Trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Du học Nhật Bản tại trường ngoại ngữ Yohan Waseda

Thông tin
Khóa học

Trường ngoại ngữ Yohan Waseda đứng trong top trường đào tạo tiếng uy tín hàng đầu của Nhật Bản, thu hút nhiều học sinh quốc tế đăng ký theo học tại trường..

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Trường ngoại ngữ Yohan Waseda được thành lập năm 1989 tại vùng Shinjuku, Tokyo với tên gọi cũ là Học viện ngôn ngữ Nhật Kawaguchi. Hiện nay, trường đã xây dựng được 5 cơ sở tư thục ở Takadonobaba, Shin – Okubo và thiết lập được mối quan hệ hợp tác với một số trường đại học tại Hàn Quốc, Trung Quốc.

Trường Nhật ngữ Yohan Waseda
Trường Nhật ngữ Yohan Waseda

1. Thông tin trường ngoại ngữ Yahan Waseda

 • Tên Tiếng Việt: Trường ngoại ngữ Yohan Waseda
 • Loại hình: tư thục
 • Chủ tịch hội đồng quản trị: Kwak Dong Yeol
 • Hiệu trưởng: Watanabe Eiko
 • Hyakunincho 2 – 9 – 13. Shinjuku – ku, Tokyo, Japan
 • Takadanobaba 4 – 41 – 1, Shinjuku, Tokyo, Japan
 • Hyakunincho 2 – 4 – 5. Shinjuku, Tokyo, Japan
 • Website: http://www.yohanwaseda.com

Trường ngoại ngữ Yohan Waseda được thành lập năm 1989 tại vùng Shinjuku, Tokyo với tên gọi cũ là Học viện ngôn ngữ Nhật Kawaguchi. Hiện nay, trường đã xây dựng được 5 cơ sở tư thục ở Takadonobaba, Shin – Okubo và thiết lập được mối quan hệ hợp tác với một số trường đại học tại Hàn Quốc, Trung Quốc.

Suốt 25 năm hoạt động chuyên sâu đào tạo tiếng, trường đã đạt được nhiều thành tựu lớn, đứng trong top trường đào tạo tiếng uy tín hàng đầu của Nhật Bản, thu hút nhiều học sinh quốc tế đăng ký khóa học tại trường.

Sinh viên trường Nhật ngữ Yohan Waseda
Sinh viên trường Nhật ngữ Yohan Waseda

KHÓA HỌC

2. Các khóa học đào tạo trường ngoại ngữ Yahan Waseda

Đối tượng khoá học

Trình độ

Mô tả khoá học

Người mới bắt đầu phát triển trình độ cơ bản Thi năng lực tiếng Nhật 4 Ngữ pháp cơ bản: Kanji, từ vựng, kỹ năng đọc và giao tiếp hàng ngày.
Người mới bắt đầu phát triển trình độ cơ bản Thi năng lực tiếng Nhật 3
Trung bình phát triển năng lực thực hành Thi năng lực tiếng Nhật 2, tiếng Nhật trung cấp Ngữ pháp trung cấp: kanji, từ vựng, kỹ năng đọc và giao tiếp những tình huống tưởng tượng trong cuộc sống.
Trình độ cao – thi đại học Thi năng lực tiếng Nhật 1 (học tiếng Nhật qua cuộc sống) Ngữ pháp trình độ cao: kanji từ vựng, sử dụng kỹ năng để thực hành trong cuộc sống ở Nhật Bản, đồng thời thể hiện kết quả học tập nghiên cứu ở trường đại học Nhật
Trình độ cao – Tốt nghiệp đại học Lớp đại học (nghiên cứu văn hoá)

Campus :

 • Campus của trường tọa lạc tại Shinjuku – nơi được  mệnh danh là  “hố đen tiêu dùng” –  thiên đường mua sắm và giải trí của Nhật Bản, nằm ở phía Tây hoàng cung khoảng 6 cây số, vừa là một nơi có thương mại, buôn bán phát triển, vừa là địa điểm ăn chơi và giải trí có tiếng của Tokyo.
 • Nơi đây khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng và mùa đông êm dịu.
 • Tới với trường Nhật ngữ Yohan Waseda, bạn sẽ được hòa mình vào sự phồn thịnh, tấp nập suốt ngày đêm, có màu sắc văn hóa đa dạng và tiêu biểu, chất hiện đại pha lẫn nét truyền thống.

Học phí :

–          Học phí ngắn hạn

Giải trình học phí

Số tiền (JPY)

Phí tuyển sinh

0

Phí nhập học

20000

Học phí

130000

Tổng (3 tháng)

150000

–          Học phí dài hạn

Giải trình học phí

Số tiền (JPY)

Phí tuyển sinh

25000

Phí nhập học

50000

Học phí

309000

Phí thiết bị

15000

Phí hoạt động ngoại khóa

10000

Tổng

409000

Các kỳ nhập học :

Thời gian nhập học

Thời gian học

Thời gian đăng ký

Kỳ nhập học tháng 1

1 năm 3 tháng

Đến tháng 9 năm trước đó

Kỳ nhập học tháng 4

2 năm

Đến tháng 11 năm trước đó

Kỳ nhập học tháng 7

1 năm 9 tháng

Đến tháng 3 năm trước đó

Kỳ nhập học tháng 10

1 năm 9 tháng

Đến tháng 5 cùng năm đó

Yêu cầu đầu vào :

 • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
 • Đáp ứng được nhu cầu tài chính

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế :

 • Quan tâm, hỗ trợ sinh viên quốc tế khi tham gia khóa học tại trường.
 • Giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên tăng thu nhập, nâng cao đời sống.
 • Nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ sinh viên khi gặp khó khăn trong việc học tập cũng như trong cuộc sống.
 • Tổ chức dã ngoại, khóa học ngoại khóa giúp sinh viên quốc tế sớm làm quen với môi trường sống mới, đồng thời giúp quan hệ bạn bè quốc tế của học sinh thêm bền chặt.
 • Cung cấp học bổng giá trị nhằm khuyến khích học sinh tích cực thi đua rèn luyện học tập.
 • Tư vấn định hướng nghề nghiệp, trọn trường cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Điểm nổi bật:

 1. Xây dựng nền tảng của lòng bác ái: Được xây dựng trên nền tảng của lòng bác ái, trường nỗ lực hợp tác hết mình với học sinh trong học tập và cuộc sống.
 2. 5 cơ sở trường học tư thục đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết: Trường cũng như 5 cơ sở tư thục đều nằm cách sân ga Shin – Okubo chỉ với 1 phút đi bộ, được trang bị những thiết bị mới nhất tạo môi trường học tiện nghi nhất.
 3. Có nhiều loại học bổng: Các loại học bổng dành cho học sinh: bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ hỗ trợ gần 600.000 yên/ năm, học bổng Yohan cho học sinh xuất sắc nhất (150. 000 yên), cho học sinh xuất sắc (50000 yên) trong kì thi cuối kỳ, cấp học và tốt nghiệp. Tất cả các học bổng đều được hỗ trợ bởi cá nhân, tập thể ngoài trường.
 4. Chương trình đào tạo đặc biệt EJU: Đây là khóa học đặc biệt chỉ được cung cấp bởi trường chuyên ngữ Yohan Waseda, khóa học giúp học sinh chuẩn bị kiến thức để thi vào các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản.
 5. Lớp học đặc biệt với mục tiêu riêng: Lớp học đặc biệt theo mục tiêu giáo dục của cá nhân: có nhiều lớp học được tổ chức như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật giao tiếp, kinh doanh, viết luận ngắn, lớp học Kanji, lớp học ngữ pháp và khóa học tập trung vào kì thi năng lực Tiếng Nhật và vào các lớp học EJU.
 6. Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên: Bên cạnh việc giúp đỡ học sinh có thể thi vào các trường đại học lớn, trường Yohan cũng đưa ra những bài luyện phỏng vấn, vấn đáp cho học sinh và dành sự quan tâm đặc biệt vào bài luận ngắn hoặc dàn ý cho kế hoạch nghiên cứu.
 7. Lớp học giao tiếp toàn diện: Học  sinh mới có thể tham gia vào các khóa học giao tiếp hàng ngày và giao tiếp thương mại.
 8. Hệ thống đầu vào mở rộng: Hệ thống thi đại học trên cơ sở của học bạ: qua sự liên kết, cộng tác với nhiều trường Đại học, học sinh có thể được nhận vào trường đại học của mình mà không phải thi.
 9. Ký túc xá tiện nghi được xây dựng ngay trong khuông viên trường.
 10. Nhiều sự kiện thường niên: Trong một năm, trường Yohan tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa thường niên mà tất cả các bạn học sinh các khóa sẽ cùng tham gia với nhau. Thông qua những hoạt động này, nhà trường mong muông học viên có thể học tiếng Nhật trực tiếp từ cuộc sống, trải nghiệm đất nước Nhật Bản.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học