Home » Tin tức du học » Chúc mừng Visa Canada cho đại gia đình anh Vương Quang Hưng
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Visa Canada cho đại gia đình anh Vương Quang Hưng

Du học New Ocean xin được chúc mừng đại gia đình anh/chị Vương Quang Hưng và chị Nguyễn Thị Hương. Anh chị đã nhận được Visa thăm thân Canada cùng với con trai của mình – bạn Vương Quý Dương, du học Canada sẽ nhập học vào kì tháng 11 tới đây. Với sự động viên tinh thần rất lớn này, chắc chắn chàng trai của chúng ta sẽ có thêm sức mạnh để chinh phục những đỉnh cao tri thức đang chờ đợi phía trước.

Mừng Quốc Khánh – Visa cho cả gia đình

Mừng Quốc Khánh – Visa cho cả gia đình

Visa cho cả đại gia đình anh Vương Quang Hưng

Xét về hồ sơ, hồ sơ của gia đình anh Vương Quang Hưng khá đẹp. Gia đình anh chị đã đi rất nhiều nước trên thế giới. Anh chị cũng đã tìm nhiều nền văn hóa khác nhau. Cũng chính vì lẽ đó, anh chị đã lựa chọn Canada làm điểm đến du học cho bạn Dương. Kì nhập học tháng 11 sắp tới, anh chị đưa bạn Dương đến đất nước Canada để học tập.

Hồ sơ khá tốt kết hợp với kinh nghiệm làm việc chuyên sâu, đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm của New Ocean đã nhanh chóng mang về cho cả đại gia đình Visa thăm thân và Visa du học.

Xin được chúc mừng 2 anh chị lần nữa. Chúc cả gia đình sẽ có những phút giây thật nhiều kỷ niệm tại xứ sở lá phong.

Công ty tư vấn du học New Ocean tự hào là một trong những Công ty tư vấn du học tốt nhất. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Tới New Ocean, quý phụ huynh và các bạn học sinh không chỉ được tư vấn mà còn được hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục du học từ A đến Z nhanh chóng. Ngoài ra, New Ocean hỗ trợ thủ tục để phụ huynh của các du học sinh khi quý vị có nhu cầu đi thăm con cái.. Để biết thêm chi tiết, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ: Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top