Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Lê Thị Hồng Ngọc nhận visa Canada CES – Marketing sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

New Ocean chúc mừng em Lê Thị Hồng Ngọc đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES, nhập học kỳ tháng 9-2017. Theo học chuyên ngành xu hướng và siêu hót hiện nay đó chính là Kinh Doanh – Marketing. Du học hiện giờ không còn là ước mơ nữa, nó đã thành sự thật vì vậy New Ocean mong rằng Ngọc hãy học tập thật tốt để tương lai gặt hái được nhiều thành công. Đó cũng là niềm tự hào của chúng tôi và là động lực để cống hiến mỗi ngày đưa các thế hệ trẻ tới với chân trời chi thức quốc tế.

  • Họ và Tên      :  Lê Thị Hồng Ngọc
  • Sinh Năm       :  1998
  • Quê Quán      :  Hải Phòng
  • Trường          :  Centennial College
  • Chương trình : Cao đẳng Kinh doanh – Marketing
Lê Thị Hồng Ngọc nhận visa Canada CES - Marketing sự lựa chọn hàng đầu hiện nay
Lê Thị Hồng Ngọc nhận visa Canada CES – Marketing sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Marketing ngày nay là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất. 49% bản tin tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay thuộc lĩnh vực marketing. Thu nhập bình quân của một nhân viên Marketing ở khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ 400 đến 600 USD/tháng, cấp quản lý thì trên 1000 USD/tháng. Đặc biệt cơ hội thăng tiến của nghề này là rất cao. Do đó có thể thấy đây là nghề nghiệp hấp dẫn và đáng mơ ước với bất kỳ bạn trẻ năng động nào. Với chuyên môn về Marketing, bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế như các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại – dịch vụ, các cơ quan, tổ chức phi lợi nhuận.

  • Trường Cao đẳng Centennial, Canada sở hữu 4 học xá hiện đại, đào tạo 18 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 4 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới, cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, đại học York, dại học Ryerson …
Trường Cao đẳng Centennial
Trường Cao đẳng Centennial
  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Trường Cao đẳng Centennial

Chương trình CES 2017

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG