Hà Nội096 456 2233   Tp.HCM096 456 1122
New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
Gặp gỡ Đại diện Trường đại học Hague, Hà Lan

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Thông tin
Khóa học
Học bổng

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. Trường tọa lạc tại thành phố thủ phủ The Hague – nơi hội tụ các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Tên tiếng Việt: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague
  • Tên tiếng Anh: The Hague University of Applied Sciences – THUAS
  • Đào tạo: Cao học, Cử nhân, Dự bị, Các khóa ngắn hạn, Chương trình trao đổi
  • Sinh viên: khoảng 24,000 sinh viên đến từ 146 quốc gia
  • Tọa lạc: Thành phố thủ phủ The Hague
  • Cơ sở: 4 cơ sở tại các thành phố Laakhaven, Zoetermeer, Delft và Laa van Poot
  • Website: http://www.thehagueuniversity.com/

The Hague University logo

1/ Giới thiệu chung

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan. Trường tọa lạc  tại thành phố thủ phủ The Hague – nơi hội tụ các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và cung cấp các khóa học Cử nhân, Cao học, trao đổi, các khóa học ngắn hạn và khóa Dự bị dành cho sinh viên.

2/ Cơ sở vật chất

The Hague có 4 cơ sở. Cơ sở chính của trường nằm tại Laakhave ở Hague. Trường cũng có cơ sở khu vực tại thành phố Zoetermeer (Học viện Công nghệ Thông tin & Truyền thông), Delft (Học viện Công nghệ, Đổi mới & Xã hội Delft) và Laan Van Poot (Học viện Nghiên cứu Thể thao).

Có rất nhiều công trình nghệ thuật kiến trúc trải dài trong các khu học xá của trường. Vào năm 2004, tất cả các khu học xá của trường được lấy làm nền cho Hollywood quay phim Mindhunters.

Các hoạt động của trường The Hague
Các hoạt động của trường The Hague

3/ Đặc điểm nổi bật

Với vị trí trung tâm tại châu Âu nơi thu hút nhiều công ty đa quốc gia bao gồm Shell, Siemens và các tổ chức như Tòa án Hình sự Quốc tế và Europol cùng với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập lý tưởng, trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague thu hút hơn 24,000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới.

Trường có mối quan hệ mật thiết với hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng, tạo điều kiện cho học sinh thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường The Hague như: Unilever; 4Sight Innovation; Denta engineering; NIZO food; Nalco; Heineken; Nestlé; Vietnam Environment Protection Fund; Embassy of the Kingdom of the Netherlands in Jakarta; Dutch Ministry of Defence – Senior policy advisor; European Space Agency (ESA); Nike; Creditsafe; Ortel Mobile; T-Mobile,… Các đơn vị này cung cấp giáo viên thực tế cho trường.

KHÓA HỌC

Tổ chức Chứng nhận của Hà Lan và vùng Flanders (NVAO) chứng nhận các chương trình học tập do các trường đại học tại Hà Lan cung cấp. Tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế do THUAS cung cấp được NVAO chứng nhận.

Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân tại The Hague được giảng dạy trong vòng 4 năm, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

DỰ BỊ CỬ NHÂN THẠC SỸ
Ngành

– Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học, Thạc sĩ tại The Hague.

Thiết kế truyền thông và đa thông tin; Châu Âu học; Kỹ sư thiết kế công nghiệp; Quản lý và kinh doanh quốc tế; Kiểm soát và quản lý Tài chính quốc tế; Quản lý quốc tế công; Công nghệ thực phầm và chế biến; quản lý an toàn và an ninh. Kiểm soát và quản lý Tài chính quốc tế (MFMC); MBA; Quản lý truyền thông quốc tế (MICM).
Thời gian 6 tháng – 1 năm 3 – 4 năm 1 – 2 năm
Nhập học Tháng 2, 9 Tháng 9 Tháng 9
Hạn nộp 31/5 và 1/11
Yêu cầu IELTS > = 5.0

(không band nào dưới 5.0)

– Tốt nghiệp THPT
– IELTS >= 6.0(không band nào dưới 6.0)
– Bằng cử nhân liên quan và tốt nghiệp tại trường ĐH được công nhận

– IELTS > = 6.5 (Không band nào dưới 6.0)

– Kinh nghiệm 02 năm làm việc liên quan

Học phí € 4,000 – € 8,000 € 7, 970 €12, 500 – €17,900
Chi phí khác

Xin visa: € 311

Sách, tài liệu: € 500 – € 800/ năm;

Nhà: € 380 – € 600/ tháng

Sinh hoạt: € 500 – € 600/ tháng

Bảo hiểm: € 500/ năm

HỌC BỔNG

Hiện tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague có cấp các suất học bổng trị giá €3,000 – €5,000 dành cho chương trình cử nhân.

Trường đại học Hague, Hà Lan

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng của nhà trường, các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://www.thehagueuniversity.com/bachelor-studies/admissions-and-finances/financing-your-bachelor-study/scholarships-bachelor-studies

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague, Hà Lan tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Đăng ký du học Hà Lan

Chát với New Ocean