Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa CES Canada Nguyễn Thị Vân Thảo, đi một ngày đàng học một sàng khôn.

Đến với Canada như một định mệnh đã xắp đặt, ươm mầm ước mơ từ thuở thiếu thời và đã vạch sẵn con đường cho mình đi, thật may cô nấm lùn Vân Thảo đã không lạc đường bởi mới đây em đã chính thức được nhận visa du học Canada theo chương trình CES, đánh dấu điểm khởi đầu của chặng đường chinh phục những thành công.

  • Họ Tên:  Nguyễn Thị Vân Thảo
  • Năm Sinh:   1998
  • Quê Quán: Đông Triều – Quảng Ninh
Visa CES Canada Nguyễn Thị Vân Thảo, Đi một ngày đàng học một sàng khôn.
Visa CES Canada Nguyễn Thị Vân Thảo, Đi một ngày đàng học một sàng khôn.

✨ Có rất nhiều những lý do được các bạn học sinh, sinh viên đưa ra cho quyết định đi du học Canada, 2 trong số đó là môi trường sống (1) điều kiện học tập (2) thuộc top những lý do phổ biến và Vân Thảo một tân du học sinh đến với Canada cũng nằm trong số này. Canada được biết đến như một trong những quốc gia hấp dẫn nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế và các nhà nghiên cứu giáo dục tiên tiến. Nói cách khác, các trường đại học của Canada duy trì tiêu chuẩn cao về học tập xuất sắc và luôn được công nhận hàng đầu trong bảng xếp hạng quốc tế. Bên cạnh đó là môi trường sống văn minh và an toàn, đặc biệt đó là một quốc gia dân chủ với luật bảo vệ các quyền của công dân. Rõ ràng là người Canada thực sự thân thiện và hiếu khách, giúp sinh viên quốc tế hòa hợp dễ dàng với văn hóa và lối sống mới tại đất nước của họ.

✨ Tháng 3 năm 2017 tới đây Vân Thảo sẽ theo học tại trường Cao Đẳng George Brown tọa lạc tại Toronto, Ontario, Canada. Sau khóa tiếng anh kéo dài 24 tuần sẽ là chặng đường 2 năm học lên chuyên ngành quản lý nhà hàng – khách sạn. Với chương trình này sinh viên sẽ được tiếp xúc với hiện tại và thực hành tốt nhất trong văn phòng, thực phẩm và đồ uống, tiếp thị và bán hàng, hội nghị và phục vụ. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ nhận được chứng nhận trong ngành công nghiệp an toàn thực phẩm, phục vụ giải khát rượu có trách nhiệm và sơ cứu. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội để tham gia vào một hoạt động quản lý khách sạn mô phỏng như là một phần của dự án Capstone cuối cùng, nơi sinh viên có thể áp dụng các kỹ năng và học tập mới có được.

✨ Quản lý nhà hàng – khách sạn là một trong những lĩnh vực tiềm năng nhất và được đưa vào các ưu tiên hàng đầu để phát triển của chính phủ Việt Nam. Ngày càng có nhiều khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng … được mở tại Việt Nam thu hút một số lượng lớn không chỉ nội địa mà còn các khách hàng quốc tế. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân viên chất lượng cao với kiến ​​thức chuyên môn vững chắc, khả năng ngôn ngữ và thông thạo các kỹ năng mềm khác. Thời gian nghiên cứu ở Canada sẽ giúp Vân Thảo đáp ứng những nhu cầu này để hoàn thành tốt tất cả các loại công việc có liên quan đến chuyên môn tại Việt Nam. Sau khi hoàn tất việc học của mình và quay trở lại trong năm 2019, Vân Thảo hy vọng rằng sẽ có thể đóng góp khả năng nhỏ bé của mình để phát triển ngành công nghiệp khách sạn tại Việt Nam.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG