Cao đẳng George Brown Canada

Trường Cao Đẳng George Brown, Canada

Thông tin
Khóa học

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada, trường Cao đẳng George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên tiếng Anh: George Brown College
 • Tên tiếng Việt: Cao đẳng George Brown
 • Loại hình: Công lập
 • Thành lập: 1967
 • Số lượng sinh viên: 28.000, hơn 3.900 sinh viên quốc tế
 • Website: http://www.georgebrown.ca/
 1. Giới thiệu chung về Cao đẳng George Brown

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada, trường Cao đẳng George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

Cao đẳng George Brown Canada

 1. Vị trí địa lý

Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là thủ phủ của tỉnh Ontario và là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của Canada. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật.

 1. Cơ sở vật chất
Sảnh sinh viên của trường Cao đẳng George Brown
Sảnh sinh viên của trường Cao đẳng George Brown
 • Kí túc xá an toàn và tiện lợi được trang bị đầy đủ nội thất với hai phòng ngủ riêng biệt, bao gồm một bếp nhỏ dùng chung và một phòng tắm.
 • Lớp học được thiết kế để mô phỏng thế giới thực, phòng thí nghiệm bệnh viện với những người giả giống như thật có thể nói và có thể đưa những dấu hiệu quan trọng.
 • Những công cụ phòng thí nghiệm của George Brown  là chuẩn và chính xác để có thể đáp ứng thực tế cho 1 công trình xây dựng cụ thể.
 • Trường còn có một nhà hàng cao cấp cho tất cả các thực khách và nhân viên hoàn toàn là sinh viên.
 • Sảnh sinh viên rộng, tạo điều kiện trao đổi giao lưu văn hóa cho các bạn sinh viên
 1. Đặc điểm nổi bật:
 • Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
 • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
 • Nhà hàng The Chef’s House thuộc sở hữu của trường George Brown là một trong những nhà hàng lớn nhất của thành phố Toronto, được điều hành bởi chính các bạn sinh viên Geogre Brown. Chính vì thế, các bạn học chuyên ngành này của trường có rất nhiều cơ hội để thực tập cũng như tìm kiếm các công việc làm thêm.

KHÓA HỌC

Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh Thời gian Điều kiện
Chương trình tiếng Anh English for Academic Purposes 8 tuần/kì
Chương trình đại học Degree 4 năm IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)
Cao đẳng/chứng chỉ Diploma/certificate 1-3 năm IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
Sau đại học Postgraduate 1 năm IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

HỌC PHÍ

Học phí của trường đối với du học sinh quốc tế là $14,992 đến $31,634 /2 kỳ học

*Học phí có thể thay đổi theo khóa học và năm học

Mọi thông tin về chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).