Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Canada » Chúc mừng visa CES trao bạn Cao Văn Hoàn: ‘Điểm khởi đầu của mọi thành tựu là khát vọng’
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng visa CES trao bạn Cao Văn Hoàn: ‘Điểm khởi đầu của mọi thành tựu là khát vọng’

Không có khát vọng thì không có thiên tài, không khởi đầu thì lấy đâu ra thành tựu. Trời đang lạnh nhưng đừng ấp mình mãi trong chăn. Mặc áo ấm vào và phi đến New Ocean ngay nếu bạn đang đắn đo, đang trăn trở với dự định của mình bấy lâu nay hay đơn giản là vừa mới trợt lóe lên trong đầu về một tương lai màu hường. Dù bạn là ai nếu khát vọng của bạn đủ lớn, ước mơ của bạn đủ to, việc còn lại hãy để New Ocean lo nhé!

‘Điểm khởi đầu của mọi thành tựu là khát vọng’

  • Họ và Tên: Cao Văn Hoàn
  • Sinh ngày:  1997
  • Quê quán: Nghệ An
  • Trường: Centennial College
  • Chương trình: Software Engineering Technology- Advanced Diploma

Visa CES trao bạn Cao Văn Hoàn: 'Điểm khởi đầu của mọi thành tựu là khát vọng

Visa CES trao bạn Cao Văn Hoàn: ‘Điểm khởi đầu của mọi thành tựu là khát vọng

  • Trường Cao đẳng Centennial, Canada sở hữu 4 học xá hiện đại, đào tạo 18 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 4 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới, cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, đại học York, dại học Ryerson …
Trường Cao đẳng Centennial

Trường Cao đẳng Centennial

  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Trường Cao đẳng Centennial

Chương trình CES 2017

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top