SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Tư vấn du học trực tiếp – Cơ hội dành riêng cho học sinh tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Đăng ký

Ngày đăng: 09/10/2015

Bạn mong muốn đi du học nhưng chưa có được một định hướng đúng đắn cho bản thân? Bạn mong muốn nhận được những chia sẻ về cuộc sống du học nhưng chưa tìm được người có đủ kinh nghiệm? Bạn ở Quảng Ninh nên không thể tìm đến những tổ chức tư vấn du học uy tín tại Hà Nội? Vậy thì chương trình “Tư vấn du học trực tiếp” của New Ocean sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Đã từ lâu, du học trở thành ước mơ, nguyện vọng của hàng trăm, hàng ngàn học sinh – sinh viên Việt Nam từ khắp các tỉnh thành, trong đó có Quảng Ninh. Tuy nhiên ngày nay, với lượng thông tin khổng lồ trên mạng internet, việc tiếp cận, chọn lọc nguồn thông tin xác thực, những lời chia sẻ, định hướng đúng đắn không phải là một điều dễ dàng với các bạn học sinh.

Là một công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiểu được khó khăn của các bạn học sinh và quyết định tổ chức chuỗi chương trình “Tư vấn du học trực tiếp” tại các tỉnh thành, với điểm đến đầu tiên là Vân Đồn, Quảng Ninh.

1/ Chương trình “Tư vấn du học trực tiếp” có gì đặc biệt?

Chương trình “Tư vấn du học trực tiếp”, đúng như tên gọi của nó, là một chương trình được tổ chức với sự tham dự của các chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm của New Ocean, nhằm tư vấn trực tiếp về việc học tập tại nước ngoài cho các em học sinh. Chương trình sẽ mở cửa tự do, chào đón tất cả các bậc phụ huynh, các em học sinh quan tâm tới du học – con đường được coi là sẽ mang tới kiến thức, trải nghiệm, cơ hội thành công trong tương lai tuyệt vời cho các em. Đến với chương trình, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội:

  1. Nhận được những thông tin cập nhật, chính xác về mọi mặt của cuộc sống du học tại 15 quốc gia và hàng trăm các trường THPT/ Cao đẳng/ Đại học khác nhau trên thế giới.
  2. Nhận được những lời chia sẻ kinh nghiệm, những lời khuyên xác thực, hữu ích để định hướng đúng đắn cho con đường học tập của mình.
  3. Được các chuyên gia tư vấn du học xem hồ sơ trực tiếp và đưa ra sự tư vấn, định hướng cho từng cá nhân.
  4. Lắng nghe những lời chia sẻ của chính các bậc phụ huynh đã có con em đi du học trên địa bàn
  5. Tiếp cận thông tin về các cơ hội học bổng và phương thức xin học bổng tại các trường trên thế giới.
  6. Tham gia chương trình giải trí, đố vui với những phần quà hấp dẫn.
Chương trình "Tư vấn du học trực tiếp" của New Ocean tại Vân Đồn, Quảng Ninh
Chương trình “Tư vấn du học trực tiếp” của New Ocean tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Chương trình “Tư vấn du học trực tiếp” của New Ocean sẽ được tổ chức:

Thời gian: 8h30 ngày Chủ nhật 20/09/2015

Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa Huyện Vân Đồn, Thị trấn Cái Rồng, Quảng Ninh

Chương trình vào cửa tự do, hoàn toàn miễn phí nhằm mang tới những lời chia sẻ cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

2/ Nội dung chương trình:

Chương trình bao gồm những phần chính như sau:

  1. Trao đổi thông tin du học tổng quan về 15 quốc gia khác nhau trên thế giới cùng những chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia tư vấn du học New Ocean
  2. Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các bậc phụ huynh có con em đi du học trên địa bàn huyện Vân Đồn, Quảng Ninh
  3. Xem xét hồ sơ và tư vấn, định hướng trực tiếp theo từng cá nhân học sinh/ phụ huynh.
  4. Chương trình đố vui, bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn.

Với những nội dung trên, chắc chắn chương trình sẽ mang tới cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh những thông tin thực sự hữu ích, giúp các em có được những định hướng, kế hoạch phù hợp nhất cho chặng đường du học của mình.

Trải qua một chặng đường xa xôi từ Hà Nội tới Quảng Ninh, Công ty tư vấn du New Ocean học hy vọng rằng chương trình “Tư vấn du học trực tiếp” sẽ là cơ hội, là cầu nối mang tới định hướng, động lực và kiến thức cơ bản cho các em, giúp các em vững bước trên con đường tiến tới ước mơ du học của mình.

Còn chần chừ gì nữa, các em hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình “Tư vấn du học trực tiếp” của New Ocean tại đây.

Thời gian

8:30

ngày 20 tháng 09 năm 2015

Địa điểm

Hội trường Nhà Văn hóa Huyện Vân Đồn, Thị trấn Cái Rồng, Quảng Ninh