Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Canada » Trần Thị Thu Uyên nhận visa CES – Canada nơi lý tưởng để nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống
Share on facebook
Share on email
Share on print

Trần Thị Thu Uyên nhận visa CES – Canada nơi lý tưởng để nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống

New Ocean chúc mừng Trần Thị Thu Uyên nhận visa du học Canada chương trình CES khóa “Kế toán doanh nghiệp cao cấp” trường Cao đẳng cộng đồng Algonquin. Những nỗ lực của em và gia đình đã cho trái ngọt đầu tiên, tất cả mới chỉ là khởi đầu. New Ocean chúc em học tập thật tốt và luôn giữ vứng tinh thần vượt khó để tương lai gặt hái được những thành công như kỳ vọng nhé.

  • Họ và Tên: Trần Thị Thu Uyên
  • Sinh Năm:  1999
  • Quê Quán: Hạ Long- Quảng Ninh
  • Chương trình CES: Khóa tiếng Anh + Kế toán doanh nghiệp cao cấp
Trần Thị Thu Uyên nhận visa CES - Canada nơi lý tưởng để tôi nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống

Trần Thị Thu Uyên nhận visa CES – Canada nơi lý tưởng để tôi nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống

Tôi vừa tốt nghiệp trường trung học Bãi Cháy- Hạ Long- Quảng Ninh và muốn tiếp tục con đường học tập tại Canada thay vì học tại một trường cao đẳng hoặc đại học ở Việt Nam. Tôi biết rằng Canada đang mở một chương trình mới gọi là “Canada Express Study Program” và tôi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của chương trình. Hơn nữa, Canada sẽ là một nơi lý tưởng để tôi nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống ở đây. Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới với trang thiết bị hiện đại, phương pháp dạy và học sáng tạo, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, mức sống khá tốt với môi trường sống an toàn và yên bình. Những lý do này đã thúc đẩy tôi lựa chọn du học ở Canada.

Trường Cao đẳng ALGONQUIN, Canada

Trường Cao đẳng ALGONQUIN, Canada

Algonquin College là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada được thành lập năm 1967. Với hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Trường này cung cấp các chương trình học đa dạng với các cấp độ khác nhau, các chương trình học tập kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành với sự những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Tôi chọn Business-Accounting làm chuyên môn học tập chính của tôi ở Canada vì tôi yêu thích con số và tính toán. Nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang mở cửa, dẫn đến nhu cầu nhân sự cao về kế toán. Tôi tin rằng tôi sẽ tìm được một công việc tốt sau khi học tập và tập luyện ở Canada.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !