Home » Tin tức du học » Tuần lễ tư vấn Đại học James Cook – Xét học bổng 100% học phí kì T11/2020 từ 18/9-25/9
Share on facebook
Share on email
Share on print

Tuần lễ tư vấn Đại học James Cook – Xét học bổng 100% học phí kì T11/2020 từ 18/9-25/9

Đỉnh dịch Covid-19 ở Singapore đã qua. Cuộc sống tại Quốc đảo Sư tử đang dần trở lại bình thường. Do đó việc du học sắp tới như thế nào là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì thế, New Ocean phối hợp với trường Đại học James Cook Singapore tổ chức “Tuần lễ tư vấn du học Singapore – Xét học bổng 100% học phí kì T11/2020” từ ngày 18/9 – 25/9. Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể được giải đáp tất cả thắc mắc về du học Singapore nói chung và trường James Cook nói riêng.

Tuần lễ tư vấn du học Singapore trường Đại học James Cook

Tuần lễ tư vấn du học Singapore trường Đại học James Cook

 

 

Thông tin về Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore tại trung tâm Singapore là một chi nhánh của James Cook University, Australia.  Được thành lập từ năm 2003. Trường luôn xếp hạng trong 2% trường đại học hàng đầu thế giới. Là trường đại học nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu tại Úc. JCU Singapore thích nghi, đồng nhất với chương trình giảng dạy của Úc. Tất cả sinh viên học tại Singapore đều nhận chứng chỉ bằng cấp được trao từ Đại học James Cook Úc.

Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Úc. Đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp. James Cook Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá.

Đặc biệt, Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa thông báo về chương trình trao đổi sinh viên của JCUS tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 quốc gia đến từ 5 Châu lục trên thế giới. Tất cả sinh viên theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin tại JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1-2 kỳ với học phí tại Singapore.

Những đặc điểm nổi bật của trường

JCU Singapore thuộc Top 3 trường tốt nhất trong các trường Đại học ở Singapore. Được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm đảm bảo mọi quyền lợi cho sinh viên.

 • Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm thay vì 2 kỳ/năm như sinh viên học tại James Cook Úc. Sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm.
 • Chương trình bằng cấp chuẩn Úc, tiết kiệm 50% chi phí. Sinh viên học chương trình gốc của JCU Úc, được chính trường tại Úc cấp bằng.
 • Chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng một lúc mà không mất thêm học phí.
 • Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.
 • Các sinh viên chuyên ngành Kinh doanh và công nghệ thông tin có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên.
 • Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc. Cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook SingaporeĐây là chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook. Dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.

Chính sách của trường Đại học James Cook Singapore đối phó với dịch bệnh

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện dịch bệnh. Trường Đại học James Cook Singapore đã ngay lập tức lập kế hoạch để ứng phó kịp thời. Được biết, kế hoạch của trường đã nhận được hướng dẫn Bộ Y tế Singapore và các cơ quan Chính phủ có liên quan.

Trường kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh ngay từ cổng trường

Trường kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh ngay từ cổng trường

Môi trường học đảm bảo an toàn

Môi trường học đảm bảo an toàn

Theo đó, mỗi ngày đến trường, sinh viên sẽ được yêu cầu thực hiện những việc sau:

 • Bắt buộc kiểm tra nhiệt độ ở quầy tiếp sinh viên (nằm ở khu vực trước phòng Student Hub sau khi vào từ cổng chính) hoặc Guardhouse.
 • Điền nộp mẫu Health Declaration Form để khai báo tình trạng sức khỏe và lịch sử du lịch khi đến trường
 • Sinh viên vẫn có thể sử dụng các trang thiết bị tại trường như thư viện, Student Hub, phòng lab và gặp nhân viên của nhà trường. Trong trường luôn có đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang để cung cấp cho sinh viên nếu cần thiết.
 • Tất cả sinh viên cần duy trì vệ sinh cá nhân tốt và tuân thủ các biện pháp kiểm soát dịch bệnh.
 • Khóa học Tiếng Anh một lớp nhiều nhất chỉ 20 học sinh nên vẫn duy trì học trên lớp bình thường
 • Các khóa học khác: học online 2 tuần trước để theo dõi tình hình bệnh dịch trước khi vào học chính thức trên lớp.

Để nắm thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng. Cũng như chuẩn bị hồ sơ du học Đại học James Cook Singapore. New Ocean phối hợp với trường Đại học Singapore tổ chức Hội thảo du học Singapore vào ngày 19/9/2020. Hi vọng quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sắp xếp thời gian tới tham dự.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại liên hệ với Công ty tư vấn du học New Ocean. Hotline Hà Nội : 096 456 2233 // TP.HCM : 096 456 1122

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top