Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Tùy chọn vào các trường Đại học ở Anh với chương trình A level

Du học Anh: Chương trình A Level được coi là chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa các trường đại học danh tiếng tại Anh và chỉ dành cho học sinh có thành tích học tập khá tốt, khả năng tiếng Anh vững vàng và có hoài bão lớn. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho các học sinh muốn theo đuổi các ngành học ở mức độ khó hơn như y, dược, nha, luật sư… Các trường như Đại học Oxford, Cambridge, LSE… chỉ chấp nhận học sinh tốt nghiệp chương trình A Level. Tuy nhiên, sự cạnh tranh để vào các trường này rất cao. Do vậy, khi quyết định học chương trình A level, bạn sẽ cần phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều để có thể vào được các trường đại học danh tiếng mà bạn yêu thích.

Du học vào các trường đại học ở Anh Quốc
Du học vào các trường đại học ở Anh Quốc

Có 2 lựa chọn cho bạn khi bạn muốn học chương trình A level tại Anh

+ Bạn có thể học chương trình A Level ở các trường công. Ưu điểm của các trường này là học phí thấp. Để xin vào các trường này khá khó khăn. Bạn cần phải tự tin, năng động, tự lập và có trình độ tiếng Anh tốt vì ở đây môi trường học tập căng thẳng hơn so với các trương từ . Ngoài ra, số giờ học trên lớp của các trường công cũng ít hơn nhiều so với các trường tư, Ngoài giờ học trên lớp, bạn phải tự học ở nhà và tham khảo thêm từ bạn bè, sách vở nữa..

+ Thứ 2: Bạn có thể đăng ký học tai trường tư. Sinh viên Việt Nam thường chọn  học tại đây bởi vì các trường tư thường có bộ phận trợ giúp học sinh quốc tế. Nhân viên của bộ phận này là những người nhiệt tình, có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực học thuật và xã hội, am hiểu nhiều nền văn óa khác nhau và có bề dày kinh nghiệm nên họ tư vấn và giúp đỡ học sinh quốc tế mới lần đầu học ở Anh rất hiệu quả

Yêu cầu đầu vào thông thường  của chương trình A Level là

+ Học sinh từ 16 tuổi trở lên

+ Hoàn tất lớp 10, 11, 12 với điểm trung bình >7

+ IELTS: 5.5 hoặc TOEFL iBT: 65

Có sự lựa chọn đúng đắn là bệ phóng cho thành công trong tương lại của bạn

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG