Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Mỹ

Trường Trung học Pope John XXIII, Mỹ

–          Số lượng học sinh: dưới 500

–          Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:12

–          Có lớp học bổ trợ Tiếng Anh.

–          Các câu lạc bộ: CLB thể thao, cờ vua, khoa học, âm nhạc, kịch nói, hội họa, nhảy hiện đại…

Giới thiệu chung

Trường Trung học Pope John XXIII được thành lập từ năm 1966, Pope John XXIII High School tọa lạc tại thành phố Everett, cách Boston khoảng 8 km về phía Bắc, thành phố có gần 40,000 dân. Trường hiện có 483 học sinh; tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:12; sĩ số lớp trung bình: 18, 12 chương trình AP.

Du học Mỹ trường trung học Pope John XXIII
Du học Mỹ trường trung học Pope John XXIII
Ngôi trường được đánh giá là trường tư suất sắc nhất Boston
Ngôi trường được đánh giá là trường tư suất sắc nhất Boston

Đây là một trong những tiểu bang đầu tiên và cũng được xem là cái nôi của nền giáo dục Hoa Kỳ, rất gần với trường Đại Học Harvard nổi tiếng. Với mức dân số thấp hơn 40,000 người cùng rất nhiều các hoạt động tại đây để các bạn học sinh quốc tế có thể hòa mình với môi trường văn hóa mới như xem phim, mua sắm trên đường phố, hay đơn giản là khám phá Sullivan Square, một khu phố yêu thích của người Boston.

Trường trung học nội trú Pope John XXIII (PJHS) nổi tiếng là môi trường học tập hấp dẫn với tỷ lệ 85% học sinh người Mỹ và 15% du học sinh. PJHS còn được tạp chí Boston vinh danh là một trong những trường tư thục tốt nhất khu vực Boston. Ngôi trường này là nơi tạo dựng bước tiến vững chắc cho học sinh phổ thông đến với các đại học mơ ước.

Hơn nữa Pope John XXIII High School cũng nằm rất gần những ngôi trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Havard, MIT hay Tuffs, đây là một cơ hội rất tốt cho các bạn du học sinh khi theo học tại đây.

Mục tiêu của trường là đưa ra chương trình giáo dục xuất sắc, xây dựng nền tảng vững chắc cho những học sinh có kế hoạch dự tuyển vào các trường đại học uy tín của Hoa Kỳ, khi theo học tại Pope John XXIII, học sinh cũng sẽ có những cơ hội rất tốt để chuẩn bị cho các bậc học cao hơn. Các trường Đại học lớn tại Mỹ như Boston University, New York Institute of Technology, Penn State University… là các trường đối tác và sẽ nhận trực tiếp học sinh tốt nghiệp từ Pope John XXIII High school.

Thành tích của trường

Trường trung học Pope John XXIII vừa nhận được giải thưởng của hãng tạp chí Boston về trường tư suất sắc tại Boston.

100% vào đại học, một số trường tiêu biểu như: Arizona State University, Boston College, Boston University, Brandeis University, University of Central Florida, Clarkson University, University of Connecticut, Drexel University, Johnson & Wales University, Massachusetts College of Pharmacy & Health Sciences…

Các hoạt động ngoại khoá

Nghệ thuật: Giới thiệu về Mỹ Thuật, vẽ, hội họa, âm nhạc…

Câu lạc bộ hợp ca, nhiều loại câu lạc bộ khác, câu lạc bộ viết sáng tạo, tạp chí, niên giám, câu lạc bộ đa văn hóa, học viên chính phủ, câu lạc bộ nghiên cứu khoa học.

SLEP tối thiểu: 50

ESL sẵn có/cấp: Không

Chấp nhận đại học: 100%

Trường trung học Pope John XXIII cũng đem tới một số môn thể thao cho học sinh nữ và cả học sinh nam trong mỗi mùa như bóng rổ, bóng chày, bóng bầu dục, bóng đá, quần vợt, bóng chuyền,… Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị dành cho các bạn du học sinh khi được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa mới, đồng thời cũng là thời gian để thư giãn, rèn luyện sức khỏe.

Cuộc sống của học sinh tại trường

Trường trung học Pope John cung cấp một môi trường an toàn và cởi mở cho sinh viên quốc tế trong kí túc xá, nằm thuận tiện trên tầng cao nhất của trường. Kí túc xá được chia thành các khu vực riêng biệt cho học sinh nữ và học sinh nam và các phòng trang bị tất cả đồ nội thất mới. Các Cha và Sơ sẽ đặc biệt chú ý đến nhu cầu của học sinh trong ký túc xá, và nhân viên ký túc xá cũng là những giáo viên có thể cung cấp hỗ trợ học tập bổ sung. Nơi ở dạng homestay cũng có sẵn cho học sinh đăng ký.

Tất cả các khu kí túc xá đều được trang bị đầy đủ với giường tầng mới, bàn với một đèn và một tủ quần áo. Tất cả ga trải giường và khăn tắm đều được cung cấp. Hai học sinh ở một phòng. Khu ký túc xá của nam và nữ là hai khu tách biệt chỉ được kết nối với nhau bằng phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung được trang bị Wii Station, TV, bàn bi-a, bàn bi lắc Wii và rất nhiều trò chơi khác. Một ký túc xá có tất cả 60 giường.

Trường cung cấp nhiều chương trình học bổ ích
Trường cung cấp nhiều chương trình học bổ ích
Và các hoạt động ngoại khóa khác
Và các hoạt động ngoại khóa khác

Chương trình đào tạo của trường

Pope John XXIII High School đón nhận học sinh từ lớp 9 cho tới lớp 12, mục tiêu chung của nhà trường cũng như các bạn học sinh là vào được các ngôi trường Đại học tốt sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy Pope John XXIII High school cung cấp chương trình dự bị Đại học nghiêm ngặt nhưng cũng luôn thích hợp cho học sinh. Chính vì lẽ đó, chương trình đào tạo của trường cũng được giảng dạy trên ba cấp độ đó là dự bị Đại học, cử nhân và tín chỉ nâng cao.

Các chương trình học tập tại trường trung học Pope John XXIII ngoài chương trình học văn hóa chuẩn còn bao gồm một chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt, phù hợp với hiểu biết ở các mức độ khả năng khác nhau của học sinh. Hơn thế nữa, mục tiêu chung của nhà trường cũng nhưng học sinh là vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học. Do đó, chương trình đào tạo được giảng dạy trên ba cấp độ – dự bị đại học, cử nhân và tín chỉ nâng cao. Không cần biết học sinh học ở cấp độ nào, học sinh sẽ được thử thách đầy đủ và thúc đẩy học để đạt kết quả tốt nhất đồng thời họ cũng nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên. Công nghệ kỹ thuật được kết hợp vào mọi khía cạnh của việc học.

Một số môn học tại trường: Sinh, Toán AB, Hoá, Chính trị và Chính quyền tương ứng, Thành phần và Ngôn ngữ tiếng Anh, Thành phần và văn học Anh, Lịch sử châu Âu, Địa lý nhân văn, Vật lý, Văn hoá và ngôn ngữ Tây ban nha, Chính trị và chính quyền Hoa kỳ, Lịch sử Hoa kỳ.

Khi theo học tại trường trung học Pope John XXIII, học sinh cũng sẽ có những cơ hội rất tốt để chuẩn bị cho các bậc học cao hơn. Các trường Đại học lớn tại Mỹ như Boston University, New York Institute of Technology, Penn State University… là các trường đối tác và sẽ nhận trực tiếp học sinh tốt nghiệp từ Pope John XXIII High school.

– Điểm ELTIS tối thiểu 215

– Phỏng vấn cùng đại diện của trường.

– Học phí và chi phí ăn ở: $46,980

– Phí đăng ký: $150

– Bảo hiểm: $1,500

– Chi tiêu cá nhân của học sinh: $3,000

* Lưu ý: Học phí và học bổng có thể thay đổi theo từng năm

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Trung học Pope John XXIII tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG