Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Trường SP Jain School of Global Management

Là trung tâm chuyên đào tạo về lĩnh vực quản lý, kinh doanh, marketing. Trường SP Jain là ngôi trường dành cho các bạn sinh viên có mong muốn trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai với khả năng nhận thức mang tính toàn cầu. Trường nằm trong Top 15 MBA quốc tế 1 năm tốt nhất (2019-21). Đây chắc chắn là một ngôi trường cực kì phù hợp đối với những bạn đam mê nghề quản trị kinh doanh.

  • Tên tiếng Anh: SP Jain School of Global Management
  • Tên tiếng Việt: Trường Quản lí toàn cầu SP Jain
  • Loại hình: Tư thục
  • Số lượng campus: 04 (4 campus của trường được đặt tại 4 nước khác nhau: Dubai, Singapore, Sydney, Mumbai)

Cơ sở tại Úc: 5 Figtree Dr, Sydney Olympic Park

Cơ sở tại Singapore: 10 Hyderabad Rd, HortPark

Cơ sở tại UAE: Block 5, Dubai

Cơ sở tại Mumbai: 1st Floor, Kohinoor City Mall (Gate No. 1), Kurla West, Premier Residencies, Kurla, Mumbai, Maharashtra

1. Giới thiệu chung Trường Quản lí toàn cầu SP Jain

Trường SP Jain – tên đầy đủ là S P Jain School of Global Management- là một trường chuyên đào tạo cử nhân và thạc sĩ kinh tế với mô hình đào tạo tại Úc, Singapore, Dubai và Mumbai. Sự độc đáo của S P Jain thể hiện ở chương trình học tại ba nước, bằng tốt nghiệp tại Úc, sinh viên được thực tập tại Singapore, Dubai và Sydney, cơ hội học bổng cho các sinh viên khá giỏi từ 25 – 100%.

Trường cung cấp rất nhiều chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ với động lực tạo ra những nhà lãnh đạo ở các nơi làm việc của thế kỷ 21. Các chương trình MBA toàn cầu và MBA toàn thời gian của họ có sự công nhận đáng kể như được chứng minh qua bảng xếp hạng toàn cầu.

Ngôi trường 15 năm hiện có cộng đồng cựu sinh viên đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Singapore,Australia, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Gruzia, Đức, Hồng Kông, Malaysia, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Các tiểu Vương quốc Ả – rập thống nhất (UAE), Anh và Mỹ….

SP Jain School of Global Management
SP Jain School of Global Management

2. Vị trí địa lí

Bốn campus của trường được đặt tại các thành phố lớn của các quốc gia phát triển. Đây đều là các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị toàn cầu với chất lượng cuộc sống cao và dẫn đầu thế giới về mọi mặt.

Các thành phố này đều là những địa điểm có sức hút lớn với người nước ngoài. Khí hậu ở đây cũng được thiên nhiên ưu ái với sự ôn hòa, cảnh quan xinh đẹp. Vẻ năng động, hiện đại cùng nhịp sống nhanh cũng là một điểm cộng cho phong cách sống tại những thành phố này.

3. Thành tích đào tạo

– Forbes: Top 15 MBA quốc tế 1 năm tốt nhất (2019-21)

– Times Higher Education-Wall Street Journal: Tạp chí Top 5 MBA quốc tế 1 năm tốt nhất (2018)

– Forbes: Top 20 MBA quốc tế 1 năm tốt nhất (2017- 19)

– The Economist: 100 MBA toàn thời gian hàng đầu trên toàn thế giới (2015)

– Forbes: Top 10 MBA quốc tế 1 năm tốt nhất (2015-17)

– Forbes: 20 trường kinh doanh quốc tế tốt nhất (2013-15)

– Financial Times: 100 chương trình MBA toàn cầu hàng đầu (2011 và 2012)

SP Jain là nhà cung cấp Giáo dục đại học đạt chứng nhận tại Australia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được bằng cấp của S P Jain School of Global Management, Australia.

Ngoài ra, còn rất nhiều những giải thưởng quan trọng khẳng định được vị thế của trường trên toàn thế giới.

4. Những lý do nên chọn SP Jain?

– Bằng cấp được nhận là bằng của Úc và được công nhận trên toàn thế giới

– Chương trình duy nhất trên thế giới học tập tại 3 thành phố nổi tiếng thế giới: Singapore, Dubai, Sydney

– Là một trong số ít các trường giảng dạy chương trình Bachelor of Data Science tại Úc

– Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 năm lấy bằng Bachelor ( 1 năm tại SIngapore và 2 năm tại Dubai)

– Chương trình thực tập có lương tại Singapore và Sydney

– Chính sách làm việc tại Sydney 2 năm sau tốt nghiệp

– Chính sách đóng học phí linh động: có thể đóng theo tháng

Khi học tại Đại học S P Jain, sinh viên có cơ hội kết nối với bạn bè từ khoảng 30 quốc gia  đồng thời tham gia chương trình trao đổi với các đại học đối tác của trường ở hơn 14 quốc gia.

