Trường Đại Học Dongshin, Hàn Quốc

Trường Đại Học Dongshin, Hàn Quốc

Thông tin
Khóa học
Học bổng

Trường đại học Dongshin được thành lập vào năm 1987. Trường được công nhận là trường đại học tổng hợp năm 1992. Trường đào tạo 44 khoa hệ đại học, 28 chuyên ngành bậc thạc sĩ và 20 chuyên ngành bậc tiến sĩ.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên tiếng Việt: Trường Đại học Dongshin, Hàn Quốc
 • Tên tiếng Anh: Dongshin University
 • Thành lập: năm 1987
 • Loại hình: Tư thục
 • Website: https://www.dsu.ac.kr/kr/

1, Giới thiệu chung

Trường đại học Dongshin được thành lập vào năm 1987. Trường được công nhận là trường đại học tổng hợp năm 1992. Trường đào tạo 44 khoa hệ đại học, 28 chuyên ngành bậc thạc sĩ và 20 chuyên ngành bậc tiến sĩ.

Trường Đại Học Dongshin, Hàn Quốc
Trường Đại Học Dongshin.

2, Vị trí địa lí

Trường Dongshin tọa lạc tại Naju thuộc ngoại ô Kwangju. Naju nổi tiếng với nông sản lê Naju- đây cũng là biểu tượng của thành phố này.

Với môi trường tự nhiên, khí hậu ôn hòa khiến cho vùng Nạju trở thành vùng đất trù phú. Naju đang đưa vào hoạt động các tuyến xe buýt đi qua các điểm dừng du lịch nổi tiếng như trạm Naju, Fortress Naju-eup, bến tàu Hwangpo, Trung tâm văn hóa nhuộm tự nhiên, gò chôn cất Bannam và Bảo tàng Quốc gia Naju.

Không chỉ được học tập trong môi trường học lành mạnh tại trường, du học sinh còn có cơ hội trải nghiệm nét đẹp văn hóa cũng như tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây.

3, Cơ sở đào tạo

Hiện nay trường có 6 trường đại học thành viên tập trung giáo dục đào tạo các lĩnh vực như văn hóa du lịch, y tế cộng đồng, sinh học và năng lượng ứng dụng:

 • Đại học khoa học kỹ thuật công nghiệp
 • Đại học ứng dụng năng lượng
 • Đại học y dược
 • Đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Đại học phúc lợi xã hội và y tế cộng đồng
 • Đại học văn hóa và du lịch

Với các chuyên ngành phong phú, sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn cho riêng mình.

Chương trình giáo dục tiếng Hàn cũng là một trong những thế mạnh về đào tạo của trường. Trường tự tin cung cấp khóa học tiếng Hàn chuyên nghiệp với chương trình giáo dục tổng hợp 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết; đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Chương trình học tiếng Hàn từ cấp 1 đến cấp 6 với số lượng từ 10- 15 học viên một lớp.

4, Cơ sở vật chất:

Trường cung cấp 77 phòng kí túc xá cho 224 sinh viên. Các phòng đều được trang bị mạng internet. Sinh viên có thể tự nấu ăn tại nhà bếp, dịch vụ giặt ủi miễn phí và lò sưởi được lắp đặt ở mỗi phòng.

Về trang thiết bị của trường: Điều tự hào lớn của trường đó là thư viện có sức chứa 2500 chỗ ngồi và trên 500,000 đầu sách và báo.

Tổng quan khuôn viên trường Đại học Dongshin
Tổng quan khuôn viên trường Đại học Dongshin.

5, Thành tích đào tạo:

 • Năm 2012: Bộ giáo dục khoa học kỹ thuật bầu chọn là trường tiêu biểu trong việc phát triển giáo dục, và cải cách giáo dục khoa học kỹ thuật. Đây cũng là trường tiên phong trong công tác kết nối đại học và các ngành công nghiệp.
 • Năm 2014: Bộ giáo dục bầu chọn là trường góp phần to lớn sự phát triển của giáo dục phổ thông.
 • Năm 2015: Được bầu chọn là doanh nghiệp đào tạo tiên phong trong giáo dục bậc đại học.
 • Năm 2016: được bộ giáo dục bầu chọn là trường đại học tiên phong trong công tác cải tiến giáo dục Prime liên kết doanh nghiệp.

6, Đặc điểm nổi bật:

 • Theo thứ hạng do tổ chức JoongAng Daily cập nhật gần đây Dongshin xếp hạng thứ 66 trong các trường đại học ở Hàn Quốc.
 • Đại Học Dongsin nằm trong danh sách các trường Đại học Hàn quốc trong chương trình Visa Thẳng Hàn quốc nên việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

 

KHÓA HỌC

1, Khóa học chính

Phân loại Ngành Điều kiện dự tuyển Kì nhập học Deadline nộp hồ sơ
Đại học –          Khoa học kỹ thuật công nghiệp –          Ứng dụng năng lượng –          Y dược, khoa học xã hội và nhân văn –          Phúc lợi xã hội và y tế cộng đồng –          Văn hóa và du lịch Bố mẹ đều không mang quốc tịch Hàn Quốc. – Tốt nghiệp THPT               Tháng 3, Tháng 9               Tháng 3: 30/12/2017 Tháng 9: 30/6/2017
Thạc sỹ –          Công nghệ –          Khoa học tự nhiên –          Nghệ thuật – Thể thao –          Xã hội nhân văn –          Y dược –          Năng khiếu nghệ thuật – Bố mẹ đều không mang quốc tịch Hàn Quốc – Tốt nghiệp Đại học
Tiến sỹ –          Công nghệ –          Khoa học tự nhiên –          Nghệ thuật – Thể thao –          Xã hội nhân văn –          Y dược

2, Khóa tiếng Hàn

Tên Thời gian học Học phí Kì nhập học
Khóa tiếng Hàn 1 học kỳ 20 tuần, 1 tuần 5 buổi, 1 buổi 4 tiếng 3,800$/năm tháng 3 và tháng 9

Học phí tùy thuộc vào ngành học, bậc học và chương trình học của trường.

New Ocean hiện là đại diện uy tín của trường Đại học DongShin  tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về thông tin học bổng, học phí và chương trình học mời các quý phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ thêm về trường. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 

HỌC BỔNG

1, Chi phí học

 • Học phí khóa tiếng Hàn: 3.800$/ 1 năm
 • Kí túc xá: : 850$/ 6 tháng
 • Bảo hiểm : 150$/ 1 năm

2, Học bổng  (Sinh viên Đại học/ cao học)

Học bổng dựa trên kết quả thi TOPIK bao gồm các mức sau:

 • TOPIK 3: miễn 35% học phí
 • TOPIK 4: miễn 50% học phí
 • TOPIK 5: miễn 70% học phí
 • TOPIK 6: miễn 100% học phí

Những du học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập sẽ có cơ hội giảm 40- 100 % học phí.

Được đánh giá là một ngôi trường với bề dày lịch sử trong giáo dục và đào tạo và bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ trong công cuộc cải cách giáo dục, trường đã thu hút khá nhiều du học sinh ở trên thế giới cũng như Việt Nam.

Đặc biệt, trường vinh dự được xếp vào một trong những trường được ưu tiên xét duyệt visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc hay còn gọi là visa thẳng với tỉ lệ visa hầu như 100%.

Đăng ký du học.

New Ocean tự hào là đại diện tuyển sinh uy tín của trường đại học Dongshin tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học kỳ gần nhất, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của New Ocean.  096 456 0011  096 456 0099  098 424 0033  096 456 0044  098 684 2885