Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Nguyễn Thị Linh nhận visa Canada CES: ‘Học hỏi khoác lên sự hấp dẫn cho thế giới xung quanh ta’

Ở vùng đất giàu tiềm năng du lịch với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới và là ngành kinh tế mũi nhọn của vùng như Quảng Ninh, chẳng lạ lẫm gì khi phần lớn sinh viên học sinh từ đây đều chọn du học các chuyên ngành như du lịch – nhà hàng – khách sạn. Hôm nay New Ocean chúc mừng Nguyễn Thị Linh một nhân tố mới của vùng đất mỏ đã được nhận visa CES du học Canada, tới đây sẽ bắt đầu hành trình du học tại trường Douglas chuẩn bị cho tương lai đầy hứa hẹn của mình nơi quê nhà.

‘Học hỏi khoác lên sự hấp dẫn cho thế giới xung quanh ta’

  • Họ và Tên: Nguyễn Thị Linh
  • Năm sinh:   1997
  • Quê quán:   Quảng Ninh
  • Trường: Đại học Douglas, Canada
  • Chuyên ngành: Quản lý Khách sạn (Diploma)
Nguyễn Thị Linh một nhân tố mới của vùng đất mỏ giàu tiềm năng du lịch
Nguyễn Thị Linh một nhân tố mới của vùng đất mỏ giàu tiềm năng du lịch

Tôi đã tốt nghiệp trường THPT Đầm Hà, Quảng Ninh và mong muốn được học ở nước ngoài để nâng cao kiến thức tiếng Anh cũng như kiến thức chuyên môn của mình. Tôi đã dành thời gian để tìm hiểu thông tin về các nước nói tiếng Anh trên khắp thế giới và quyết định chọn Canada là nơi tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu trong tương lai của mình. Canada luôn nổi tiếng với chất lượng giáo dục xuất sắc và chứng chỉ có giá trị trên khắp thế giới. Đất nước này đặc biệt quan tâm đến đầu tư và phát triển giáo dục với hệ thống giáo dục tốt. Ngoài ra, Canada có môi trường sống và an toàn với mức sống cao. Chính phủ Canada hện cũng đang có chương trình Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường Đại học/ Cao đẳng thành viên tại Canada vì vậy đây là cơ hội và cũng là thời điểm thích hợp cho tôi lựa chọn du học tại Canada. Đại học Douglas là sự lựa chọn của tôi, trường này được thành lập vào năm 1970 và trở thành một trong những trường công lập lớn nhất ở British Columbia, Canada.

Douglas College
Douglas College

Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân. Đặc biệt, trường có khóa học 2 năm chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Britsh Columbia, Đại học Simon Fraser hay Đại học Victoria.

Chi tiết về trường xem tại https://newocean.edu.vn/truong-cao-dang-douglas-canada.html

Sau khi hoàn thành các khóa học này, tôi sẽ trở lại Việt Nam và đăng ký làm kế toán tại một doanh nghiệp nước ngoài. Tôi sẽ áp dụng kiến ​​thức đã học ở Canada để trở thành một kế toán viên giỏi.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG