New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2017

Danh sách trường

HỌC VIỆN KỸ THUẬT ĐỒNG NHÂN

Học viện kĩ thuật Đồng Nhân, Quý Châu, Trung Quốc

Úc

Học viện kĩ thuật Đồng Nhân là trường cao đẳng công lập đào tạo nghề full time của tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Thành lập 1938, hơn 70 năm phát triển, trường đã đào tạo hàng chục ngàn chuyên gia trong mọi lĩnh vực góp phần vào sự phát triển kinh tế tỉnh Quý Châu.

The International School of Minnesota (ISM)

Trường quốc tế Minnesota, Hoa Kì – The International School of Minnesota (ISM)

Úc

Trường quốc tế Minnesota là trường liên cấp nằm ở bang Minnesota, Hoa Kì, cung cấp môi trường đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12. Với mục tiêu cung cấp nền giáo dục ưu tú với chi phí hợp lí và giúp tất cả học sinh đạt tới khả năng của mình, trường chuẩn bị hành trang cho học sinh thành công tại trường cao đẳng với những kĩ năng cần thiết và khát vọng được học tập suốt đời.

Dublin International Foundation College (DIFC), Ireland

Dublin International Foundation College (DIFC), Ireland

Úc

Trường dự bị đại học quốc tế Dublin (DIFC) được thành lập vào năm 1999 để cung cấp các khóa học nền tảng và chuyên môn chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào các trường đại học đối tác ở Ireland và Vương quốc Anh.

Học viện Media Singapore - Singapore Media Academy

Học viện Media Singapore – Singapore Media Academy

Úc

Học viện Media Singapore là một công ty con của Mediacorp, công ty dẫn dầu về media của Singapore, mang trong mình nhiệm vụ huấn luyện, đào tạo và dịch vụ tư vấn phục vụ nhu cầu của nền công nghiệp media trong nước và khu vực.

Đại học Kozminski Ba Lan

Đại học Kozminski, Ba Lan – Kozminski University

Úc

Đại học Kozminski được thành lập năm 1993 cung cấp các chương trình đào tạo đại học, thạc sỹ, tiến sỹ bằng tiếng Anh. Top 3 những trường đào tạo kinh tế tốt nhất Ba Lan…

Cao đẳng Kinh doanh Hoàng Gia, New Zealand

Cao đẳng Kinh doanh Hoàng Gia, New Zealand – Royal Business College

Úc

Được thành lập từ năm 1996, với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Cao đẳng Kinh doanh Hoàng gia đang trở thành trường cao đẳng lớn nhất và có uy tín tại New Zealand.

Cao đẳng quản lí Greenwich, Australia

Cao đẳng quản lí Greenwich, Úc – Greenwich Management College, Australia

Úc

Greenwich Management College cung cấp các khóa học chất lượng cao về kinh doanh và quản lí được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Thời gian học tập linh hoạt, bài giảng cuốn hút và được hỗ trợ học tập 10 giờ mỗi tuần là những điểm thu hút du học sinh học tập tại trường.

Đại học Point Park

Đại học Point Park, Hoa Kì – Point Park University

Úc

Đại học Point Park là trường đại học cấp thành phố duy nhất tại Pittsburgh cung cấp môi trường giáo dục năng động, thực tế và chuyên nghiệp. Sinh viên được theo học đội ngũ giảng viên có kiến thức thực tế phong phú và được lựa chọn trong hơn 100 khóa học đào tạo cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ.

Đại học Tài chính và Quản lí Geneva

Đại học Tài chính và Quản lí, Thụy Sỹ – Institute of Finance and Management Geneva

Úc

Được thành lập vào năm 1971, Đại học IFM là trường kinh doanh được công nhận hàng đầu Thụy Sỹ. Với gần 50 năm kinh nghiệm, trường tập trung vào cơ hội có việc làm trong tương lai. Vì vậy, việc đào tạo lí thuyết gắn liền với thực tiễn luôn được chú trọng.

Trường Quản lí toàn cầu SP Jain

Trường Quản lí toàn cầu SP Jain, Singapore – SP Jain School of Global Management

Úc

Tên tiếng Anh: SP Jain School of Global Management // Tên tiếng Việt: Trường Quản lí toàn cầu SP Jain // Loại hình: Tư thục // Số lượng campus: 04 (4 campus của trường được đặt tại 4 nước khác nhau: Dubai, Singapore, Sydney, Mumbai)…

Đại học Amsterdam được đánh giá nằm trong top 100 những trường đại học tốt nhất thế giới

Đại học Amsterdam, Hà Lan – University of Amsterdam (UvA)

Úc

Đại học Amsterdam, Hà Lan là một trong những trung tâm tri thức của thế giới. Một trường đại học với danh tiếng dẫn đầu trên trường quốc tế được đặt tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan. Với 5000 nhân viên và 30,000 sinh viên đến từ hàng trăm quốc gia

Warsaw School of Economics (SGH)

Đại học Kinh tế Warsaw, Ba Lan – Warsaw School of Economics (SGH)

Úc

Trường đại học Kinh tế Warsaw SGH thành lập 1906 bởi August Zieliński như là trường đào tạo kinh tế đầu tiên của Ba Lan. Trường chú trọng hoạt động giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế và quản lí.

Trang 1 trên 3212345...102030...Trang cuối »
Chát với New Ocean