Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa chào đón – Tết càng thêm vui

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn học sinh của New Ocean từ 2 miền đất nước đã nhận được Visa du học. Xuân Kỷ Hợi 2019 sắp đến, các bạn sẽ ăn một cái Tết thật trọn vẹn để chuẩn bị cho một cuộc sống mới tại quốc gia khác.

New Ocean chúc các bạn thật tự tin và bản lĩnh để có thể tận hưởng và trải nghiệm môi trường học tập tại quốc gia mà bạn mong muốn.

Danh sách các bạn học sinh của New Ocean nhận Visa du học

Họ và tên học sinh Ngành học Du học trường, quốc gia
1. Trương Diệu linh Master Finance Accounting Vistula University –  Ba Lan
2. Hoàng Nguyễn Phúc Nguyên Chương Ngành Hospitality Management BHMS – Thụy Sĩ
3. Thạch Thị Ran Sêya Ngành Quản trị khách sạn và du lịch Vistula University – Ba Lan
4. Nguyễn Tân Kỳ Khóa Tiếng Trung Đại học Bắc Kinh – Trung Quốc
5. Hồ Tịnh Vy IBA International Trade & Logistics Wittenborg University of Applied Science – Hà Lan
6. Trần Ngọc Phúc Ngành quản trị du lịch và khách sạn Vistula University –  Ba Lan
Chúc mừng Visa du học của các bạn học sinh
Chúc mừng Visa du học của các bạn học sinh

Ngành học các bạn lựa chọn?

Ngành học mà các bạn học sinh New Ocean lựa chọn đang ngày càng phát triển và là một xu thế của tương lai. Những ngành học này mang lại giá trị như thế nào và vì sao các bạn lại lựa chọn ngành học đó? Hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây:

Ngành Quản trị du lịch khách sạn (Ngành Hospitality Management)

Quản trị du lịch – khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa.

Đây là ngành nghề đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch. Chịu trách nhiệm phân công, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận. Giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch. Quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý.

Du học ngành quản trị khách sạn
Du học ngành quản trị khách sạn

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị. Các bạn du học tương lai dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí. Hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn. Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn

Ngành Logistics và quản lí chuỗi cung ứng (IBA International Trade & Logistics)

Logistics là một lĩnh vực kinh doanh có đóng góp rất lớn trong hoạt động của mỗi quốc gia. Với một loạt các hiệp định thương mại như TPP, FTA… Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội xuất khẩu hàng hóa ra thế giới. Vì thế, triển vọng phát triển của ngành này là rất lớn. Mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Có rất nhiều trường Đại học cung cấp những khóa học liên quan đến ngành Logistics. Kể cả bậc đại học và sau đại học. Các khóa học về Logistics sẽ cung cấp kiến thức cho người học về rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tìm kiếm và phân phối nguyên liệu đầu vào, phân phối sản phẩm, vận tải, chuỗi cung ứng, kiểm soát hàng tồn kho…

Ngành Logitics
Ngành Logitics

Ngành kế toán tài chính (Master Finance Accounting)

Kế toán là lĩnh vực có sức ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều có bộ phận kế toán, nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực này luôn được săn đón với mức lương hấp dẫn. Kế toán không chỉ lo các công việc quản lý thu chi, giao dịch tài chính, đóng thuế… mà còn sử dụng các số liệu thống kê để dự đoán kinh tế và đề ra các chiến lược phát triển của công ty.

Ngày nay, kinh doanh là một hoạt động mang tính toàn cầu. Các nhà cung cấp giáo dục Kế toán và Tài chính cũng không bỏ qua tình hình thực tế này. Với một năm du học ngành này ở nước ngoài, du học sinh sẽ được cung cấp những hiểu biết sâu sắc về nền kinh tế toàn cầu. Kinh nghiệm ứng xử trong các nền văn hoá khác. Trau dồi kỹ năng ngôn ngữ để làm việc tốt ở các môi trường quốc tế khác.

Ngành tài chính kế toán
Ngành tài chính kế toán

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc chưa tìm được lời giải đáp có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn du học New Ocean. Với gần 15 năm kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp. New Ocean là nơi chắp cánh cho “giấc mơ du học” của hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam. Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG