Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Trường Cao đẳng Deakin – Đại học Deakin, Úc

Tên Tiếng Anh: Deakin College

Loại hình: Công lập

Đối tác với trường Đại học Deakin từ năm 1996

Số sinh viên: 5,000

Trường có 3 trụ sở: Thành phố Melbourne, thành phố Geelong, Indonesia

Website của trường: https://www.deakincollege.edu.au/

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Cao đẳng Deakin - du học Úc
Trường Cao đẳng Deakin – du học Úc
Trường Cao đẳng Deakin trực thuộc trường Đại học Deakin
Trường Cao đẳng Deakin trực thuộc trường Đại học Deakin

Cao đẳng Deakin, trực thuộc hệ thống Deakin University, cung cấp chương trình học chuyến tiếp vào Đại học Deakin, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và kiến thức nền tảng để tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học.

Trường có 4 trụ sở, trong đó 3 trụ sở ở Úc ( Melbourne , Geelong ) và trụ sở còn lại ở Indonesia.

Cao đẳng Deakin sử dụng cơ sở vật chất & đội ngũ giảng viên của đại học Deakin, thiết kế khóa học cho du học sinh bắt đầu hành trình du học của mình ngay khi hoàn tất lớp 11.

Là đối tác của đại học Deakin từ năm 1996, trường Cao đẳng Deakin nhiều năm qua đã góp phần giúp học sinh tiếp cận với hơn 70 chương trình đào tạo đại học và sau đại học tại đại học Deakin. Bằng sự đầu tư nghiêm túc trong chất lượng đào tạo, trường cam kết giúp bạn hoàn thành mục tiêu học tập cũng như đạt được thành công trong tương lai.

Trường Cao đẳng Deakin tọa lạc tại Melbourne, một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới và Geelong, thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria cách Melbourne 1h lái xe hoặc đi xe lửa.

Cơ sở vật chất

Khi đăng kí theo học tại Deakin College tại Úc, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường sống và học tập hoàn hảo với dịch vụ kí túc xá, homestay … tùy theo nhu cầu của các em. Đối với cơ sở Deakin College, học sinh có ít sự lựa chọn hơn vì nhà trường chỉ áp dụng hình thức khu học xá với các du học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tại kí túc xá rất tiện nghi, hiện đại, cung cấp cho các em các vật dụng, dịch phụ sinh hoạt cần thiết nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các em. Trong khi đó, ở Homestay cũng là một sự lựa chọn lý tưởng bởi tại đây, các em được tiếp xúc hàng ngày với văn hóa địa phương cũng như tận hưởng một bản sắc rất Úc.

Thư viện của trường Cao đẳng Deakin với nguồn tài liệu dồi dào, không gian học thoải mái, hiệu sách, phòng lab 24h, các cửa hiệu trong trường và các khu vui chơi, thể thao. Giup bạn vừa cân bằng được cuộc sống học tập, vừa có cơ hội kết nối cộng đồng du học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới thông qua các câu lạc bộ vui chơi, học thuật và các sự kiện xã hội khác.

Ngôi trường có nhiều cơ sở tại các thành phố của nước Úc
Ngôi trường có nhiều cơ sở tại các thành phố của nước Úc
Cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu ở Úc
Cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu ở Úc

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG DEAKIN

 Do Cao đẳng Deakin trực thuộc trường Đại học Deakin nên sinh viên có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất sẵn có ở các khu học xá của Deakin như hệ thống trang thiết bị hiện đại, thư viện, hiệu sách, phòng thí nghiệm, câu lạc bộ dành cho sinh viên, nhà hàng và trung tâm thể thao.

– Các khóa học của trường cao đẳng Deakin đều có liên kết với các văn bằng của Đại học Deakin và được các trường Đại học trên khắp nước Úc công nhận

– 3 kỳ nhập học linh hoạt trong 1 năm và chương trình học rút ngắn dành cho sinh viên muốn hoàn tất khóa học sớm hơn thông thường.

– Đảm bảo sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 sau khi hoàn tất thành công khóa học tại Học viện Thương mại & Công nghệ Melbourne (MIBT).

– Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.

– Học viện có các buổi hội thảo hỗ trợ học tập miễn phí dành cho sinh viên muốn cải thiện các kỹ năng học tập, chuẩn bị bài vở và các kỹ thuật trong thi cử.

– Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường MIBT trúng tuyển vào trường Đại học Deakin.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG