gian để cháu hình thành tính tự lập, tìm hiểu và  làm quen với môi trường sống, môi trường học tập mới tại Canada trước khi có một lựa chọn đúng đắn về ngôi trường đại học cháu sẽ học sau này. Hơn nữa, nếu có cơ hội được hòa mình vào môi trường tiếng Anh quốc tế sớm, khả năng tiếng Anh của cháu sẽ được cái thiện nhanh chóng hơn.”

Năm 2017, Nguyệt Hà sẽ học tập chương trình lớp 12 tại trường Trung học phổ thông Upper Madison College (UMC high school), nằm tại North York, Ontario, Canada. Đây là một ngôi trường lớn có trang thiết bị hiện đại, chương trình giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chất lượng học tập của UMC high school luôn được đánh giá cao với 95% học sinh tốt nghiệp tại đây được chuyển tiếp lên học tại các đại học danh tiếng như University of Toronto, York University, Simon Fraser University,…

Nói về dự định sau khi kết thúc chương trình lớp 12, Nguyệt Hà nói: “Sau khi hoàn thành chương trình học năm lớp 12 tại trung học phổ thông UMC, cháu dự định học tiếp lên chương trình cử nhân chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh trước khi trở về Việt Nam để phát triển nghề nghiệp của bản thân.”

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top