SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Tưng bừng hè với hội thảo du học Mỹ cùng American Honors

Đăng ký

Ngày đăng: 22/06/2015

Ngày 20/06/2015 vừa qua, New Ocean đã phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục American Honors tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ vô cùng hữu ích. Chương trình như món quà hè đầy sôi động mà New Ocean cũng như American Honors muốn gửi tới các vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới du học Mỹ trong thời gian tới.

Đại diện American Honors cùng các bạn học sinh, sinh viên tham gia hội thảo
Đại diện American Honors cùng các bạn học sinh, sinh viên tham gia hội thảo

Tới tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của bà Nguyễn Ngọc Thúy – Đại diện tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục American Honors tại Việt Nam, ông Mai Ngọc Thủy – Phó Giám đốc chiến lược Du học cùng toàn thể các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đang muốn tìm hiểu về chương trình du học Mỹ.

Sôi động cùng chương trình hội thảo du học Mỹ cùng American Honors 

Hội thảo du học Mỹ cùng American Honors tại New Ocean
Hội thảo du học Mỹ cùng American Honors tại New Ocean

Buổi hội thảo diễn ra với 4 phần chính:

  • Phần thứ nhất, đại diện công ty tư vấn du học New Ocean giới thiệu về công ty cũng như những thông tin cơ bản về chương trình du học Mỹ. Với những hình ảnh minh họa hấp dẫn chuyên viên tư vấn của New Ocean đã giúp các bạn học sinh hình dung rõ nét hơn về xu hướng du học và đặc điểm của du học Mỹ hiện nay.
Bà Ngọc Thúy - Đại diện tại Việt Nam giới thiệu về chương trình American Honors
Bà Ngọc Thúy – Đại diện tại Việt Nam giới thiệu về chương trình American Honors
  • Tiếp theo đó là phần giới thiệu về chương trình American Honors – một chương trình du học Mỹ hấp dẫn dành cho các bạn học sinh. Bà Nguyễn Ngọc Thúy không chỉ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về chương trình đặc biệt này mà còn đưa ra những ưu điểm và lợi thế tuyệt vời mà các bạn nhận được khi lựa chọn du học Mỹ cùng American Honors. Đây là chương trình du học Mỹ dành cho những bạn học sinh có mơ ước vươn tới một trong những trường đại học thuộc top 200 tại Hoa Kỳ. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, bà Ngọc Thúy còn giúp các bạn học sinh giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học cũng như kinh nghiệm trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Những ví dụ và câu chuyện thực tế làm không khí buổi hội thảo trở nên đầy hào hứng và sôi nổi.
Các bạn học sinh rất quan tâm với chương trình du học Mỹ cùng American Honors
Các bạn học sinh rất quan tâm với chương trình du học Mỹ cùng American Honors
  • Để giúp các bạn hiểu rõ hơn cũng như có thêm những kỷ niệm với công ty New Ocean cũng như American Honors, ban tổ chức đã tiến hành một gameshow thú vị. Bằng việc tìm ra những đáp án hấp dẫn ẩn sau các dữ liệu và câu đố của chương trình, các bạn học sinh đã khám phá và ghi nhớ thêm những thông tin quan trọng và giành những phần quà xinh xắn từ AH cũng như ban tổ chức.
  • Cuối chương trình là khoảng thời gian quý giá để các chuyên viên tư vấn du học của New Ocean cũng như bà Thúy trao đổi kỹ hơn với từng vị phụ huynh và các bạn học sinh. Những giây phút tuy ngắn ngủi nhưng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình du học Mỹ cũng như chương trình AH dành cho sinh viên Việt Nam.
Cuộc gặp gỡ của đại diện American Honors cùng New Ocean
Cuộc gặp gỡ của đại diện American Honors cùng New Ocean

Một vị phụ huynh học sinh chia sẻ: “Cô có con gái năm nay đang học lớp 11, gia đình cô đang muốn cho em sang du học Mỹ. Hôm nay tới với New Ocean và được nghe về chương trình American Honors cô thấy rất thú vị. Cô thấy đây là một chương trình hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích cho học sinh và có thể gia đình cô và em sẽ lựa chọn để giúp em thành công hơn trong thời gian sắp tới khi qua Mỹ học tập.”

Với chia sẻ của vị phụ huynh trên, New Ocean cảm thấy rất vui vì đã mang tới cho các bạn học sinh và gia đình những thông tin bổ ích cùng cơ hội du học Mỹ rộng mở. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục những chân trời mới trong tương lai.

Thời gian

9:00

ngày 20 tháng 06 năm 2015

Địa điểm

SỐ 37, NGÕ 121 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HN