Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Vì sao nên định cư ở nước Anh ?

Bạn đang có kế hoạch định cư tại một quốc gia khác?

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn quốc gia nào để định cư?

Vì sao nên định cư ở nước Anh ?
Vì sao nên định cư ở nước Anh ?

VÌ SAO NÊN ĐỊNH CƯ Ở NƯỚC ANH ?

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng phân tích tại sao nên lựa chọn Vương Quốc Anh làm điểm đến định cư:

1. Kinh tế dẫn đầu thế giới:

Như chúng ta đã biết, nước Anh là nơi khai sinh cuộc Cách mạng Công nghiệp vào thế kỉ 18 đã làm thay đổi lịch sử thế giới, đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới và sau đó là Đế chế Anh hùng mạnh có hệ thống thuộc địa khắp thế giới với biệt danh: “đất nước Mặt Trời không bao giờ lặn”.

Ngày nay, nước Anh là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Nền kinh tế Anh Quốc đứng thứ 6 thế giới, trong khối EU chỉ đứng sau Đức. Bất chấp những khủng hoảng của nền kinh tế thế giới, nền kinh tế của nước Anh vẫn phát triển bền vững và ổn định.

Chính phủ Anh đặc biệt khuyến khích và chào đón các nhà đầu tư nước ngoài, nên cơ hội để bạn đầu tư và định cư lâu dài tại xứ sở Sương mù là việc không hề quá khó khăn.

2. Nền giáo dục chất lượng cao:

Nếu nói về giáo dục thì nước Anh không thua kém bất cứ quốc gia nào. Hệ thống giáo dục ở nước Anh được chính phủ ưu tiên và phát triển.

Chất lượng giáo dục ở đây đứng đầu thế giới với những trường đại học nổi tiếng đứng top đầu thế giới như đại học Cambridge, đại học Ozford. Nếu chúng ta định cư tại nước Anh thì con em chúng ta sẽ được hưởng một môi trường giáo dục tuyệt vời, với bằng cấp hết sức có giá trị.

3. Dịch vụ y tế tiêu chuẩn cao:

Nước Anh có 1 hệ thống chăm sóc y tế quốc gia đạt chuẩn quốc tế. Không nhiều quốc gia có hệ thống y tế phát triển như nước Anh. Nếu bạn trở thành một công dân của nước Anh thì bạn sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ y tế của nhà nước.

4. Văn hóa đa dạng:

Nước Anh cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới và Giáo hội Anh. Luật pháp của Anh cũng là nền tảng cho nhiều hệ thống pháp luật khác tại nhiều nước trên thế giới.

Có thể nói Anh Quốc được coi là một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng, đa sắc màu nhất. Quốc gia này có sự pha trộn giữa văn hóa truyền thống nổi tiếng của họ với văn hóa hiện đại, khi có nhiều người từ nhiều nền văn hóa ở các quốc gia khác đến định cư tại đây. Điều này tạo nên một nền văn hóa đa sắc tộc tại nước Anh.

Chính vì thế khi định cư và sinh sống tại nước Anh, chúng ta sẽ có được những trải nghiệm thú vị về văn hóa.

5.  Nước Anh- điểm đến hấp dẫn nhất:

Anh Quốc là một trong những điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu thế giới như tháp đồng hồ nổi tiếng Big Ben, cung điện Buckingham, di sản thế giới Stonhenge, Thị trấn Stradford Upon Avon- quê hương của đại thi hào Shakespeare…

Khi đã ở nước Anh thì việc du lịch đến các thành phố khác ở châu Âu là khá thuận lợi, bạn chỉ mất một vài tiếng để đến các quốc gia khác để du lịch như Paris, xứ Wales…

Ngoài ra ở Anh còn nổi tiếng với môn thể thao vua là Bóng đá, với các đội bóng nổi tiếng thế giới như Manchester United, Liverpool hay Arsenal, vì thế khi sinh sống ngay tại nước Anh thì bạn sẽ có cơ hội được xem trực tiếp các thần tượng của mình thi đấu ngay trên sân cỏ.

6. An toàn:

Nước Anh được coi là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Tỉ lệ tội phạm ở đây ở mức rất thấp. Nền chính trị ổn định. Việc sử dụng vũ khí được kiểm soát rất chặt chẽ. Chính vì thế chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại nước Anh.

Trên đây là những lý do tiêu biểu để bạn nên lựa chọn nước Anh làm điểm đến để sinh sống và định cư.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG