Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Canada » Visa CES Canada, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa CES Canada, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới

Có rất nhiều bạn trẻ hỏi tôi tư vấn về dự định du học của các bạn ấy. Mỗi người một hoàn cảnh, một dự định học tập khác nhau nhưng gói gọn lại là các bạn đều có khát khao được du học. Đúng hơn là học tập tại nước ngoài, một quốc gia mà các bạn yêu thích vì có nền giáo dục chất lượng, môi trường thân thiện, cảnh quan đẹp hay chi phí phù hợp chẳng hạn… Câu trả lời của tôi là hãy “Mạnh mẽ, quyết tâm và tự tin” các bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Thật sự là vậy, đó chính xác là thứ mà phần nhiều các bạn đang thiếu và chưa bước qua được chính mình. Trong lúc các bạn vẫn còn lo lắng đã có nhiều bạn khác chinh phục thành công ước mơ của mình và hôm nay New Ocean xin được chia sẻ và vui mừng thông báo em Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES.

  • Họ và Tên:  Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  • Sinh năm:    1999
  • Quê Quán:   Hải Phòng
  • Chuyên ngành: Quản lý kinh tế
  • Trường:  Cao đẳng Công lập George Brown
Visa CES Canada, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Visa CES Canada, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Là một học sinh chuyên tiếng Pháp em còn có đam mê học tiếng Anh và học các môn tự nhiên đặc biệt môn toán. Qua tìm hiểu em được biết Canada là một đất nước rộng lớn đứng thứ 2 trên thế giới, ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ, Canada là đất nước có nền văn hóa đa văn hóa, giàu truyền thống, có nền kinh tế cực kỳ phát triển không những dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất mà còn có một nền công nghiệp dịch vụ và công nghệ kỹ thuật cao rất phát triển. Đặc biệt Canada có một nền giáo dục hiện đại được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. là một học sinh Việt Nam với mong muốn được học tập và tìm hiểu các kiến thức về quản lý kinh tế, kinh doanh tiên tiến hơn về xây dựng đất nước do đó em đã chọn du học Canada để học ngành Quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học.

Nằm trong hệ thống giáo dục của Canada trường Cao đẳng Công lập George Brown, thành phố Toronto là một ngôi trường Công lập, do Chính phủ Canada trực tiếp điều hành và quản lý, có bề dày lịch sử 50 năm trường được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại và áp dụng những chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên để có thể trang bị đầy đủ nhất kĩ năng và kiến thức cho học sinh, sinh viên. một trong những thế mạnh của trường là đào tạo về kinh doanh. Học sinh tại đây được trải nghiệm môi trường học tập năng động tại thành phố Toronto là thành phố đa văn hóa, trung tâm của nền kinh tế lớn và đa dạng của Canada.

George Brown, Canada

George Brown, Canada

Những trải nghiệm học tập tại đây sẽ mang đến kinh nghiệm làm việc hiệu quả với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới, cơ hội được chuyển tiếp chương trình đại học ở nhiều trường khác. Ngoài việc đào tạo nhà trường còn cung cấp các loại hình nhà ở cho sinh viên bao gồm ký túc xá trong khuôn viên trường, ở cùng gia đình bản xứ…

Cao đẳng Công lập George Brown

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !