Trường kinh doanh Geneva – Geneva Business School

• Tên Tiếng Anh: Geneva Business School (GBS)
  • Tên Tiếng Việt: Trường kinh doanh Geneva
  • Loại hình: Trường công lập
  • Campus:

+ Geneva Campus – Geneva, Thụy Sĩ

+ Barcelona Campus – Barcelona, Tây Ban Nha

+ Astana Campus – Astana, Kazakhstan

1. Giới thiệu chung

Trường kinh doanh Geneva đào tạo chuyên sâu các ngành kinh doanh, marketing, tài chính ngân hàng… Trường cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và lấy được bằng cấp chất lượng Thụy Sĩ, cung cấp cơ hội nâng cao kiến thức và kĩ năng bản thân, hướng tới trở thành một nhà lãnh đạo tương lai. Trường luôn khuyến khích sinh viên phát triển các kỹ năng, kiến thức và sự tự tin và khả năng lãnh đạo.

Trường kinh doanh Geneva

2. Vị trí địa lý

(Geneva Campus) Trường nằm tại vị trí đẹp, trung tâm thành phố Geneva. Nơi đây tập trung hơn 450 ngân hàng Thụy Sĩ. Sân bay quốc tế Geneva nối liền với các thành phố Châu Âu như London, Paris, Milan và nhiều nước trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của các bạn du học sinh trên khắp thế giới.

3. Đặc điểm nổi bật

–  Môi trường học tập năng động, kết hợp lý thuyết và thực hành. Giảng viên trong trường là các giáo sư có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc chuyên môn thực tế trong nhiều khối doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước.

–  Các lớp học nhỏ được giới hạn tối đa là 30 sinh viên, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận, tương tác và phản hồi trực tiếp với các giáo sư.

Phòng học ở Barcelona Campus

–  Sinh viên nhận được sự trợ giúp từ hội cựu sinh viên toàn cầu, thành công trên nhiều lĩnh vực.

– Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đến từ các công ty, ngân hàng lớn trên thế giới.

– Hội du học sinh hoạt động tích cực, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn du học sinh gặp khó khăn

4. Thành tích đào tạo

Trường kinh doanh Geneva có liên kết với hơn 100 công ty bảo hiểm, ngân hàng như Generali Insurance Group, Bank Credit Suisse, UBS Swiss Union Banks, Bank Sarasin, Ngân hàng quốc gia Swiss National Bank…và nhiều công ty quốc tế hoạt động tại Thụy Sĩ.

Trường nằm trong top 10 trường kinh tế của Thụy Sĩ

5. Đối tác quốc tế

– Đại học kinh tế quốc gia Azerbaijan (Azerbaijan State Economic University)

– Trường cao đẳng quản trị quốc tế Australia (International College of Management)