Khi học tại SP Jain Singapore sinh viên được phép đi làm thêm 16h/ tuần. Đây là một trong số ít những trường ngoài đại công lập Singapore cho phép sinh viên quốc tế đi làm thêm. Việc làm thêm không chỉ giúp sinh viên học hỏi kinh nghiệm thực tế mà còn giúp các em giảm đi 1 phần chi phí.

Cơ hội thực tập tại Apple, Forbes, Grant Thornton, Platinum Media, Accor Group, South Sydney Business Chamber, Unilever, Johnson & Johnson, American Express, Ernst & Young và KPMG

5. Đặc điểm nổi bật

  • Sinh viên được sống và học tập tại ít nhất ba thành phố lớn của thế giới, có cơ hội được tiếp cận với môi trường kinh doanh quốc tế thực tế.
  • Các chương trình học được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các công ty trên thế giới. Sinh viên sẽ được làm việc thực tế tại một công ty địa phương và học hỏi được cách thích nghi với các môi trường làm việc khác nhau.
  • Học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.
  • Môi trường học tập của SP Jain được đánh giá đứng đầu thế giới và được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín
  • SP Jain cung cấp đa dạng các ngành học liên quan đến kinh tế.
  • SP Jain Singapore được ưu ái công nhận có vị thế tương đương các trường công lập của Singapore như NUS, NTU, SMU. Chương trình đào tạo của SP Jain được các tổ chức quốc tế chuyên nghiệp công nhận như  CFA, ACCA, AMBA.
Môi trường học tập của SP Jain được đánh giá đứng đầu thế giới
Môi trường học tập của SP Jain được đánh giá đứng đầu thế giới

6. Cơ sở vật chất

Ở bất kì campus nào, những phòng học của SP Jain đều được trang bị hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu dạy và học. Các phòng học lớn với sức chứa từ 40-70 người, diện tích trung bình dành cho một sinh viên là 2m2/người. Kí túc xá của sinh viên được đặt ngay trong khuôn viên trường. Kí túc xá dành cho nam và nữ là riêng biệt. Các phòng được trang bị điều hòa và sinh viên có thể sinh hoạt cùng nhau tại phòng khách hay khu vực tự học.

Cơ sở vật chất cực kì hiện đại
Cơ sở vật chất cực kì hiện đại

Nhân viên an ninh tuần tra cơ sở vào ban đêm để đảm bảo sự an toàn của tất cả sinh viên ở đó. Nhà nghỉ có máy lạnh và sinh viên được sử dụng các khu vực chung như sảnh xem TV và khu vực làm việc nhóm.

Trong đó SP Jain còn trang bị cho sinh viên những tiện ích trong sinh hoạt khác như hồ bơi, sân bóng đá, máy chơi game, sân tennis, gym, sân cầu lông, bóng chuyền, phòng chơi nhạc,…

7. Các chương trình đào tạo tại trường

–  Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

–  Cử nhân Khoa học Dữ liệu (BDS)

–  Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu (MGB)

–  Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn cầu (GMBA)

Tên ngành

Ba. Business Administration Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn cầu (GMBA)

Ba. Data Science (BDS)

Học phí
(Chưa học bổng)

USD 86,000/4 năm

USD 26,100 USD 31,200 USD 66,000/3 năm
Phí trường (Regisstration fee, sách vở, hoạt động ngoại khóa, bảo hiểm..) USD 4000/ năm USD 4000/ năm USD 4000/ năm

USD 4000/ năm

Học bổng

Giá trị từ 10-100% học phí
Ưu tiên cho sinh viên có SAT 1,400+

Cơ hội để trở thành nhà kinh doanh tương lai bắt đầu từ đây
Cơ hội để trở thành nhà kinh doanh tương lai bắt đầu từ đây

8. Cơ hội nghề nghiệp

Văn phòng dịch vụ nghề nghiệp đa quốc gia của trường tại Sydney, Singapore, Dubai và Ấn Độ hỗ trợ bạn trong tìm kiếm thực tập, cũng như các công việc toàn thời gian tại những công ty hàng đầu. Khi tốt nghiệp SP Jain, bạn có cơ hội làm việc tại các lĩnh vực như Ngân hàng, Thương mại, Tư vấn, Năng lượng, Sản xuất, Kinh doanh, Tài chính, Phát triển bền vững, Quản lý Nhân sự…

Ngoài hỗ trợ tuyển dụng, Văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp của trường cũng giúp nâng cao khả năng tuyển dụng của sinh viên thông qua các dịch vụ đào tạo và hội thảo chuyên ngành bao gồm các cuộc phỏng vấn hướng dẫn từng người, đào tạo sẵn sàng nghề nghiệp và phát triển nhân cách.

Với nhiều lợi thế khi du học một trường tại 3 địa điểm khác nhau. Đây chính là cơ hội để các bạn du học sinh khám phá nhiều nơi trên thế giới. Mọi thông tin về chi phí, học bổng tại thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ ngay với New Ocean để có những thông tin mới nhất về trường.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG