Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa Canada CES Nguyễn Thị Thanh Hiền: Tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành là chìa khóa để thành công

“Sau khi hoàn thành khóa học, tôi sẽ trở lại Việt Nam và làm kế toán viên chuyên nghiệp tại một trong những công ty nước ngoài tại Việt Nam. Tôi sẽ cống hiến hết sức, đem kiến thức và kinh nghiệm đã học được ở Canada để phục vụ, xây dựng, phát triển đất nước và để bố mẹ có thể tự hào về tôi”. Lời tâm sự của cô gái nhỏ mang quyết tâm chinh phục đỉnh cao tri thức tại Canada như một lời hứa với bố mẹ và chính bản thân mình. New Ocean xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thanh Hiền đã nhận được visa Du học Canada theo chương trình CES kì tháng 9 năm 2018. Chúc những ước mơ và hoài bão của bạn sẽ trở thành sự thật.

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Hiền
  • Năm sinh: 1999
  • Quê quán: Quảng Ninh
  • Chương trình học: Business Administration- Accounting
  • Trường: Centennial College
Chúc mừng Visa Canada CES Nguyễn Thị Thanh Hiền
Chúc mừng Visa Canada CES Nguyễn Thị Thanh Hiền

Thông tin tổng quan về Cao đẳng Centennial, Canada

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Canada, được thành lập năm 1966 tại Toronto – thành phố sôi động nhất của bang Ontario. Trường nằm trong top 5 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Trường sở hữu 06 học xá hiện đại, đào tạo 21 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 8 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh những cơ sở vật chất hiện đại, Cao đẳng Centennial cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson.

Lí do Thanh Hiền lựa chọn chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Kế toán

“Tôi chọn Quản trị Kinh doanh – Kế toán làm chuyên ngành chính của tôi tại Canada vì hai lý do chính. Trước hết, ngày nay nhiều công ty trong và ngoài nước được mở ra tạo cơ hội nghề nghiệp cho công việc kế toán với mức lương cao tại Việt Nam. Vì vậy, tôi sẽ có cơ hội để phát triển bản thân mình nếu tôi nhận được kiến thức chuyên môn và tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra, tôi có thể nâng cao hơn nữa kiến thức về tiếng Anh và chuyên môn của tôi trong kế toán để đáp ứng nhu cầu của công việc trong tương lai. Tôi tin rằng việc học tập tại Canada là một môi trường tốt cho tôi để sở hữu kỹ năng tiếng Anh có năng lực và kiến thức cụ thể về lĩnh vực kế toán”.

Với những quyết tâm và nỗ lực của mình, Thanh Hiền chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình Quản trị kinh doanh – Kế toán mà mình đã lựa chọn tại đất nước Canada xinh đẹp. Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng bạn đã đạt được thành công đầu tiên trên con đường chinh phục tri thức. Chúc bạn học tập thật tốt và luôn giữ sức khỏe nhé.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG