Home » Tin tức du học » Visa du học Ba Lan Nghiêm Đắc Hoàng: “Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng”
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Ba Lan Nghiêm Đắc Hoàng: “Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng”

New Ocean xin chúc mừng bạn Nghiêm Đắc Hoàng đã xuất sắc nhận được Visa du học Ba Lan sau thời gian chuẩn bị hồ sơ và thủ tục du học rất ngắn. Với câu nói quen thuộc “Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng”. Chúng ta chúc cho Hoàng sẽ có một cuộc sống học tập thật tốt ở xứ người và có bước phát triển mới ở quãng đường phía trước.

Visa du học Ba Lan Nghiêm Đắc Hoàng

  • Họ và tên: Nghiêm Đắc Hoàng
  • Năm sinh: 2001
  • Quê quán: Hải Dương
  • Khóa học: Kỹ sư máy tính (computer engineering)
  • Trường học: Đại học Vistula
Visa du học Ba Lan Nghiêm Đắc Hoàng

Visa du học Ba Lan Nghiêm Đắc Hoàng

Bạn Nghiêm Đắc Hoàng chia sẻ đã từng trượt Visa du học Úc. Trước những khó khăn bạn đã trải qua và sự giúp đỡ của các chuyên viên tư vấn du học New Ocean. Bạn đã thành công với Visa du học Ba Lan chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, với sự nỗ lực của bản thân, bạn đã thi IETLS từ 5.0 thành 6.0 để cải thiện tốt nhất khả năng tiếng Anh của mình. Điều này sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình học tại Ba Lan.

Nói về lí do lựa chọn Ba Lan, Hoàng chia sẻ thêm rằng: “Ba Lan là một quốc gia có môi trường học tập an toàn. Đất nước này nằm ở trung tâm của Châu Âu với hệ thống giáo dục tốt và đảm bảo. Hơn nữa, chi phí học tập là một trong những yếu tố mà em quan tâm nhất. Quan trọng là ngành Công nghệ thông tin ở Ba Lan cũng rất phát triển và cơ hội tiếp cận với những công nghệ hiện đại, mới nhất dễ dàng hơn nên em muốn sang Ba Lan tìm hiểu về ngành này để củng cố kiến ​​thức…”

Đại học Vistula – Sự lựa chọn tối ưu cho sinh viên Việt Nam

Trường đại học Vistula (VU) ( Tên gọi tiếng Ba Lan: Akademia Finansów i Biznesu Vistula) được thành lập năm 1992 và là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên của Ba Lan. Đại học Vistula (gọi tắt là VU) được giám sát bởi Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Cộng hòa Ba Lan và được Ủy ban Kiểm định Nhà nước công nhận. Trường đại học cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh và tiếng Ba Lan trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đại học Vistula

Đại học Vistula

Việc trở thành một sinh viên tại trường đại học Vistula, sinh viên có cơ hội đặc biệt để có tư duy toàn cầu hóa khi học tập trong một môi trường đa dạng quốc tế với các sinh viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Ngoài chương trình giáo dục hấp dẫn, Trường còn mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các chương trình học bổng, thực tập và các chương trình quốc tế như Erasmus

  • Chương trình Kỹ sư máy tính tại trường Đại học Vistula

Chương trình giảng dạy cử nhân kỹ thuật máy tính Đại học Vistula được thiết kế phù hợp với nhu cầu nhà tuyển dụng. Đại học Vistula hợp tác với các công ty nổi tiếng và các chuyên gia tao giúp sinh viên cso kiến thức và kỹ năng thực tế. Nhà trường đồng thời sẽ chuẩn bị cho sinh viên các kì thi chứng chỉ sau: Chuyên gia công nghệ được chứng nhận của Microsoft (MCTS), Microsoft Certified IT Professional (MCITP), Oracle Certified Associate (OCA) và Oracle Certified Professional (OCP).

Tốt nghiệp ngành kỹ sư máy tính tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc tại nhiều nơi thú vị khác nhau: công ty CNTT, cơ quan tương tác xây dựng trang web, trung tâm nghiên cứu phát triển.

Một lần nữa, New Ocean chúc mừng Nghiêm Đắc Hoàng đã nhận được Visa du học Ba Lan. Chúc em luôn vững bước trên con đường phía trước của mình. Nếu bạn quan tâm đến du học Ba Lan, hãy liên hệ với New Ocean để được trợ giúp sớm nhất.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top