Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa CES Canada – Đinh Thế Anh, với tôi du học là sự lựa chọn thông minh

Tốt nghiệp THPT Đồ Sơn năm 2014, giống như bạn bè cùng tuổi, tôi cũng có những dự định và mục tiêu của riêng mình là “nghiên cứu”. Tôi đã xác định đi du học để tiếp tục con đường nghiên cứu của tôi trong khi hầu hết các bạn trong lớp học của tôi quyết định học tại một trong những trường Đại học, Cao đẳng và Trường dạy nghề ở Việt Nam. Trong quan điểm của tôi, học tập ở nước ngoài là một sự lựa chọn thông minh vì lợi ích của nó. Để chuẩn bị kiến ​​thức dễ dàng khi nghiên cứu ở nước ngoài, tôi đã tập trung vào việc học tiếng Anh, tôi bắt đầu học tiếng Anh từ khóa cơ bản rồi nâng cao sau đó là Ielts. Với những nỗ lực tuyệt vời tôi đạt được Ielts 5.0 và đã quyết định du học Canada để tiếp cận nền giáo dục hiện đại, mở rộng kiến ​​thức của tôi.

  • Họ Tên: Đinh Thế Anh
  • Sinh năm: 1996
  • Địa chỉ: Hải Phòng
  • THPT Đồ Sơn
  • Du học Canada – CES
Visa CES Canada - Đinh Thế Anh
Visa CES Canada – Đinh Thế Anh, Mohawk College 

Canada là một quốc gia phát triển với nền giáo dục tốt, cơ sở hiện đại và giáo viên có trình độ. Hơn nữa, học tập tại Canada sẽ cho tôi cơ hội để trải nghiệm cuộc sống tại một trong những quốc gia hấp dẫn nhất trên thế giới. Canada thường được mô tả như một “nơi tốt nhất để sống” vì mức sống cao của nó.

Tôi đã đăng ký chương trình nghiên cứu Canada Express tại Mohawk College, một trường đại học công lập hàng đầu tại Canada thành lập năm 1967 tại thành phố Hamilton. Ngôi trường này được đánh giá cao về chất lượng và phương pháp giảng dạy với đa dạng chương trình đào tạo và hơn 200 các chuyên ngành khác nhau như: Kế toán, Marketing, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Y tế, Kinh doanh, Kỹ thuật…

➢ Chương trình nghiên cứu 1: Khóa học Tiếng Anh

  • Ngày bắt đầu: ngày 02 Tháng 1 năm 2017
  • Ngày kết thúc: ngày 31 tháng tám năm 2017

➢ Chương trình học 2:  Kinh doanh – Kế toán (2 năm)

  • Cấp học: Chương trình Diploma
  • Ngày bắt đầu: Tháng Chín 01, 2017
  • Ngày kết thúc: Tháng Tư 30, 2019

➢ Học phí: 20.300 CAD

Mục tiêu của tôi là nghiên cứu Việc kinh doanh – Kế toán chương trình Diploma. Khóa học này sẽ giúp tôi cân bằng kinh nghiệm giữa lý thuyết và thực hành kế toán. Tôi sẽ học trong kế toán tài chính, chi phí và quản lý kế toán, thuế, tài chính doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, tôi sẽ có được cơ hội nghề nghiệp cao trong các doanh nghiệp lớn, chính phủ và các dịch vụ công… Tôi sẽ kết thúc chương trình của tôi thật tốt và sau đó trở về Việt Nam để áp dụng cho các vị trí của một kế toán giỏi ở một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG