Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Tuyển sinh du học Ba Lan kì nhập học T2/2022

Nếu bạn đang tìm một cơ hội để du học phù hợp với những tiêu chí: Chí phí tiết kiệm, Chất lượng quốc tế cho bản thân thì du học Ba Lan chính là câu trả lời không thể hoàn hảo hơn. Kì nhập học T2/2022 đang đến gần, hãy mau chóng chuẩn bị hồ sơ và thủ tục để có thể tới Ba Lan cho kì nhập học T2/2022 sắp tới.

Tuyển sinh du học Ba Lan kì nhập học T2/2022
Tuyển sinh du học Ba Lan kì nhập học T2/2022

Tuyển sinh du học Ba Lan kì nhập học T2/2022

 • Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh để du học Ba Lan

  Điều kiện du học Hồ sơ tuyển sinh
Bậc Cử nhân + Đã tốt nghiệp THPT

+ Có chứng chỉ tiếng Ba Lan được cung cấp bởi Ủy ban Nhà nước về chứng nhận thành thạo tiếng Ba Lan như một ngoại ngữ hoặc có điểm IELTS ít nhất 6.0

+ Bằng tốt nghiệp THPT

+ Học bạ THPT

+ Đơn xin học

+ 4 ảnh cỡ hộ chiếu

+ Hộ chiếu

+ Chứng chỉ tiếng Anh

Bậc Thạc sĩ/Sau ĐH + Đã tốt nghiệp đại học

+ Bảng điểm tổng kết trên 7.0

+ Có chứng chỉ tiếng Ba Lan được cung cấp bởi Ủy ban Nhà nước về chứng nhận thành thạo tiếng Ba Lan như một ngoại ngữ hoặc có điểm IELTS ít nhất 7.0

+ Bằng tốt nghiệp đại học

+ Bảng điểm đại học

+ CV

+ 4 ảnh cỡ hộ chiếu

+ Tờ khai xin học của trường

+ Hộ chiếu

+ Chứng chỉ tiếng Anh.

Ngoài ra, còn có 1 số giấy tờ cần thiết khác. Liên hệ với New Ocean để biết thêm chi tiết
 • Hồ sơ xin Visa du học Ba Lan

 • Hộ chiếu
 • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp cấp cao nhất
 • Sơ yếu lý lịch
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy khai sinh
 • CMND của bố, mẹ.
 • Chứng chỉ trình độ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh.
 • Văn bản tài chính chi trả trong thời gian du học.

Ngoài ra, học sinh cung cấp đủ một số giấy tờ khác đúng yêu cầu của từng trường. Khi các em nhận được thư mời chính thức hãy nộp hồ sơ để được cấp visa trước nhập học.

 • Chi phí học tập và sinh hoạt tại Ba Lan

Học phí tại Ba Lan hiện đang được chính phủ hỗ trợ 50% đối với sinh viên quốc tế. Do đó, mức phí hàng năm sẽ chỉ rơi vào khoảng 50 – 100 triệu VND, tương đương với việc học tập tại các trường Đại học Dân lập cũng như những khoa liên kết của các trường Công lập tại Việt Nam.

Chi phí sinh hoạt: Ba Lan là một quốc gia nơi chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các quốc gia khác. Tuy nhiên, các em sinh viên cũng phải nhớ rằng chi phí trung bình mỗi thành phố đều khác nhau. Chi phí sinh hoạt hàng tháng tại Balan dành cho du học sinh thông thường. Dựa trên kinh nghiệm từ các bạn du học sinh đi trước thì tổng chi phí cho việc Thuê nhà, ăn ở và sinh hoạt Trung bình 1 tháng tại thủ đô Warsaw, Ba Lan chỉ khoảng từ 8 – 10 trVND.

 • Đăng kí nhận học bổng du học Ba Lan

Có nhiều học bổng có sẵn được xác định trong các hiệp định song phương, được tài trợ bởi chính phủ Ba Lan hoặc đối tác nước ngoài, thường nằm trong mục đích tăng cường trao đổi trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.

Số lượng học bổng phụ thuộc vào loại nghiên cứu được thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều loại học bổng khác của Hà Lan như Visegrad, các chương trình trao đổi… Điều kiện học bổng sẽ phụ thuộc vào:

 • Kết quả học tập
 • Chứng chỉ tiếng
 • Hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông và đã được nhận vào một trường đại học
 • Các sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh quốc tế hay châu Âu có thể nộp đơn xin học đại học tại bất kỳ cơ sở đào tạo nào của Ba Lan
Du học Ba Lan - Chi phí thấp, bằng cấp châu Âu
Du học Ba Lan – Chi phí thấp, bằng cấp châu Âu
 • Hành trang du học Ba Lan bạn cần biết

Chính sách Visa du học Ba Lan

Chi phí du học Ba Lan

Những câu hỏi thường gặp khi du học Ba Lan

Hướng dẫn làm thẻ tạm trú Visa Ba Lan đơn giản nhất

Tìm hiểu về cuộc sống du học sinh tại Ba Lan

Lựa chọn chỗ ở và chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế tại Ba Lan

Du học Ba Lan – Chi phí thấp, bằng cấp châu Âu

Ba Lan – một đất nước tại Châu Âu vẫn luôn giữ được sự ổn định về kinh tế, chính trị giữa những biến động của thế giới hiện đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn nước ngoài tiến vào để phát triển đất nước. Là một quốc gia có nền giáo dục lâu đời, Ba Lan có rất nhiều du học sinh theo học và ở lại sau khi tốt nghiệp.

 • Trong 10 năm qua, nền giáo dục Ba Lan là một trong những nền giáo dục phát triển năng động nhất Châu Âu. Chất lượng hệ thống giáo dục được đảm bảo bới Ủy Ban Công Nhận của nhà nước, nơi giám sát tất cả các tổ chức giáo dục cao học tại Ba Lan. Theo kết quả kiểm sát, hơn 80% các trường đại học tại Ba Lan xếp thứ hạng xuất sắc và tốt.
 • Chi phí sinh hoạt và học tập khi du học tại Ba Lan vẫn thấp hơn so với hầu hết các nước Châu Âu khác
 • Sinh viên được đánh giá cao bởi các chuyên gia tuyển dụng trên toàn thế giới, đặc biệt là bác sĩ, kĩ sư, kiến trúc sư và chuyên gia công nghệ thông tin rất được hoan nghênh, nhưng những sinh viên Ba Lan tốt nghiệp khác cũng được chuẩn bị đầy đủ để cạnh tranh trên thị trường việc làm toàn cầu.
 • Ba Lan an toàn hơn nhiều so với hầu hết các nước Châu Âu. Ngay cả các nước Bắc Âu, được coi là rất an toàn, có tỷ lệ tội phạm cao hơn nhiều so với Ba Lan. Ba Lan hoàn toàn an toàn cho sinh viên quốc tế thuộc tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng.
 • Bạn không cần bởi vì các trường đại học cung cấp một lượng lớn các chương trình học tập bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có thể học tiếng Ba Lan hoặc cho sử dụng hàng ngày hoặc tham gia một khóa học bằng tiếng Ba Lan.

Đăng kí du học Ba Lan ngay hôm nay để nhận ưu đãi 6,5 triệu đồng

Du học Ba Lan là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những bạn sinh viên mong muốn theo học tại một nền giáo dục mang chuẩn châu Âu mà lại có chi phí hợp lý. Hãy đăng ký với New Ocean để được tư vấn cụ thể. New Ocean tự hào là đại diện uy tín của các trường Đại học hàng đầu ở Ba Lan.

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean . (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG