Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Viện ngôn ngữ và thương mại châu Úc (AICL)

AICLAustralian Institute of Commerce and Language ) là học viện chuyên giảng dạy về tiếng anh và các khóa học thương mại. Trường tọa lạc giữa lòng thành phố Sydney – một trong 10 thành phố hàng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống. Khuôn viên chính của Học viện chỉ cách ga trung tâm 2 phút đi bộ, được xây dựng theo định hướng đảm bảo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất có thể.

Viện ngôn ngữ và thương mại châu Úc – (AICL)
Viện ngôn ngữ và thương mại châu Úc – (AICL)

Xếp hạng và giải thưởng.

Xếp hạng và giải thưởng của Aicl
Xếp hạng và giải thưởng của Aicl

Cơ sở vật chất.

AICL đem đến cho bạn những công nghệ và thiết bị học tập hiện đại nhất với nhiều phòng học rộng rãi, sáng sủa được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng máy tính được kết nối internet suốt giờ học, phòng nghe nhìn, quầy giải khát cũng như các phòng có trang bị dụng cụ nấu ăn và phương tiện giải trí.

Chương trình đào tạo:

Trường cung cấp các khóa học tiếng anh bao gồm Tiếng Anh tổng quát, chương trình luyện thi IELTS và tiếng Anh trong các mục đích học khác nhau. Trường cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng trong môi trường thân thiện và lấy sinh viên làm trọng tâm, giúp các em có thêm tự tin và động lực học tập. Thời gian biểu từ 9h sáng đến 3h chiều từ thứ Ba đến thứ Sáu. Sinh viên sẽ có thêm một ngày học về phát triển kỹ năng vào thứ Hai để trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ của mình và đạt được hiệu quả như ý muốn.

AICL cũng cung cấp đa dạng các khóa học trong hàng loạt lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, bao gồm: Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Chăm sóc người cao tuổi và Dịch vụ cho trẻ em. Trường cũng cung cấp nhiều bậc học khác nhau: từ Chứng chỉ III, IV tới Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao; giúp sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn bằng cấp của mình.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những cử nhân – thạc sĩ xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn, được lựa chọn dựa trên cả bằng cấp cũng như kinh nghiệm giảng dạy và kinh doanh hiện tại. Không chỉ thân thiện, nhiệt tình, đội ngũ cán bộ của trường còn chủ động giúp đỡ sinh viên trong cả học tập và cuộc sống.

Thế mạnh của trường:

Với chất lượng đào tạo và môi trường học tập lý tưởng, AICL đã thu hút hơn 2800 sinh viên từ trên 60 quốc gia trên thế giới theo học.

AICL đã thu hút hơn 2800 sinh viên từ trên 60 quốc gia trên thế giới theo học.
AICL đã thu hút hơn 2800 sinh viên từ trên 60 quốc gia trên thế giới theo học.

Các khóa học của AICL hấp dẫn sinh viên nhờ yếu tố thực hành chiếm phần lớn. Học viện cũng thường xuyên mời các chuyên gia trong ngành tới giao lưu, chia sẻ; nhằm tạo cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về kiến thức thực tiễn cũng như yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Úc.

Đặc biệt, trong chương trình đạo tạo về Chăm sóc Người cao tuổi, các em học sinh sẽ được thực tập trong các trung tâm chăm sóc người cao tuổi uy tín, cung cấp các dịch vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn cao – giúp các em có kiến thức thực tế vững vàng. Bên cạnh đó, quá trình thực tập này cũng sẽ tạo cơ hội lớn để các em có thể xin được việc làm sau khi tốt nghiệp. Tới 98% sinh viên của trường đã được nhận vào làm sau kì thực tập này.

Chương trình đạo tạo về Chăm sóc Người cao tuổi tại AICL
Chương trình đạo tạo về Chăm sóc Người cao tuổi tại AICL

Tính tời thời điểm hiện tại, hơn 80% sinh viên tốt nghiệp AICL đã tiếp tục học lên chương trình Cử nhân. Có thể nói, Học viện đã và đang mang tới cho sinh viên một loạt các con đường chuyển tiếp lên những trường đại học hàng đầu của Úc, bao gồm cả chương trình Cử nhân Kế toán và Kinh doanh của Tổ chức Giáo dục Đại học AIH.

Đối Tác Của AICL.

  • Central Queensland University ( CQU )
  • ACN La Trobe University
  • International Hotel Management Institute ( IMI ), Switzerland
  • Charles Stuart Univesity
  • Tafe NSW – Sydney Institute

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG