Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa Canada CES Nguyễn Ngọc Oánh: “Tình yêu” dẫn lối với nghề giáo viên mầm non

“Nghề giáo viên mầm non là một nghề rất đặc biệt, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc và hơn hết đây là nghề làm vì “tình yêu”. Trước hết để trở thành một giáo viên mầm non, thì người giáo viên phải có lòng yêu trẻ vì đặc thù của nghề giáo viên mầm non đòi hỏi ở các giáo viên tình yêu của người mẹ đối với trẻ”. Đó là những lời tâm sự từ trái tim của Nguyễn Ngọc Oánh trước khi lên đường du học tại đất nước Canada xinh đẹp. New Ocean chúc mừng Ngọc Oánh đã nhận được visa Canada Chương trình CES kì tháng 9 năm 2018. Chúc mọi điều may mắn và thành công sẽ luôn đồng hành cùng em trong tương lai.

  • Họ và tên: Nguyễn Ngọc Oánh
  • Sinh năm: 1998
  • Quê quán: Quảng Ninh
  • Trường: Seneca College
  • Chương trình: Giáo dục mầm non (early childhood education )

Thông tin tổng quan về Cao đẳng Seneca

  • Tên: Seneca College (SC) – Cao đẳng Seneca
  • Địa chỉ: Ontario, Toronto, Canada
  • Số lượng sinh viên: 30,000 sinh viên trong đó có hơn 5,300 sinh viên quốc tế
  • Số lượng campus: 10
  • Trường cung cấp hơn 190 chương trình đào tạo full time và 187 chương trình đào tạo part time.
Chúc mừng Nguyễn Ngọc Oánh nhận Visa du học Canada
Chúc mừng Nguyễn Ngọc Oánh nhận Visa du học Canada

Seneca College cung cấp nhiều hơn là môi trường giáo dục. Với các khu học xá trên toàn khu vực Toronto, quy mô và sự đa dạng của Seneca mang lại cho sinh viên lợi ích của mối quan hệ hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, công nghệ máy tính mới nhất với nhiều loại lớp và các lựa chọn giáo dục toàn thời gian. Giáo dục cần linh hoạt và có thể tiếp cận được, vì vậy Seneca cũng sử dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau – từ các bài giảng trong lớp và học tập trực tuyến đến các chương trình thực địa – trong các chương trình liên quan đến nghệ thuật ứng dụng, kinh doanh, dịch vụ tài chính và công nghệ.

Lí do nào khiến Ngọc Oánh muốn theo học tại trường Cao đẳng Seneca?

“Seneca College là một ngôi trường cung cấp cho học sinh nền giáo dục chất lượng cao, giàu tính thực tiễn, chú trọng vào việc làm và học phí rất hợp lí. Hệ thống giáo dục của trường được chính phủ chuẩn hóa- đảm bảo chất lượng của các chương trình đào tạo,Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, trung tâm thể thao, các thiết bị học hiện đại giúp tôi có thể có môi trường học tập tốt nhất..

Hơn thế nữa, trường Seneca có thế mạnh giảng dạy về chuyên ngành mà tôi muốn theo học- chuyên ngành giáo dục mầm non.Giáo dục mầm non là ngành đào tạo thế mạnh trường vì vậy tôi có thể có những kiến thức toàn diện về ngành  mầm non tại một đất nước phát triển như Canada và giúp tôi có cơ hội phát triển bản thân, học hỏi nhiều kiến thức bổ ích về ngành giáo dục mầm non.”

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Ngọc Oánh khi em đã chinh phục được ngọn núi đầu tiên trên con đường tiến tới thành công của mình. Chúc em luôn mạnh khỏe và có những trải nghiệm đẹp nhất tại đất nước Canada nhé.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG