Danh sách trường

Đại học East Anglia

Đại học East Anglia

Úc

Đại học East Anglia là một trường đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Norwich. Trường thành lập năm 1963 trên một khu đất rộng 130 ha ….

Đại học South Bank London

Đại học South Bank London

Úc

Được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy theo QAA, trường Đại học South Bank London tự hào đã đào tạo nhiều sinh viên xuất sắc trên thế giới…..

Tổng quan một cơ sở của Đại học Exeter

Đại học Exeter – Đại học hàng đầu Anh quốc

Úc

Trường Đại học Exeter đứng trong top 200 trường đại học xuất sắc nhất thế giới năm 2020 trong nhiều bảng xếp hạng danh giá như QS World Univesities, Time Higher Education, Shanghai Rankings, …..

Tổng quan trường Đại học nhìn từ trên cao

Du học Hàn Quốc trường Đại học Inje – Inje University

Úc

Trường Đại học Inje được đánh giá là một trong những trường tư thục hàng đầu của Hàn Quốc. Dựa trên cơ sở là Bệnh viện Park được thành lập từ năm 1932, trường Đại học Inje được thành lập năm 1979. Môi trường đào tạo tuyệt vời với đội ngũ giảng viên xuất sắc. …

Du học Canada trường Đại học Algoma

Dễ dàng du học Canada với trường Đại học Algoma – Algoma University

Úc

Với lợi thế có 02 campus một nằm ở Toronto đông đúc trung tâm, một nằm ở Sault Ste Marie hiền hòa nhiều cơ hội định cư. Chi phí hợp lý, học bổng đầu vào hấp dẫn và yêu cầu đầu vào không quá cao, Algoma dự kiến sẽ là mở ra cho sinh viên Việt Nam một cơ hội học tập mới tại Canada….

Du học trường Griffith College Dublin, Ireland

Úc

Được thành lập năm 1974 tại thành phố thủ đô Dublin, Ireland. Trường Griffith College Dublin là trường đại học tư thục lớn thứ 3 tại Ireland. Từ đó, ngôi trường đã trở thành ngôi nhà đáng tin cậy và đầy thân thương cho gần 7.000 sinh viên. Bao gồm hơn 1,400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới….

University of Wroclaw

Trường Đại học Wroclaw, Ba Lan – Ngôi trường Đại học hàng đầu

Úc

Đại học Wroclaw nằm ở Wroclaw là thủ đô kinh tế, văn hóa và trí tuệ của Lower Silesia – phía tây nam Ba Lan. Được thành lập từ năm 1702, Đại học Wroclaw xếp hạng 47 trong bảng xếp hạng EECA…..

Là một trong những trường nghề tại Úc

Thông tin về trường Academia International, Úc

Úc

Trường được thành lập năm 1916. Trường Academia được công nhận là một trường có chất lượng hàng đầu trong giáo dục hướng nghiệp và dạy tiếng Anh. Nhà trường có hơn 25 chuyên ngành đạo tạo được công nhận trên toàn quốc trong một loạt các lĩnh vực cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Trường Đại học kinh tế và kinh doanh Poznan

Trường Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan

Úc

Trường Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan (PUEB) thành lập năm 1926, là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại Ba Lan. Từ lúc hoạt động cho đến giờ, PUEB liên tục nằm trong top 2 trường kinh tế được lựa chọn nhiều nhất xứ sở thi ca…

Trường Clinton Institute

Giới thiệu về Học viện Clinton – Clinton Institute, Úc

Úc

Với hai cơ sở, một ở Melbourne và một ở Hobart với tổng sức chứa là 880 sinh viên. Trường cam kết với các sinh viên cung cấp cho họ một trình độ cao về giáo dục và đào tạo nghề cho nhu cầu của họ…

Trường Salford College

Tìm hiểu về Trường Salford College, Úc

Úc

Salford College là một cơ sở giáo dục sáng tạo có trụ sở tại Nam Úc. Ngôi trường có rất nhiều khóa học đa dạng từ các khóa học Nấu ăn đến các ngành học thuộc quản trị du lịch, khách sạn….

LaSalle College - trường Cao đẳng song ngữ lớn nhất Bắc Mỹ

Trường cao đẳng LaSalle College

Úc

LaSalle College tự hào là trụ sở đầu tiên của Tổ chức giáo dục LCI. Trả qua hơn nửa thế kỉ hoạt động và phát triển, trường tự hào là trường cao đẳng song ngữ lớn nhất Bắc Mỹ. …