Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

Trường Quản trị Khách sạn quốc tế Blue Mountains – Học xá Tô Châu, Trung Quốc

Thông tin
Khóa học

Với hơn 23 năm hoạt động, Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains là ngôi trường quốc tế chuyên cung cấp các khóa học quản trị khách sạn mang tính thực tiễn, đáp ứng theo yêu cầu của ngành nghề.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS

Du học Úc tại trường Blue Mountains
Du học Úc tại trường Blue Mountains

Với hơn 23 năm hoạt động, Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains là ngôi trường quốc tế chuyên cung cấp các khóa học quản trị khách sạn mang tính thực tiễn, đáp ứng theo yêu cầu của ngành nghề. Phương pháp kết hợp hài hòa giữa học tập dựa trên lý thuyết và thực hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong ngành du lịch khách sạn. Trong một cuộc khảo sát của các nhà tuyển dụng tại Australia và châu Á Thái Bình Dương, Blue Mountains được xếp hạng là Trường Đào tạo Quản trị Khách sạn số 1 cho những học sinh mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế (Khảo sát TNS, 2013)

Tháng 2 năm 2014, Trường Quản trị khách sạn Quốc tế Blue Mountains khai trương cơ sở mới tại Tô Châu (Suzhou), Trung Quốc – đây là dự án nằm trong chương trình hợp tác với Viện Tài chính và Du lịch Tô Châu (STFI). Chương trình học tại đây được công nhận bởi TEQSA (Cơ quan quản lý quốc gia của Úc trong lĩnh vực giáo dục đại học) (Số chứng nhận PRV12016).

Khuôn viên trường Blue Mountains
Khuôn viên trường Blue Mountains

Các giải thưởng và chứng nhận của BMIHMS, Australia

– Được công nhận trên toàn quốc bởi cơ quan Chất lượng và Tiêu chuẩn Giáo dục bậc Cao đẳng và Đại học (TEQSA), cơ quan độc lập được quản lý bởi chính phủ Australia.

– Được công nhận bởi các tổ chức THE ICE, EUHOFA, ISES, MEA, CAUTHE và Viện Quản trị khách sạn.

– Xếp hạng Trường Quản trị khách sạn hàng đầu tại Australia và khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Khảo sát TNS, 2013)

– Chiến thắng giải thưởng Du lịch Quốc gia 2013 tại Australia.

– Chiến thắng giải Đồng chương trình Du lịch quốc gia năm 2014 tại Australia.

II/ ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG BLUE MOUNTAINS

Tham gia chương trình học của trường Blue Mountains tại học xá Tô Châu, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những điểm thú vị sau đây:

chương trình học của trường Blue Mountains
Chương trình học của trường Blue Mountains

– Chương trình được giảng dạy tại Trung Quốc với chi phí học tập thấp hơn nhiều nhưng chất lượng được công nhận tại Australia và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

– Tất cả các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng sinh hoạt tại Trung Quốc giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển cả 2 ngoại ngữ được coi là phổ biến nhất thế giới.

– Cơ hội học tập và tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc Trung Hoa

– Chương trình thực tập thực tế được tích hợp vào chương trình học, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực hành và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn

– Cơ hội học tập trong ngôi trường khang trang với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

– Cơ hội việc làm tại các tập đoàn khách sạn toàn cầu

– Cơ hội chuyển tiếp quốc tế linh động. Trong quá trình học, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang Úc hoàn thành khóa học một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của nhà trường.

KHÓA HỌC

III/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG BLUE MOUNTAINS

Chương trình học Thời gian Địa điểm Yêu cầu đầu vào Kỳ nhập học
Chứng chỉ kinh doanh 1 năm BMIHMS Tô Châu – Tốt nghiệp THPT – IELTS 6.0 Tháng 2, 5, 8, 11
Bằng cao đẳng kinh doanh 2 năm BMIHMS Tô Châu – Tốt nghiệp THPT – IELTS 6.0 Tháng 2, 5, 8, 11
Cử nhân kinh doanh (Quản lý khu nghỉ dưỡng và khách sạn quốc tế) 6 tháng Sydney, Australia Tốt nghiệp chương trình cao đẳng kinh doanh tại Trung Quốc Sau khi kết thúc khóa cao đẳng kinh doanh

Lưu ý:

– Sinh viên có chứng chỉ IELTS 5.5 sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ Tiếng Anh miễn phí trong học kỳ 1

– Sinh viên có chứng chỉ IELTS 5.0 có thể tham gia chương trình nâng cao Tiếng Anh với chi phí phụ trợ

IV/ HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG BLUE MOUNTAINS

Học phí tại trường Blue Mountains

– Năm 1 và năm 2 học tập tại học xá Tô Châu, học sinh sẽ chi trả chi phí theo Nhân dân tệ; Năm 3 học tại Sydney, Úc, sinh viên sẽ chi trả chi phí theo đô-la Úc.

– Mức lương thực tập trung bình tại các khách sạn ở Trung Quốc  là 1.200 tệ/ tháng

– Các khoản phụ phí bao gồm: lệ phí đăng ký (chỉ cho năm 1), tài liệu, giáo trình, đồng phục, ký túc xá,…

Chi tiết các chi phí các bạn sinh viên có thể tham khảo tại: http://www.bluemountainschina.cn

– Các khoản chi phí trên chưa bao gồm tiền ăn. Với tiêu chuẩn sống cơ bản, chi phí ăn uống cho mỗi sinh viên là 1.500 tệ/ tháng gồm 3 bữa ăn tại Student’s Square.

Học phí tại trường Blue Mountains

–  Sinh viên chuyển tiếp từ học xá Tô Châu sang học xá Sydney trong chương trình chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân (chuyên ngành Quản trị Khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế) được hưởng học bổng hỗ trợ miễn giảm 25% học phí. Học phí trên là học phí sau khi giảm trừ học bổng. Học phí có thể thay đổi theo quy định trường.

– Các chi phí khác bao gồm: Sách giáo khoa và bảo hiểm y tế. Sinh viên được tự chọn phương án ăn ở khi theo học tại Sydney.

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

V/ HỌC XÁ CỦA BLUE MOUNTAINS

5.1/ Học xá Tô Châu (năm học 1 và 2 – Chương trình Associate Degree)

Học xá Tô Châu được đặt tại Tổ hợp giáo dục quốc tế Park South (International Education Park South), quận Wuzhung, thành phố Tô Châu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách Thượng Hải chỉ 30 phút tàu cao tốc, Tô Châu là thành phố tuyệt vời dành cho du học sinh học tập và sinh sống.

Tô Châu là thành phố du lịch nổi tiếng với bề dày văn hóa lịch sử 2500 năm. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, vị trí gần Thượng Hải, được bao quanh bởi những hồ nước và phong cảnh tuyệt đẹp đã khiến Tô Châu được biết đến như “Thiên Đường trên trái đất”.

Học xá Tô Châu được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong môi trường đào tạo mô phỏng thực tế bao gồm: Khu vực lễ tân, nhà hàng và quầy bar, bếp thương mại, trung tâm triển lãm rượu vang và phòng thực hành.

Cơ sở vật chất trường Blue Mountains
Cơ sở vật chất trường Blue Mountains

Student’s Square cách học xá chỉ 5 phút đi bộ, là khu tổ hợp ký túc xá, căng tin, café, siêu thị mini, các cửa hàng tiện lợi, tiệm cắt tóc, dịch vụ in ấn cung cấp… đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên.

Trong thời gian học tập tại học xá vào kỳ học 1, 2 và học kỳ 5, 6, sinh viên sẽ sử dụng phòng ký túc xá đơn hiện đại cùng các sinh viên khác.

Ký túc xá trường Blue Mountains
Ký túc xá trường Blue Mountains

Ngoài ra, trường còn xây dựng Trung tâm Thể thao là tổ hợp 3 tầng dành riêng cho các hoạt động thể thao và giải trí bao gồm: bể bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân bóng rổ, sân cầu lông, bàn đánh bi-a và bàn đánh bóng bàn.

Cơ sở vật chất trường Blue Mountains
Cơ sở vật chất trường Blue Mountains

5.2 Học xá Sydney (năm học 3 – Chương trình Cử nhân Kinh doanh)

Khu học xá Sydney được đặt tại trung tâm thành phố Sydney (không bao gồm khu ký túc xá) – là học xá được trang bị cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, tiên tiến trong môi trường doanh nghiệp.

Sydney là thành phố du lịch và sự kiện hàng đầu của Australia, thu hút vốn đầu tư kinh doanh và khách du lịch quốc tế nhiều nhất trên toàn quốc. Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nhịp sống năng động cùng các địa danh đã trở thành biểu tượng của Australia như Nhà hát Opera, Cầu cảng Sydney, tất cả đã góp phần khiến Sydney trở thành một thành phố toàn cầu.

Học xá tại Sydney mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch – khách sạn cũng như cơ hội mở rộng mối quan hệ. Vị trí nằm gần rất nhiều chuỗi khách sạn quốc tế nổi tiếng cộng thêm quan hệ hợp tác chặt chẽ của Blue Mountains với các đối tác trong ngành khiến học xá Sydney trở thành địa điểm lý tưởng cho bất cứ học sinh nào theo đuổi nghề Quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học