Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa CES du học Canada Cần Quang Vinh: ‘Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại..’

Sau những tháng ngày nỗ lực chuẩn bị và hội hộp mong chờ, giờ đây chàng trai Cần Quang Vinh của chúng ta đã có thể thở phào nhẹ nhõm và vui mừng chuẩn bị cho hành trình du học Canada sắp tới. New Ocean xin chúc mừng em đã thành công trong việc chinh phục tấm visa du học Canada này. Chúc em sẽ gặt hái được nhiều kết quả tuyệt vời hơn nữa trên con đường phía trước!

“Để trở thành người thắng cuộc, tất cả những gì bạn cần đến là tất cả những gì bạn có”

  • Tên em là:  Cần Quang Vinh
  • Sinh năm:   2000
  • Quê quán:  Nghi Lộc – Nghệ An
  • Trường: Sir John A. Macdonald
Visa CES, Canada Cần Quang Vinh: 'Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại..'
Visa CES, Canada Cần Quang Vinh: ‘Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại..’

https://www.facebook.com/uocmoduhoc/videos/1457104131055509/

 

Hiện tại em đang là học sinh lớp 12 trường Trung Học phổ thông Nghi Lộc 3 và chương trình học phổ thông của em sẽ kết thúc vào năm 2018 nhưng em lại chọn đi du học vào thời điểm này bởi vì em muốn làm quen sớm với môi trường học tập tại Canada, để có thời gian tìm hiểu, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và chuẩn bị một nền tảng kiến thức trước khi bước vào chương trình học Đại Học tại Canada. Em đã đăng ký và được nhận vào học tại trường Sir John A. Macdonald, thuộc Hamilton – Wentworth District School Board (HWDSB), một hội đồng trường công lập lớn thuộc Ontario, Canada, thu hút số lượng lớn học sinh trong nước và quốc tế theo học.

Trường trung học Sir John A. Macdonald mở cửa vào năm 1970 để thay thế Trung học Central của Hamilton. Trường được đặt tên theo cựu Thủ tướng Canada, Sir John A. Macdonald.

  • Hiệu trưởng trường:  Don Pente
  • Phó hiệu trưởng: Theresa Sgambaro, Matt Miller
  • Tổng Giám Đốc: John Forbeck
  • Giám đốc Giáo dục: John Malloy
  • Website: http://www.hwdsb.on.ca/sjam/
Sir John A. Macdonald Secondary.
Sir John A. Macdonald Secondary.

Sir John A. Macdonald Secondary là trường trung học lớn nhất trong Hội Đồng Giáo Dục Hamilton-Wentworth District. Trường mở cửa năm 1970 và hiện nay có khoảng 1250 sinh viên. Cơ quan sinh viên đại diện cho hơn 80 quốc gia xuất xứ và có hơn 50 ngôn ngữ bản địa khác nhau. Đây là trường trung học “ghetto” nhất ở Canada. Trường có một thính phòng hiện đại với sức chứa 750 người. Trường tọa lạc tại 130 Boulevard York, Hamilton, Ontario, gần Thư viện Công cộng Thành phố và bên kia đường từ Copps Coliseum và Khu mua sắm Lloyd D. Jackson Square.

Thông tin chi tiết về trường tham khảo

Hoàng Đình Tiến nhận visa trường Sir John A. Macdonald

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG