Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Trường Quản trị Khách sạn quốc tế Blue Mountains – Học xá Tô Châu, Trung Quốc

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS

Du học Úc tại trường Blue Mountains
Du học Úc tại trường Blue Mountains

Với hơn 23 năm hoạt động, Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains là ngôi trường quốc tế chuyên cung cấp các khóa học quản trị khách sạn mang tính thực tiễn, đáp ứng theo yêu cầu của ngành nghề. Phương pháp kết hợp hài hòa giữa học tập dựa trên lý thuyết và thực hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong ngành du lịch khách sạn. Trong một cuộc khảo sát của các nhà tuyển dụng tại Australia và châu Á Thái Bình Dương, Blue Mountains được xếp hạng là Trường Đào tạo Quản trị Khách sạn số 1 cho những học sinh mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế (Khảo sát TNS, 2013)

Tháng 2 năm 2014, Trường Quản trị khách sạn Quốc tế Blue Mountains khai trương cơ sở mới tại Tô Châu (Suzhou), Trung Quốc – đây là dự án nằm trong chương trình hợp tác với Viện Tài chính và Du lịch Tô Châu (STFI). Chương trình học tại đây được công nhận bởi TEQSA (Cơ quan quản lý quốc gia của Úc trong lĩnh vực giáo dục đại học) (Số chứng nhận PRV12016).

Khuôn viên trường Blue Mountains
Khuôn viên trường Blue Mountains

Các giải thưởng và chứng nhận của BMIHMS, Australia

– Được công nhận trên toàn quốc bởi cơ quan Chất lượng và Tiêu chuẩn Giáo dục bậc Cao đẳng và Đại học (TEQSA), cơ quan độc lập được quản lý bởi chính phủ Australia.

– Được công nhận bởi các tổ chức THE ICE, EUHOFA, ISES, MEA, CAUTHE và Viện Quản trị khách sạn.

– Xếp hạng Trường Quản trị khách sạn hàng đầu tại Australia và khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Khảo sát TNS, 2013)

– Chiến thắng giải thưởng Du lịch Quốc gia 2013 tại Australia.

– Chiến thắng giải Đồng chương trình Du lịch quốc gia năm 2014 tại Australia.

II/ ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG BLUE MOUNTAINS

Tham gia chương trình học của trường Blue Mountains tại học xá Tô Châu, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những điểm thú vị sau đây:

chương trình học của trường Blue Mountains
Chương trình học của trường Blue Mountains

– Chương trình được giảng dạy tại Trung Quốc với chi phí học tập thấp hơn nhiều nhưng chất lượng được công nhận tại Australia và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

– Tất cả các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng sinh hoạt tại Trung Quốc giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển cả 2 ngoại ngữ được coi là phổ biến nhất thế giới.

– Cơ hội học tập và tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc Trung Hoa

– Chương trình thực tập thực tế được tích hợp vào chương trình học, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực hành và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn

– Cơ hội học tập trong ngôi trường khang trang với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

– Cơ hội việc làm tại các tập đoàn khách sạn toàn cầu

– Cơ hội chuyển tiếp quốc tế linh động. Trong quá trình học, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang Úc hoàn thành khóa học một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của nhà trường.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG