Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Ba Lan: Hành trình đến với thành công

“Visa du học Ba Lan không hề khó từ Đại sứ quán, quan trọng nhất là chính bản thân bạn có tự tin hay không…”. New Ocean tiếp tục chúc mừng những chiến binh tiếp theo nhận Visa du học Ba Lan, chúc các bạn sẽ có những thành công mới trên con đường học tập của mình.

Visa du học Ba Lan: Hành trình đến với thành công

 Ba Lan có truyền thống hơn 650 năm giáo dục với sự thừa kế kinh nghiệm từ những người đi trước. Bên cạnh đó, những trường Đại học ở Ba Lan luôn được xếp vào những trường Đại học danh giá và chất lượng trên thế giới.

Là một điểm du học hàng đầu, Ba Lan cung cấp một trải nghiệm văn hóa phong phú cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Phần lớn những người đang học ở Ba Lan chỉ dành những lời tốt đẹp để nói về những điểm mốc lịch sử, cảnh quen đẹp, cuộc sống thành thị và sự đa dạng của các hoạt động xã hội. Nhiều người trong số họ cho rằng cơ hội để học tập tại Ba Lan giúp rất nhiều cho việc tự phát triển của họ. Cả 2 bạn đã trải qua nhiều quá trình khó khăn từ chuẩn bị hồ sơ đến phỏng vấn Visa nhưng với quyết tâm, thực hiện ước mơ du học của mình. Cả 2 bạn đã nhận được Visa du học Ba Lan một cách tốt nhất.

1, Bạn Nguyễn Minh Hiếu Trường Warsaw School of Tourism and Hospitality Management

+ Thông tin học sinh: Trương Minh Hiếu

+ Sinh năm: 2000

+ Quê quán: Hà Nội

+ Du học khóa học Bachelor in Tourism and Recreation (3 năm/6 kỳ)

+ Trường Warsaw School of Tourism and Hospitality Management

Bạn Trương Minh Hiếu nhận Visa du học Ba Lan
Bạn Trương Minh Hiếu nhận Visa du học Ba Lan

2, Visa du học Ba Lan bạn Nguyễn Thị An du học trường Vistula University

+ Thông tin học sinh: Nguyễn Thị An

+ Năm sinh: 1994

+ Quê quán: Hải Phòng

+ Du học khóa học Master Full – time program in Finance and Accounting

+ Trường Vistula University

Bạn Nguyễn Thị An du học chương trình thạc sĩ tại Ba Lan
Bạn Nguyễn Thị An du học chương trình thạc sĩ tại Ba Lan

Từ những thành công của các bạn đã nhận được Visa du học Ba Lan từ New Ocean, chúng tôi đã tổng hợp kinh nghiệm xin Visa du học Ba Lan từ các bạn du học sinh dưới đây để các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn rõ nhất về việc xin Visa du học Ba Lan.

Chuẩn bị tài chính

Để có thể xin được Visa du học Ba Lan bạn cần phải chuẩn bị sẵn một tài khoản ngân hàng trên 10.000 EUR. Số tiền này tương ưng với một năm học phí và sinh hoạt của bạn tại Ba Lan. Bên cạnh đó còn cần những giấy từ chứng minh thu nhập khác như: giấy phép kinh doanh (nếu có), hợp đồng lao động, xác nhận lương…

Chuẩn bị về ngôn ngữ

Yêu cầu chung về ngôn ngữ ở tất cả các ngành học tại Ba Lan, 6.0 ielts cho bậc đại học và 6.5 cho bậc thạc sỹ. Nếu bạn chưa đạt được trình độ ngôn ngữ này thì bạn phải theo học một khóa dự bị tiếng một năm tại các trường.

Mặc dù bạn có thể tham gia khóa học dự bị tiếng tại trường Đại học ở Ba Lan nhưng kinh nghiệm xin Visa du học Ba Lan cho thấy khi phỏng vấn visa bạn cần thông thạo tiếng Anh để qua được cuộc phỏng vấn. Khả năng nói và nghe tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn có nhiều điểm cộng khi xét duyệt visa.

Để chuẩn bị tốt cho cuộc sống ở Ba Lan thì ngoài tiếng Anh bạn cần phải học thêm tiếng Ba Lan, ít nhất ở mức độ giao tiếp cơ bản, để có thể nhanh chóng làm quen với đất nước này và cũng không phải ai ở Ba Lan cũng nói tiếng Anh.

Nhớ đặt lịch phỏng vấn

Bạn cần nhớ đặt lịch phỏng vấn visa với Đại sứ quán qua website chính thức của đại sứ quán. Việc đặt lịch phỏng vấn là việc rất quan trọng cần chú ý, vào những kỳ nhập học chính, bạn cần đặt lịch phỏng vấn sớm để kịp cho ngày nhập học và cũng kịp mua vé máy bay.

Câu hỏi phỏng vấn của đại sứ quán

Thường các câu hỏi phỏng vấn Visa du học Ba Lan sẽ tập trung vào khả năng tài chính của gia đình bạn, mục đích du học của bạn là gì và bạn có ý định định cư sau khi học xong không? Bạn có thể tham khảo những bài phỏng vấn của những anh chị khóa trên và chuẩn bị thật tốt câu trả lời cho mình.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về Visa du học Ba Lan hãy liên hệ với New Ocean để được giải đáp các thông tin ngay nhé! New Ocean là đại diện uy tín của các trường Đại học hàng đầu tại Ba Lan. Với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn lộ trình du học, chương trình du học, New Ocean sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh, sinh viên một lộ trình học tốt nhất của mình.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG