Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Ba Lan – Thành công là cả một quá trình

Với truyền thống giáo dục khoảng 650 năm, chi phí học tập vô cùng hợp lý… Ba Lan luôn là điểm đến du học lý tưởng của nhiều bạn du học sinh. New Ocean xin chúc mừng các bạn du học sinh tương lai đã nhận được visa du học Ba Lan. Chúc các bạn luôn vững bước thành công trên con đường tương lai của mình.

Danh sách các bạn nhận Visa du học Ba Lan

1. Họ và tên: Hoàng Trọng Sâm

– Năm sinh: 1999

– Quê quán: Vũng Tàu

– Trường: Đại học Vistula

– Khóa học: Chứng chỉ Tiếng Anh + Cử nhân Quan hệ quốc tế

2. Họ và tên: Trần Hoàng Bảo Ngọc

–  Năm sinh: 1996

–  Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

–  Trường: Đại học Y học Lodz

–  Khóa học: 6 year MD program

3. Họ và tên: Bùi Minh Trang

– Năm sinh: 2001

– Quê quán: Hà Nội

– IELTS 5.5

– Trường: Đại học Công nghệ Gdansk

–  Khóa học: Cử nhân Quản trị học

4. Họ và tên: Nguyễn Khánh Dương

–  Năm sinh: 2000

–  Quê quán: Hà Nội

–  IELTS 6.0

–  Trường: Đại học Vistula

–  Khóa học: Chứng chỉ tiếng Anh + Cử nhân Kỹ thuật máy tính

5. Họ và tên: Nguyễn Nam Phương

– Năm sinh: 2000

– Quê quán: Hà Nội

– IELTS 6.5

– Trường: Đại học Vistula

– Khóa học: Cử nhân Kỹ thuật máy tính

 6. Nguyễn Thị Hồng Linh

– Năm sinh: 1991

– Quê quán: TP. Hồ Chí Minh

– Trường Đại học Vistula

– Khóa học: Cử nhân Kinh tế

Các bạn đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Ba Lan của mình. Nhưng cuối cùng, với sự hỗ trợ tận tình từ New Ocean, visa du học Ba Lan của các bạn đều được Đại sứ quán Ba Lan thông qua trong thời gian ngắn.

Chúc mừng Visa du học Ba Lan ở cả 2 miền đất nước từ New Ocean
Chúc mừng Visa du học Ba Lan ở cả 2 miền đất nước từ New Ocean

Dù chọn học tập ở những ngôi trường khác nhau nhưng điểm chung giữa các bạn là đã chọn Ba Lan làm điểm đến du học. Tại sao Ba Lan lại có sức hút đến vậy?

Tại sao nên chọn du học Ba Lan?

Chất lượng đào tạo tuyệt vời

Chất lượng giáo dục khi du học Ba Lan luôn được đảm bảo. Tất cả các trường đại học Ba Lan đều dưới sự theo dõi và kiểm soát của ủy ban nhà nước Ba Lan. Tất cả tiêu chuẩn giáo dục đều được cơ quan này giám sát vô cùng chặt chẽ. Điều này giúp đảm bảo chất lượng học tập cho các du học sinh.

Bằng cấp các trường đại học tại Ba Lan được nhiều nước trên thế giới công nhận. Giữa Ba Lan và các nước khác có sự liên kết thỏa thuận công nhận bằng cấp. Nhờ đó, du học sinh có thể yên tâm về đầu ra công việc ở bất cứ đâu.

Chi phí học tập và sinh hoạt tương đối thấp

Ba Lan là một nước có nền kinh tế khá phát triển, chất lượng cuộc sống được đánh giá cao. Tuy vậy, chi phí học tập cũng như sinh hoạt dành cho du học sinh ở đây lại rất thấp. Đặc biệt chi phí này lại càng hợp lý khi so với các nước khác trong liên minh Châu Âu.

So với mặt bằng chung các nước khác thì bạn chỉ cần khoảng 200 USD – 400 USD là có thể trang trải sinh hoạt tại đất nước Ba Lan.

Ba Lan – Điểm đến du học tuyệt vời cho du học sinh
Ba Lan – Điểm đến du học tuyệt vời cho du học sinh

Học phí có sự khác nhau giữa các trường Đại học ở Ba Lan nhưng nhìn chung đều thấp hơn so với các nước khác. Một ví dụ nổi bật như trường Đại học Warsaw, bạn chỉ cần nộp khoảng từ 1.300 Euro – 2.500 Euro cho mỗi năm học với chương trình học tiếng Anh. Nói chung, hầu hết các chương trình học ở Ba Lan chi phí ít hơn khá đáng kể so với nước Anh.

Cơ hội học bổng cao

Ba Lan có nhiều suất học bổng giá trị. Các học bổng dành cho du học sinh quốc tế cũng có yêu cầu khá gắt gao.

Đến với công ty tư vấn du học New Ocean, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên về cơ hội đạt được học bổng. Nhờ đó, bạn sẽ chắc chắn hơn với tới các suất học bổng giá trị đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Ba Lan.

Ứng viên trúng tuyển một trong các suất học bổng sẽ được chính phủ Ba Lan miễn phí đào tạo hoàn toàn. Các bạn chỉ cần chi phí vé máy bay khứ hồi, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu visa, bảo hiểm y tế và cấp phí sinh hoạt hàng tháng theo chế độ hiện hành.

An ninh luôn được đảm bảo

Ba Lan là nước hàng năm có hàng triệu lượt khách đến du lịch, tình hình an ninh an toàn và ổn định hơn các nước khác trong khối liên minh Châu Âu EU, tỉ lệ tội phạm ở đây rất thấp, an ninh đảm bảo cho các bạn du học sinh tại Ba Lan.

Với nhiều ưu điểm như vậy nên du học Ba Lan đã trở thành ước mơ của biết bao bạn du học sinh. Nhớ đừng quên đến với công ty tư vấn du học New Ocean nếu bạn cũng đang ấp ủ một giấc mơ như thế nhé.

Và một lần nữa chúc mừng năm bạn với visa du học Ba Lan của mình. New Ocean sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng bạn trên bước đường tương lai!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG