Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Canada » Visa CES Canada Phạm Thu Hường, George Brown tôi đã sẵn sàng đến với bạn
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa CES Canada Phạm Thu Hường, George Brown tôi đã sẵn sàng đến với bạn

New Ocean tiếp tục vui mừng thông báo kết quả visa mới nhất, hôm nay sẽ là ai?

  • Họ Tên: Phạm Thu Hường
  • Sinh Năm: 1996
  • Quê Quán: Hải Phòng
  • THPT: Hồng Quang

Vâng George Brown College đầu tháng 3 tới sẽ tiếp nhận bạn Thu Hường đến sinh sống và học tập theo chương trình CES (đang rất hot) đồng hành cùng bạn Tạ Tiến Thành.

Visa CES Canada Phạm Thu Hường

❖ Giống như ước mơ của bao bạn học sinh – sinh viên khác, Thu Hường cũng đã sớm có những nhận thức đúng đắn để chuẩn bị cho tương lai du học của mình. Tốt nghiệp THPT Hồng Quang với những kiến thức tìm hiểu được biết tiếng Anh là một yếu tố quan trọng và cần thiết cho những sinh viên mong muốn theo đuổi các chương trình nghiên cứu ở nước ngoài. Vì vậy, Hường đã dành nhiều thời gian vào việc học tiếng Anh, chăm chỉ tham gia các khóa học tiếng Anh và hiện tại đã có được IELTS 5.0 để đạt điều kiện du học nghiên cứu tại Canada.

• Chương trình nghiên cứu 1: Tiếng Anh:
– Ngày bắt đầu: 06 Tháng ba 2017
– Ngày kết thúc: 27 tháng 10 2017
– Thời gian: 32 tuần
– Học phí: 10.752 CAD
• Chương trình học 2: Du lịch và Khách sạn Quản lý:
– Cấp học: Ontario Cao đẳng Diploma
– Ngày bắt đầu: 08 tháng 1 năm 2018
– Ngày kết thúc: Tháng Tư 19, 2019
– Học phí: 13.520 CAD

❖ Trước tiên, Hường sẽ học khóa học tiếng Anh trong vòng 32 tuần sau đó tiếp tục nghiên cứu Văn bằng Quản trị Du lịch và Khách tại trường Cao đẳng George Brown ở Ontario. Khóa học này sẽ trang bị những kiến ​​thức đa dạng của ngành công nghiệp du lịch bao gồm ẩm thực, di sản, du lịch bền vững, quy hoạch đô thị du lịch… và tất cả các kỹ năng cần thiết để quản lý thay đổi và cải thiện trải nghiệm của du khách.

❖ Mong muốn của Hường sau khi tốt nghiệp là sẽ có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực năng động của các khách sạn, du lịch và giải trí như khách sạn, câu lạc bộ tư nhân, các cơ quan du lịch, chính phủ. Mục tiêu của Hường là trở thành một người quản lý tại một trong những khách sạn lớn ở Việt Nam.

❖ George Brown College (Top 10 Trường Cao đẳng tốt nhất Canada):

▱ George Brown College là một địa chỉ giáo dục quen thuộc và nổi tiếng của nhiều người dân tại Toronto, Canada. Đây là một trường Công lập do chính phủ thành lập, quản lý. Đây là nơi suốt gần 50 năm qua từ lúc thành lập vào 1967, trường là nơi cung cấp nguồn nhân lực, lao động chính cho thành phố kinh tế đầu tàu của Canada – Toronto, trong các lĩnh vực Tài chính Ngân Hàng, Du lịch Khách sạn, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Xây dựng, Thiết kế, v.v… George Brown College luôn là lựa chọn của nhiều sinh viên sau khi xong PTTH tại Canada, vì chương trình sát thực tế, dễ kiếm việc làm sau khi ra trường với các bằng cấp Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học hay Sau Đại Học.

▱ Là sinh viên trường George Brown College, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các trải nghiệm xã hội, giải trí và phát triển cá nhân mà Toronto mang lại. Trường nằm gần các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát và trung tâm thể thao. Mỗi khu học xá đều có thể đến dễ dàng bằng các phương tiện công cộng và cơ hội để làm việc chỉ cách xa một vài phút.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !