Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada CES, Võ Hồng Ngọc – Ai cũng có ước mơ của riêng mình

CES đang hấp dẫn hơn bao giờ hết, chỉ tính riêng 1 năm qua New Ocean đã đưa gần trăm bạn đi du học thành công qua chương trình này. Như để khẳng định thêm lời nói ấy, hôm nay New Ocean xin được chúc mừng em Võ Hồng Ngọc đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES tại trường George Brown College.

  • Họ và Tên       :  Võ Hồng Ngọc
  • Sinh Năm        :  1999
  • Quê Quán       :   Hà Nội
  • Du học Trường:  George Brown College
  • Chuyên Ngành:   Quản lý Du lịch và Khách sạn – Bằng Cao đẳng Ontario
Visa du học Canada CES Võ Hồng Ngọc - Ai cũng có ước mơ của riêng mình
Visa du học Canada CES Võ Hồng Ngọc – Ai cũng có ước mơ của riêng mình

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống giáo dục vì vậy tôi luôn có ý thức học hỏi từ khi còn nhỏ. Ai cũng có ước mơ về công việc tương lai của họ và tôi cũng thế, bởi vậy sau khi tốt nghiệp trung học tôi đã lên kế hoạch học tập cho mình. Để đạt được giấc mơ đó nhiều bạn sẽ chọn con đường dự thi vào đại học hoặc cao đẳng hoặc ai đó chỉ đăng ký học nghề ở nước mình để nâng cao kiến ​​thức nghề nghiệp cơ bản làm nền móng. Nhưng tôi nghĩ rằng môi trường học tập ở nước ngoài sẽ là điều kiện tốt để tôi có những kiến thức thực tiễn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Ngoài ra, tôi cũng có cơ hội học hỏi về văn hoá nước ngoài, làm quen – giao lưu và học hỏi với nhiều bạn bè từ các quốc gia khác nhau để mở rộng kiến ​​thức của mình.

Việt Nam, ngày càng có nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào các hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế hoặc khu nghỉ dưỡng cao cấp để cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Vị trí quản lý đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động dịch vụ, đặc biệt trong lĩnh vực khách sạn, quản lý tốt là một phần thiết yếu trong điều hành kinh doanh. Nhận thức được điều nay nên tôi đã định hướng nghề nghiệp tương lai của tôi trong lĩnh vực khách sạn. Tôi có mong muốn trở thành một người quản lý giỏi, làm việc trong các khách sạn quốc tế. Đó là lý do tại sao tôi quyết định nghiên cứu Quản lý Du lịch và Khách sạn tại Canada.

George Brown, Canada
George Brown, Canada

George Brown, Trường được thành lập vào năm 1967 tại thành phố lớn nhất Toronto-Canada, cũng là thủ phủ của tỉnh Ontario. Đây là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada, được chính phủ công nhận và tin tưởng. Trường cao đẳng đào tạo hơn 150 chuyên ngành toàn thời gian như Quản lý Khách sạn và Du lịch, Y tá, Khoa học và Quản lý Xây dựng, vv. Các lớp học thường nhỏ và đã trả tiền các khóa thực tập, phòng học và phòng lab mở, phương pháp giảng dạy tương tác cao, Nghiên cứu từ kỹ thuật đến lĩnh vực sáng tạo. Đặc biệt, trường nằm gần các khách sạn hàng đầu, khu nghỉ mát và các địa điểm tổ chức sự kiện, lý tưởng để nghiên cứu và nghiên cứu. Tôi sẽ hoàn thành khóa học này và sau đó trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp của mình tại các khách sạn nổi tiếng như Sofitel Metropole, Pullman…

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG