Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
 • Home
 • Danh mục trường New Zealand

Trường Wellington East Girls’ College

 • Tên tiếng Việt: Trường trung học phổ thông nữ sinh miền đông Wellington
 • Tên tiếng Anh: Wellington East Girls’ College ( WEGC )
 • Loại : trường nữ sinh
 • Đất nước: New Zealand
 • Thành lập 1925
 • Website: https://www.wegc.school.nz/

Giới thiệu về trường Wellington East Girls’ College

trường Wellington East Girls’ College
trường Wellington East Girls’ College

Wellington East Girls’ College được đặt tại thành trung tâm thành phố Wellington- thủ đô của New Zealand. Trường có khoảng hơn 1000 nữ sinh đang theo học.

Hơn 90 năm thành lập, Wellington East Girls’ College tự hào đem đến môi trường học tập trung học đa dạng. Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình. Các chương trình học chất lượng cao cho học sinh. Các tiết giảng cũng được xây dựng đa dạng, khéo léo phù hợp với nữ sinh.

Tầm nhìn

Xây dựng tính tự lập cho học sinh thông qua việc kết nối cộng đồng, năng động tham gia phong trào, phát triển sự toàn diện

Nhiệm vụ :

 1. Hướng dẫn học sinh thể hiện bản thân, phát huy tiềm năng học sinh
 2. Cung cấp môi trường trải nghiệm để học sinh tham gia,  học hỏi và dẫn đầu
 3. Đóng góp tích cực cho cộng đồng của chúng tôi, hiện tại và trong tương lai.

Cơ sở vật chất của trường Wellington East Girls’ College

Cơ sở vật chất của trường Wellington East Girls’ College
Cơ sở vật chất của trường Wellington East Girls’ College

WEGC nằm ở khu vực đắc địa, gần Khu Thương mại Trung tâm Wellington, Khu bảo tồn Basin và khu rừng bao phủ Town Belt. Do đó cảnh quan của trường rất đẹp. Khuôn viên trường được bao quanh bởi những khu vườn xanh. Từ trường, học sinh có thể dễ dàng nhìn thấy thành phố, bến cảng.

Cơ sở vật chất của trường luôn được bảo trì tốt. Các phòng học của Wellington East Girls’ College có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên. Trường cũng có những phòng chức năng như:

 • Trung tâm thể thao : đầy đủ kích thước sân cho mọi loại thể thao như : bóng rổ, bóng chuyền,… Ở đây cũng có các phòng chuyên dụng như phòng thay đồ, phòng bếp,… Các hệ thống trang thiết bị tối tân như bảng điện tử, hệ thống đèn,…
 • Hội trường: hội trường của Wellington East Girls’ College rộng rãi như một sân khấu với đầy đủ rèm, đèn, loa,…
 • Ngoài ra, trường còn có bể bơi,thư viện, studio nghệ thuật, phòng công nghệ thực phẩm, phòng âm nhạc và phòng truyền thông.

Đời sống học sinh tại Wellington East Girls’ College

Đời sống học sinh tại Wellington East Girls’ College
Đời sống học sinh tại Wellington East Girls’ College

Bên cạnh những giờ học chính khóa, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động bên lề. Các sinh viên có năng khiếu sẽ tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ. Có các câu lạc bộ thể thao, văn hóa – nghệ thuật. Trong đó,các chương trình Âm nhạc nổi tiếng là nét nổi bật của trường . Học sinh theo học có thể tham gia các dàn đồng ca, các ban nhạc, dàn hợp xướng…

Bên cạnh đó, trường có tổ chức một số cuộc thi trong cộng đồng học sinh, các buổi tọa đàm,….

Chương trình học

Trường Wellington East Girls’ College đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 13( từ 13- 18 tuổi)

Năm lớp 9

Môn học chính: Tiếng Anh, Toán và Thống kê, Khoa học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Giáo dục sức khỏe và Công nghệ.

Trong công nghệ, học sinh sẽ học hai môn công nghệ được chọn từ: Công nghệ thực phẩm; Công nghệ thông tin (CNTT); Công nghệ vật liệu mềm (vải); Công nghệ vật liệu cứng (Hội thảo); Đồ họa

Học sinh tự chọn thêm 2 môn trong: tiếng Trung, Kịch và Khiêu vũ, Kinh tế, tiếng Pháp, tiếng Latin, ESOL (Tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác), Samoan, Te Reo Māori.

Năm lớp 10:

Môn học chính: Tiếng Anh, Toán và Thống kê, Khoa học, Khoa học Xã hội, Giáo dục thể chất, Giáo dục sức khỏe.

Học sinh tự chọn 3 trong số các môn : Nghệ thuật, Âm nhạc, tiếng Trung, tiếng Latinh, ESOL, tiếng Pháp, Công nghệ, Kịch và Khiêu vũ, Địa lý, Lịch sử, Te Reo Maori, Samoan.

Năm lớp 11

Môn học chính: tiếng Anh, Toán, Thống kê và Khoa học

Môn tư chọn : Kế toán, Nghệ thuật, Âm nhạc, tiếng Trung, tiếng Latinh, ESOL, tiếng Pháp, Công nghệ, Kịch và Khiêu vũ, Địa lý, Lịch sử, Te Reo Maori, Samoan, Giáo dục thể chất, Giáo dục sức khỏe.

Năm lớp 12 -13

Môn học bắt buộc là tiếng Anh . Một số học sinh lớp 13 được miễn tiếng Anh để tập trung vào các môn chuyên môn học sinh hướng đến. Học sinh lớp 12 tự chọn ít nhất 5 môn học. Học sinh lớp 13 tự chọn ít nhất 4 môn học.

Bằng cấp quốc gia

Ở New Zealand, có một thang đo trình độ giáo dục tiêu chuẩn NCEA. Điểm tín chỉ tích lũy theo thang NCEA sẽ quyết định cơ hội vào các đại học danh tiếng. Tại Wellington East Girls’ College có 3 cấp độ bằng học sinh đạt được:

 • NCEA LEVEL 1 Yêu cầu: 80 tín chỉ. Mười trong số các tín chỉ này phải có các tiêu chuẩn về đọc viết và mười tín chỉ trong các tiêu chuẩn về tính toán.
 • NCEA LEVEL 2 Yêu cầu: 60 tín chỉ ở cấp 2 trở lên; cộng thêm 20 tín chỉ ở mọi cấp độ, ngay cả khi đạt được bất kỳ Chứng chỉ quốc gia nào khác.
 • NCEA LEVEL 3 Yêu cầu: 60 tín chỉ ở cấp độ 3 trở lên; cộng 20 tín chỉ ở Cấp 2 trở lên, ngay cả khi đạt được bất kỳ Chứng chỉ quốc gia nào khác.

Tín chỉ có thể đến từ cả Tiêu chuẩn Thành tích và Tiêu chuẩn Đơn vị.

Ngoài việc đạt các cấp độ NCEA, theo tiêu chuẩn thành tích của trường, học sinh tốt nghiệp sẽ nhận các bằng:

 • Đạt được
 • Bằng khen
 • Xuất sắc

Học phí và các chi phí khác

 • Học phí: 16,000 NZD/ năm
 • Homestay: 285 NZD / tuần
 • Bảo hiểm: 500 – 600 NZD / năm
 • Đồng phục: 300 – 600 NZD
 • Các chi phí phụ: 300 NZD- 500 NZD

New Ocean là đại diện uy tín của trường Wellington East Girls’ College tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về thông tin học bổng, học phí và chương trình học mời các bạn liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ thêm về trường Đại học. Những thông tin mới nhất về trường sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG