Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Trường Đại học Quản lý Kinh doanh quốc tế HBO

Hà Lan là một trong những quốc gia phát triển thịnh vượng nhất Châu Âu nhờ nguồn thu từ công, nông nghiệp và gas tự nhiên.

Hơn nữa, đây còn là đất nước của du lịch với rất nhiều bảo tàng nổi tiếng như Rijks, Vincent van Gogh, đất nước của cung điện cổ và các loài hoa quyến rũ: hoa tulip, hoa thuỷ tiên, hoa dạ hương…Tất cả đã tạo nên sức thu hút cho du khách trên toàn thế giới. Amsterdam và Hague chính là hai thủ đô kinh tế chính trị sôi động nhất của Hà Lan.

1. Giới thiệu về trường đại học Quản lý Kinh doanh quốc tế HBO

Đại học Quản lý Kinh doanh quốc tế HBO
Đại học Quản lý Kinh doanh quốc tế HBO

Trường HBO được xếp vào top các trường tư thục lớn của Hà Lan, có trụ sở chính đặt tại Arnhem. Hiện tại HBO đào tạo khoảng trên 3.000 sinh viên tại 8 cơ sở, trong đó 4 cơ sở nhận đào tạo sinh viên quốc tế tại: Amsterdam, Arnhem, Breda, Rotterdam. Trường cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình khác nhau từ dự bị đại học, đại học cho đến các chương trình chuyển tiếp. Trường có trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại HBO vì chất lượng đào tạo của trường luôn được chính phủ Hà Lan kiểm soát.

2. Ưu điểm khi học tại trường đại học Quản lý Kinh doanh quốc tế HBO

• Các chương trình học hấp dẫn, được đi thực tế tại các công ty lớn.
• Nhà ở tiện nghi với chi phí thấp
• Được các giáo viên trình độ cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy
• Bằng cấp có giá trị và được nhà nước công nhận
• Kết thúc một năm dự bị bạn có thể được chuyển tiếp vào một trường đại học bất kỳ của Hà Lan.

3. Chương trình học

  • Chương trình dự bị Tiếng Anh Dành cho những sinh viên chuẩn bị bước vào khoá đại học đại cương. Có các khoá học dự bị Tiếng Anh từ 6 tháng đến 1 năm.
Khóa học Yêu cầu Chi phí
Dự bị 6 tháng TNPT, IELTS 5.0 hoặc tương đương €7500 (Tiền ăn ở khoảng €2000)
Dự bị 12 tháng TNPT, IELTS 4.5 hoặc tương đương €9400

Chi phí này bao gồm: Học phí, nhà ở( 2 sinh viên một phòng), bảo hiểm y tế, thẻ cư trú, tài liệu sách vở, internet.

  • 2. Chương trình cử nhân ( 3 năm)

2.1 Đào tạo đại cương ( 1 năm) Sinh viên sẽ được học về lý thuyết các môn Marketing, Quản lý, quản lý tài chính và Tin học. Tổng chi phí khoảng € 9 400 / năm. Yêu cầu: TNPT, IELTS: 6.0

2.2 Đào tạo chuyên sâu ( 2 năm) Sinh viên sẽ được tập trung đào tạo các môn học: Tiếng Anh thương mại, Kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, Thống kê, Kế toán tài chính, kế toán giá thành, Quản trị và Luật kinh tế. Yêu cầu: TNPT, Tiếng Anh tốt, có IELTS từ 6.0 trở lên.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG