Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Nguyễn Bảo Trung nhận visa du học Canada chương trình CES – “Kiến thức vô tận, không bao giờ là muộn để học”

“Kiến thức vô tận, không giới hạn tuổi tác học tập và không bao giờ là muộn để học”. Chúc mừng chàng trai Hà Nội sinh năm 1987 Nguyễn Bảo Trung đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES. Chúc mừng thành công!

  • Họ và Tên:  Nguyễn Bảo Trung
  • Sinh năm:    1987
  • Quê Quán:   Hà Nội
  • Chương trình: Quản trị kinh doanh toàn cầu
  • Trường: Học viện Công nghệ Humber, Toronto, Ontario, Canada
Visa CES, Canada Nguyễn Bảo Trung - "Không bao giờ là muộn để học"
Visa CES, Canada Nguyễn Bảo Trung – “Không bao giờ là muộn để học”
Visa CES du học Canada / Nguyễn Bảo Trung / Viện Công nghệ Humber
Visa CES du học Canada / Nguyễn Bảo Trung / Viện Công nghệ Humber

“Kiến thức vô tận, không có giới hạn tuổi tác trong học tập và không bao giờ là muộn để học”. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Thương mại chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn “Quản lý Kinh doanh toàn cầu” cao hơn và Canada là điểm đến lý tưởng để tôi nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống ở đây. Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới với trang thiết bị hiện đại, phương pháp dạy và học sáng tạo, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, mức sống khá tốt với môi trường sống an toàn và yên bình. Những lý do này đã thúc đẩy tôi lựa chọn du học ở Canada. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành kế hoạch học tập của mình tại Canada và trở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp của mình.

  • Học viện Humber tọa lạc tại thành phố lớn nhất của Canada, trường nổi tiếng trên thế giới với các chương trình chất lượng và đào tạo ưu tú, hiện Humber đang đào tạo hơn 23.000 sinh viên toàn thời gian và 56.000 sinh viên bán thời gian tại 3 cơ sở lớn ở Toronto.
Hiện tại Humber đang đào tạo hơn 23.000 sinh viên toàn thời gian và 56.000 sinh viên bán thời gian tại 3 cơ sở lớn ở Toronto.
Hiện tại Humber đang đào tạo hơn 23.000 sinh viên toàn thời gian và 56.000 sinh viên bán thời gian tại 3 cơ sở lớn ở Toronto.
  • Humber là một trong những học viện đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề. Với 150 chương trình toàn thời gian trong hơn 40 lĩnh vực khác nhau, trường Humber cung cấp nhiều văn bằng từ bằng cử nhân 4 năm, bằng Cao đẳng 2 đến 3 năm, chứng chỉ 1 đến 2 năm, chứng chỉ sau Đại học và chương trình thực tập sinh.
Học viện Công nghệ Humber, Toronto, Ontario, Canada
Học viện Công nghệ Humber, Toronto, Ontario, Canada
  • Học viện Humber được thành lập năm 1967, là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất Canada, được Bộ Đào tạo, Cao đẳng và Đại học của Ontario công nhận.

Chương trình CES 2017

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG