Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa Canada CES Bùi Hương Trà: Chinh phục tri thức là hành trình bất tận không có điểm dừng

Lời đầu tiên, New Ocean xin chúc mừng bạn Bùi Hương Trà đã nhận được Visa du học Canada theo chương trình CES. Sau hơn một năm ấp ủ ước mơ và dày công hoàn thiện hồ sơ, Hương Trà đã nhận được tấm vé trải nghiệm cuộc sống của du học sinh tại Canada. Đây là bước đầu tiên trên con đường chinh phục tri thức mà Hương Trà đã lựa chọn.

  • Họ và tên: Bùi Hương Trà
  • Năm sinh: 1999
  • Quê quán: Quảng Ninh
  • IELTS 5.5
  • Tốt nghiệp trường THPT Minh Hà năm 2017
  • Trường: Niagara College
  • Khóa học: English for Academic Preparation (EAP) và Hospitality – Hotel and Restaurant Operations
Chúc mừng Visa Canada chương trình CES Bùi Hương Trà
Chúc mừng Visa Canada chương trình CES Bùi Hương Trà

Trên hành trình chinh phục tri thức, Hương Trà sẽ khởi động trong vòng 7 tháng với khóa học Dự bị tiếng Anh học thuật (EAP) tại campus Welland để củng cố và nâng cao những kĩ năng tiếng Anh của mình trong môi trường học thuật. Sau đó, bạn sẽ chính thức theo học chuyên ngành yêu thích của mình là Quản trị nhà hàng và khách sạn tại campus Niagara-on-the-Lake trong vòng 1,5 năm. New Ocean tin tưởng với những bước chân vững chắc này, Hương Trà sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình.

Thông tin tổng quan về Cao đẳng Niagara

Là trường cao đẳng công lập hàng đầu ở bang Ontario, Canada, Niagara College (NC) có 3 khu học xá chính: Niagara Falls campus, Welland campus, NOTL campus. NC được công nhận và bảo trợ bởi chính phủ Canada, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất cả nước. NC tự hào là trường đào tạo quản trị kinh doanh, nấu ăn, du lịch khách sạn nổi tiếng nhất Canada.

Đặc điểm nổi bật của trường

–        Niagara College có nhiều chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau.

–        Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, luôn coi sinh viên là bạn và tôn trọng sinh viên hết mức.

–        Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Toàn bộ hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông.

–        Không chỉ vậy, sinh viên còn được hưởng các dịch vụ tư vấn miễn phí như tư vấn về đời sống riêng, các vấn đề về việc làm, tài chính; giúp các bạn thích nghi dễ dàng và thuận lợi hơn tại môi trường mới.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Bùi Hương Trà đã hiện thực hóa được ước mơ của mình. Dù biết trên con đường chinh phục tri thức còn rất nhiều chông gai và thử thách, nhất là khi một cô gái nhỏ phải sống tự lập ở một đất nước xa lạ, nhưng Hương Trà hãy cứ thật mạnh mẽ và lạc quan để vượt qua những khó khăn này nhé. Công ty tư vấn du học New Ocean sẽ luôn bên em, giúp đỡ em hoàn thành được giấc mơ của mình.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG