Thủ đô Wellington

Trường Kỹ thuật Công nghệ Wellington (WelTec)

Thông tin
Khóa học

Trường Kỹ thuật Công nghệ Wellington (WelTec) là nơi đào tạo chương trình giáo dục chuyên sâu và dạy nghề trong khu vực với hơn 150 chương trình đào tạo.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Trường Kỹ thuật Công nghệ Wellington (WelTec) là nơi đào tạo chính của chương trình giáo dục chuyên sâu và dạy nghề trong khu vực với hơn 150 chương trình đào tạo ở các cơ sở tại Petone và Wellington.

1. Bạn biết gì về Thủ đô Wellington?

Wellington không chỉ được thế giới biết đến là thủ đô chính trị, văn hóa của mà còn được biết đến là nơi có thu nhập cao, trình độ học vấn tốt nhất và tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất tại New Zealand.

Wellington
Thủ đô Wellington – nơi đáng sống nhất New Zealand

Lợi thế của Wellington là trung tâm tòa nhà Quốc hội New Zealand, chính phủ, đại sứ quán, Ủy ban cấp cao và các tổ chức trong nước của New Zealand. Nhiều câu lạc bộ văn hóa thể thao cùng ngành công nghiệp điện ảnh của New Zealand được quốc tế công nhận cũng được đặt tại “thủ phủ” New Zealand – Wellington. Chính điều này đã tạo nên một môi trường năng động, sáng tạo cho du học sinh khi đến học tập và sinh sống khi du học New Zealand.

Mỗi năm Wellington đều tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế, lễ hội văn hóa nghệ thuật quốc tế của New Zealand cũng như liên hoan điện ảnh và hàng loạt các sự kiện văn hóa thế giới. Tất cả phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng tốt nhất bao gồm: Bảo tàng lưu trữ phim ảnh quốc gia, Te Papa và thư viện quốc gia, bảo tàng New Zealand,… đều đặt tại Wellington.

Cảng biển xinh đẹp và vị thế đồi núi xung quanh của Wellington càng tăng thêm sức hút của thành phố bởi sự sáng tạo và đa dạng ở New Zealand và những nơi khác trên thế giới. Wellington cân bằng giữa kinh tế và phong cách sống đồng thời khiến du học sinh cảm nhận đây là một môi trường thân thiện, đa văn hóa và năng động để học tập, lao động và sinh sống tại đây.

2. Theo học Kỹ thuật Công nghệ Wellington (WelTec) – tại sao không?

Đôi nét về Kỹ thuật Công nghệ Wellington (WelTec)

Cở sở chính của trường Kỹ thuật Công nghệ Wellington (WelTec) có vị trí lý tưởng tại Petone và nằm giữa trung tâm thủ đô trong khu trung tâm kinh tế.

Trường kỹ thuật công nghệ Wellington giữ một vị trí quan trọng tại thành phố Wellington trong hơn 100 năm qua. Trường là nơi đào tạo chính của chương trình giáo dục chuyên sâu và dạy nghề trong khu vực, với hơn 150 chương trình đào tạo ở các cơ sở tại Petone và Wellington.

Trường Kỹ Thuật Công nghệ Wellington (WelTec)
Khuôn viên Trường Kỹ Thuật Công nghệ Wellington (WelTec)

Bằng cấp, chứng chỉ cấp bởi WelTec được quốc gia và quốc tế công nhận ở các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin (IT), khách sạn, thể thao, giải trí, nghệ thuật, công nghệ sáng tạo, kỹ thuật, tư vấn và xây dựng, nghiên cứu về chất kích thích.

Chương trình học tại WelTec cung cấp từ chứng chỉ, bằng cử nhân đến các văn bằng sau đại học. Với hơn 11.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, WelTec luôn có những chương trình đào tạo phù hợp với bạn. Sinh viên quốc tế có thể trực tiếp học tại trường trung học và sau đó hoàn thành chương trình chuyên môn hoặc làm việc tại quê hương của họ.

Đội ngũ nhân viên tận tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Kỹ thuật Công nghệ Wellington (WelTec).

Campus trường Kỹ thuật Công nghệ Wellington (WelTec)

Trường Kỹ thuật Công nghệ Wellington có 5 campus sau:

 • Petone Campus: là cơ sở chính của WelTec nằm ở Petone, chỉ cách thủ đô nội thành của Wellington khoảng 15 phút lái xe. Petone ở khu vui chơi, bãi biển, và bến cảng xinh đẹp của Wellington cũng như một số cửa hàng thời trang và quán cà phê.
Quán cafe ngay trong khuôn viên Trường Kỹ Thuật Công nghệ Wellington (WelTec)
Quán cafe ngay trong khuôn viên Trường Kỹ Thuật Công nghệ Wellington (WelTec)
 • Wellington CBD Campus ở trung tâm của thành phố Wellington trên Church Street
 • Auckland Campus dành cho các khóa học nghiên cứu về chất kích thích và khóa học về tư vấn
 • Christchurch Campus dành cho các khóa học về nghiên cứu về rượu và ma túy
 • Thời gian nhập học tại WelTec: Các khóa học khai giảng vào tháng 3, 7

KHÓA HỌC

Các chương trình đào tạo tại trường Kỹ thuật Công nghệ Wellington (WelTec)

Trường đào tạo đa ngành nghề, có thể kể đến như:

 • Khách sạn
 • Công nghệ thông tin (IT)
 • Kinh tế
 • Y tế và dịch vụ phúc lợi
 • Kỹ thuật
 • Môi trường – Xây dựng
 • Liệu pháp làm đẹp, trang điểm nghệ thuật và tạo mẫu tóc
 • Công nghệ sáng tạo
 • Anh ngữ cho những ngôn ngữ khác (ESOL)
 • Nghiên cứu về rượu và ma túy

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học