Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Úc Đặng Minh Anh – Nhà quản lý khách sạn tương lai

Du học Úc dường như chưa bao giờ hết hot. New Ocean xin Chúc mừng bạn Đặng Minh Anh – học sinh tiếp theo của New Ocean đã nhận được Visa du học Úc từ Đại sứ quán. Với lợi thế nổi bật khi du học tại Úc so với Canada, Mỹ, Anh, là Úc có khoảng cách gần Việt Nam, thuận tiện đi lại và chi phí rẻ hơn rất nhiều thì Minh Anh đã lựa chọn cho mình du học Úc ngành quản lí khách sạn với ước mở trở thành một nhà quản lí trong tương lai.

Chúc mừng Visa du học Úc Đặng Minh Anh

  • Họ và tên: Đặng Minh Anh
  • Sinh năm: 2002
  • Địa chỉ: Hải Phòng
  • Khóa học: Diploma of Hospitality Management + Advanced Diploma of Leadership and Management
  • Trường học: Clinton Institute Australia
Chúc mừng Visa du học Úc Đặng Minh Anh
Chúc mừng Visa du học Úc Đặng Minh Anh

Cuối năm 2021, Úc đã chính thức mở cửa biên giới quốc tế cho du học sinh. Úc đang trên đà phục hồi trở lại nền kinh tế của mình. Nhiều bang tại Úc đã mở cửa cho học sinh quốc tế đi học trở lại. Đặc biệt là khi việc tiêm Vac-xin Covid-19 đang được chính phủ Úc phủ rộng lên đến 96%. Hy vọng với những thuận lợi này, việc du học Úc sẽ sớm được trở lại bình thường trong năm 2022-2023.

Khái quát về trường Clinton Institute Australia

Là một Tổ chức đào tạo đã đăng ký với Cơ quan chất lượng kỹ năng Úc (ASQA). Ngôi trường được đảm bảo chất lượng đào tạo và được công nhận trên toàn quốc. Trường tuân thủ Tiêu chuẩn cho RTOs 2015, một phần của Khung chất lượng VET. Với hai cơ sở, một ở Melbourne và một ở Hobart với tổng sức chứa là 880 sinh viên. Trường cam kết với các sinh viên cung cấp cho họ một trình độ cao về giáo dục và đào tạo nghề cho nhu cầu của họ.

Clinton Institute Australia
Clinton Institute Australia

Trường Clinton Institute mong muốn giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức nghề nghiệp để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp bổ ích.

  • Cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất và chuyên nghiệp
  • Bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn quốc
  • Giúp bạn phát triển kỹ năng
  • Chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp bổ ích
  • Phát triển các chính sách, thủ tục và hệ thống nội bộ toàn diện để đảm bảo dịch vụ tốt nhất

Xem chi tiết về trường TẠI ĐÂY

Nếu bạn có ước mơ du học và đang lên kế hoạch nộp hồ sơ du học Úc. Hãy nhanh chân đến ngay New Ocean để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của các tư vấn viên du học của chúng tôi hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay bạn nhé. Để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Úc, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ: Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG