Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Trường Jackson College, Mỹ

Tên tiếng Anh: Jackson College (JCC)

Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng Jackson

Loại hình: Trường công lập

Địa chỉ: 2111 Emmons Rd, Jackson, MI 49201, Hoa Kỳ

Số lượng campus: 05

Website: http://www.jccmi.edu

Giới thiệu chung

Trường Jackson College được thành lập năm 1928 với tư cách là một trường cao đẳng cộng đồng được tách ra từ Jackson Union School District. Đến năm 2013, trường chính thức đổi tên thành Jackson College để phù hợp hơn với chương trình giáo dục quốc tế. JCC cung cấp cho sinh viên một môi trường học thân thiện, chất lượng và nhiều cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học nổi tiếng của nước Mỹ.

Thông tin trường Jackson College, Mỹ
Thông tin trường Jackson College, Mỹ
Ngôi trường có đến 5 khu Campus rộng lớn dành cho sinh viên
Ngôi trường có đến 5 khu Campus rộng lớn dành cho sinh viên

Vị trí địa lí

JCC sở hữu khuôn viên rộng hơn 500 mẫu Anh, tọa lạc ở vùng ngoại vi cách 6 dặm về phía nam của hạt Jackson bang Michigan, Mỹ. Trường cách sân bay quốc tế Detroit Metropolitan 110 km (khoảng 60 phút lái xe). Trường là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên quốc tế yêu thích trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và gần gũi hơn với cuộc sống và văn hóa bản địa.

Trường Cao đẳng Jackson nằm ở vùng The Great Lakes, bang Michigan. Nằm giữa hồ Michigan và hồ Erie, Jackson là một thành phố miền độc đáo với công viên thành phố được xây dựng đẹp đẽ và khu vực trung tâm thành phố đầy màu sắc lịch sử.

Đặc điểm nổi bật

Trường Jackson College cung cấp cho học viên rất nhiều tiện ích để phục vụ quá trình học tập:

 • Trường tổ chức nhiều hoạt đông ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn
 • Có chương trình Anh ngữ ESL dành cho sinh viên nước ngoài chưa đủ điều kiện Tiếng Anh
 • Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: đây là chương trình duy nhất là đối tác với nhiều trường đại học công lập và tư thục trên khắp nước Mỹ
 • Trường có 74 giảng viên, 133 nhân viên và 361 nhân viên bán thời gian. Đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiệt huyết và có chất lượng cao
 • Lớp học nhỏ, nâng cao tính tương tác

Cơ sở vật chất

Khi vào học tại Cao đẳng Jackson, sinh viên nói chung và du học sinh nói riêng sẽ được trường hỗ trợ ký túc xá với cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi, hiện đại: thư viện, nhà ăn, phòng tập… Trường Cao đẳng Jackson cũng có nhiều hội nhóm sinh viên với những hoạt động và mục tiêu đa dạng để sinh viên quốc tế lựa chọn tham gia. Great Lakes, nơi sinh viên học tập và sinh sống, khá nhộn nhịp với hơn 33,000 nhân khẩu, sẽ là nơi sinh viên quốc tế trải nghiệm du học Mỹ một cách chân thực nhất.

Thư viện của trường Cao đẳng Jackson College
Thư viện của trường Cao đẳng Jackson College

Thành tích đào tạo

Trường JCC được công nhận bởi Ủy ban Higher Learning – một cơ quan kiểm định chất lượng trong khu vực, đồng thời được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ.

Trường Jackson College cung cấp các chương trình học cho sinh viên:

 1. Chương trình cao đẳng thông thường:

Bao gồm các ngành học:

Kinh doanh và tin học

Chăm sóc sức khỏe

Nghệ thuật

Dịch vụ xã hội

Khoa học công nghệ

Kỹ thuật và nông nghiệp…

Yêu cầu đầu vào: Điểm GPA 3.25/4

Tiếng Anh TOEFL iBT 32 / IELTS 4.0 / iTEP 2.5 / PTE 30

Khai giảng vào tháng 1, tháng 5, tháng 9

 1. Chương trình American Honors:

Chương trình kéo dài 2 năm, giúp chuẩn bị cho sinh viên muốn chuyển tiếp vào năm 3 hoặc năm 4 vào hơn 200 trường đại học hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

85% những sinh viên tốt nghiệp chương trình này được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa.

Yêu cầu đầu vào: Điểm GPA 3.25/4.0

Tiếng Anh TOEFL iBT 71 / IELTS 6.0 / iTEP 4.5 / PTE 54

Các chương trình và khóa học rất đa dạng
Các chương trình và khóa học rất đa dạng
 1. Chương trình tiếng Anh đầu vào: giúp các sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ yêu cầu của chương trình cao đẳng tại trường.
 2. Chương trình 2+2:Sinh viên học 2 năm tại Jackson College sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học liên kết hàng đầu của Mỹ như: University of Pennsylvania, Vanderbilt University, University of Washington, Emory University, … để lấy bằng Cử nhân trong 2 năm.
 3. Chương trình Trung học phổ thông:dành cho các học sinh quốc tế từ 16-17 tuổi và chưa hoàn thành chương trình THPT có thể tiếp tục học tập tại Mỹ để lấy bằng tú tài và tiếp tục học chương trình cao đẳng để chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình kép này, học sinh sẽ vừa có bằng Trung học và bằng Cao đẳng.

Học phí của trường

Chi phí học tại Jackson College là $24.154 USD đã bao gồm:

 • Học phí
 • Bảo hiểm y tế
 • Sách vở
 • Chi phí sinh hoạt
 • Các chi phí khác

***** Học phí sẽ phụ thuộc vào từng ngành học, bậc học và thời gian học. Để biết thông tin chính xác về học phí của trường ở thời điểm hiện tại. Xin vui lòng liên hệ đến New Ocean.

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Cao đẳng Jackson – Jackson College, Mỹ tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG