Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hague là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. Trường tọa lạc tại thành phố thủ phủ The Hague – nơi hội tụ các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế.

1. Thông tin tổng quan

  • Tên tiếng Việt: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hague
  • Tên tiếng Anh: The Hague University of Applied Sciences – THUAS
  • Số lượng sinh viên: khoảng 24,000 sinh viên đến từ 146 quốc gia
  • Số lượng campus: 4 cơ sở tại các thành phố Laakhaven, Zoetermeer, Delft và Laa van Poot
  • Website: http://www.thehagueuniversity.com/

2. Giới thiệu chung

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hague là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. Trường tọa lạc  tại thành phố thủ phủ The Hague – nơi hội tụ các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và cung cấp các khóa học Cử nhân, Cao học, trao đổi, các khóa học ngắn hạn và khóa Dự bị dành cho sinh viên.

3. Vị trí địa lý

The Hague (hay còn gọi là Den Haag hoặc ‘s- Gravenhage) là thành phố lớn thứ 3, nằm ở phía Tây của Hà Lan. Với những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử văn hóa, thành phố xinh đẹp bên bờ biển Bắc này luôn là điểm đến ưa thích của du khách cũng như du học sinh. The Hague là thành phố xanh tươi nhất của Hà Lan. Đường phố ở The Hague rộng rãi, thoáng đãng với nhiều công viên lớn và những thảm thực vật xanh mát dọc theo các bờ sông. Thành phố có nhiều công trình lịch sử, bảo tàng, phòng triển lãm lớn và là nơi thú vị để khám phá con người, đất nước Hà Lan.

4. Cơ sở vật chất

The Hague có 4 cơ sở. Cơ sở chính của trường nằm tại Laakhave ở Hague. Trường cũng có cơ sở khu vực tại thành phố Zoetermeer (Học viện Công nghệ Thông tin & Truyền thông), Delft (Học viện Công nghệ, Đổi mới & Xã hội Delft) và Laan Van Poot (Học viện Nghiên cứu Thể thao).

Có rất nhiều công trình nghệ thuật kiến trúc trải dài trong các khu học xá của trường. Vào năm 2004, tất cả các khu học xá của trường được lấy làm nền cho Hollywood quay phim Mindhunters.

5. Đặc điểm nổi bật

Với vị trí trung tâm tại châu Âu nơi thu hút nhiều công ty đa quốc gia bao gồm Shell, Siemens và các tổ chức như Tòa án Hình sự Quốc tế và Europol cùng với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập lý tưởng, trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague thu hút hơn 24,000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới.

Trường có mối quan hệ mật thiết với hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng, tạo điều kiện cho học sinh thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường The Hague như: Unilever; 4Sight Innovation; Denta engineering; NIZO food; Nalco; Heineken; Nestlé; Vietnam Environment Protection Fund; Embassy of the Kingdom of the Netherlands in Jakarta; Dutch Ministry of Defence – Senior policy advisor; European Space Agency (ESA); Nike; Creditsafe; Ortel Mobile; T-Mobile,… Các đơn vị này cung cấp giáo viên thực tế cho trường.

6. Ngành học và chương trình đào tạo

Tổ chức Chứng nhận của Hà Lan và vùng Flanders (NVAO) chứng nhận các chương trình học tập do các trường đại học tại Hà Lan cung cấp. Tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế do THUAS cung cấp được NVAO chứng nhận.

Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân tại The Hague được giảng dạy trong vòng 4 năm, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

 DỰ BỊCỬ NHÂNTHẠC SỸ
Ngành

– Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học, Thạc sĩ tại The Hague.

Thiết kế truyền thông và đa thông tin; Châu Âu học; Kỹ sư thiết kế công nghiệp; Quản lý và kinh doanh quốc tế; Kiểm soát và quản lý Tài chính quốc tế; Quản lý quốc tế công; Công nghệ thực phầm và chế biến; quản lý an toàn và an ninh.Kiểm soát và quản lý Tài chính quốc tế (MFMC); MBA; Quản lý truyền thông quốc tế (MICM).
Thời gian6 tháng – 1 năm3 – 4 năm1 – 2 năm
Nhập họcTháng 2, 9Tháng 9Tháng 9
Hạn nộp31/5 và 1/11
Yêu cầuIELTS > = 5.0

 

(không band nào dưới 5.0)

– Tốt nghiệp THPT
– IELTS >= 6.0(không band nào dưới 6.0)
– Bằng cử nhân liên quan và tốt nghiệp tại trường ĐH được công nhận

 

– IELTS > = 6.5 (Không band nào dưới 6.0)

– Kinh nghiệm 02 năm làm việc liên quan

7. Học phí

MụcHọc phí ( €/ năm)
Học phí theo luật định2,083 €
Giảm phí1,041 €
Học phí tổ chức8,140 €

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG