Trường ngôn ngữ quốc tế Ba Lan

• Website: http://ilsp.edu.pl/
International Language School of Poland

1. Giới thiệu chung:

• Trường ngôn ngữ quốc tế Ba Lan là trường chuyên đào tạo tiếng dành cho sinh viên quốc tế. Trường có những chương trình học vô cùng đa dạng và phong phú, mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên. Không chỉ tập trung vào những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trường còn có những khóa học tiếng chuyên ngành y tế, kỹ sư, kinh doanh…

2. Vị trí địa lý

• Trường có trụ sở nằm tại trung tâm thủ đô Warsaw – là một trong những thành phố nổi tiếng Nhất tại Ba Lan. Sau thời kỳ chiến tranh, thành phố gần như bị phá hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, hiện nay Warsaw đã chuyển mình và trở thành thành phố xinh đẹp và thịnh vượng nhất của Ba Lan.
  • Đến với Warsaw, du học sinh không chỉ được ngắm nhìn cảnh sắc yên bình tuyệt đẹp mà còn cảm nhận được những dấu tích lịch sử và những công trình mang đậm phong cách châu Âu. Đây cũng là một trong những thành phố phát triển giúp sinh viên có thể tiếp cận được với nhịp sống kinh doanh vô cùng năng động tại thành phố này.

3. Đặc điểm nổi bật của trường :

• Đào tạo đa ngôn ngữ thuộc nhiều lĩnh vực chuyên ngành, hỗ trợ sinh viên đăng ký khóa học cao hơn tại các trường đại học
    • Sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế
    • Giáo trình hiện đại
    • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế
    • Dịch vụ sinh viên hoàn hảo

4. Các trường liên kết :

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại trường, sinh viên sẽ đủ khả năng để đăng ký các khóa học Cử nhân và thạc sỹ tại các trường đại học tại Ba Lan. Dưới đây là danh sách các trường liên kết với trường ngôn ngữ quốc tế Ba Lan ILSP, trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể theo học tại các trường đại học sau:

• University of Warsaw
  • University of Kraków
  • University of Wroclaw
  • University of Technology in Warsaw
  • University of Business in poznan
  • University of Gdansk
  • University of Business in Wasaw
  • University of Silesia

5. Các ngành đào tạo :

Trường ngôn ngữ quốc tế Ba Lan đào tạo các chuyên ngành như sau:

1. Tiếng Anh kinh doanh
  2. Tiếng Anh y khoa
  3. Tiếng Anh du lịch
  4. Tiếng Anh học thuật
  5. IELTS
  6. Tiếng Ba Lan
  7. Tiếng Pháp
  8. Tiếng Đức
  9. Tiếng Ả rập

6. Thông tin học phí:

Tên phí

Số tiền

Học phí và nhà ở

8000 EUR

Phí đăng ký

360 EUR

7. Các kỳ nhập học:

Trường tuyển sinh liên tục, sinh viên sau khi nhận được visa có thể bắt đầu khóa học sớm nhất có thể. Dưới đây là danh sách hồ sơ cần nộp:

• Hộ chiếu
  • Bằng tốt nghiệp cấp III
  • Học bạ cấp III
  • Bảng điểm đại học, cao đẳng (nếu có)
  • Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng (nếu có)

8. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế:

Trường có những chính hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế như sau:

• Tạo điều kiện cho sinh viên sau khi học xong khóa tiếng có thể tiếp tục theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ.
  • Tổ chức những hoạt động xã hội giúp sinh viên làm quen với cuộc sống tại Ba Lan
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên
  • Cung cấp nhà ở tại trường
  • Hỗ trợ quá trình xin visa cho sinh viên